DeckLink Studio 4K

rating DeckLink Studio 4K (3 đánh giá | Gửi đánh giá)
Mã sản phẩm
BDLKSTUDIO4K
Tình trạng
Còn hàng
Bảo hành
1 năm
Tóm tắt sản phẩm
Kết nối 6G-SDI Vào/Ra Kết nối 4K HDMI Vào/Ra Khe cắm PCIe 4 lane gen 2 Hỗ trợ lên tới 4K UHD/DCI 4K 4:2:2 qua 6G-SDI hoặc HDMI Analog I/O qua cáp Breakout Genlock, RS-422, SD/HD Keyer Down/Up/Cross Conversions Tương thích Mac OS X, Windows, và Linux
Giá bán
17.188.000đ
Chi tiết sản phẩm Thông số kỹ thuật Đánh giá Download tài liệu

 Mô tả nhanh:

Cạc nạp và xuất tín hiệu video DeckLink Studio 4K từ Blackmagic Design với các kết nối HDMI và 6G-SDI vào/ra hỗ trợ độ phân giải từ SD đến Ultra HD 4K (3840x2160) và DCI 4K (4096x2160). Ngoài ra, DeckLink Studio 4K còn có các kết nối video và audio thông qua cáp breakout, gồm Video analog, S-Video, Composite, hai kênh AES/EBU audio, 4 kênh analog audio. Cạc hỗ trợ deck control RS-422, reference đầu vàp, và đầu ra chuyển đổi xuống SD.
DeckLink Studio 4K cho phép bạn làm việc với các định dạng video nén ProRes và DNxHD, cũng như video 10-bit không nén. Khi làm việc với video không nén, công nghệ pixel-for-pixel đảm bảo hình ảnh video nguồn được giữ nguyên. Điều này giúp cho việc biên tập và hậu kỳ video thuận tiện và chính xác nhất. Card hỗ trợ các định dạng tệp phổ biến và cung cấp các tệp realdy_to_edit để sử dụng trong các hiệu chỉnh, hiệu ứng, và các ứng dụng phần mềm thiết kế phổ biến. DeckLink Studio 4K tương thích với các hệ điều hành Mac, Windows, Linux.