Teranex 2D Processor

rating Teranex 2D Processor (1 đánh giá | Gửi đánh giá)
Tình trạng
Đặt hàng
Bảo hành
0
Tóm tắt sản phẩm
Giá bán
54.386.000đ
Chi tiết sản phẩm Thông số kỹ thuật Đánh giá Download tài liệu


Mô tả

Teranex là thiết bị chuyển đổi tiêu chuẩn nổi tiếng thế giới với chất lượng tuyệt hảo. Bản gốc phát sóng được chuyển đổi với chất lượng tốt nhất cho phép phân phối trên toàn thế giới. Teranex hoản hảo cho truyền hình trực tiếp với cổng Thunderbolt tích hợp sẵn, thiết bị cũng được dùng để làm sạch và chuyển đổi nội dung cho Aauthoring cũng như cho việc hậu kỳ  Capture, dựng, kỹ xảo!  Teranex là thiết bị chuyển đổi Video hoàn hảo, tiêu chẩn và là công cụ thu phát tất cả trong một!
Teranex đơn giản cho phép chuyển đổi nhiều loại hơn bất kỳ giải pháp nào. Bao gồm chất lượng rất cao cho phép chuyển đổi  de-interlacing, up conversion, down conversion, SD and HD cross/standards, tự động phát hiện và loại bỏ ngay cả với nội dung chỉnh sửa, giảm nhiễu, điều chỉnh tỷ lệ và chuyển đổi tỷ lệ khung hình. Tất cả với timecode và chuyển đổi âm thanh đa kênh. Cũng bao gồm chuyển đổi kênh đôi  3D, cấp phát mô phỏng 3D và 3D camera rig alignment!
 
Sử dụng bất cứ nơi nào!
Với khả năng chuyển đổi từ hầu như bất kỳ định dạng truyền hình nào sang định dạng truyền hình khác ở chất lượng cao nhất, Teranex có hàng trăm mục đích sử dụng trong các đài truyền hình  và cơ sở sản xuất hậu kỳ. Sử dụng Teranex chuyển đổi nói chung cũng như bảo vệ đầu phát, máy phát/ giải mã và chuyển mạch. Từ  video tiêu chuẩn họ không hỗ trợ chỉ đơn giản bằng cách cài đặt Teranex trước video input! Thêm Teranex vào xe OB để đồng bộ hóa và chuyển đổi nguồn video feeds, ngay cả trong 3D!
 
Chất lượng Teranex
Công nghệ nâng cao SIMD được phát triển và cấp bằng sáng chế  bởi Teranex cho phép ngay lập tức tính toán trên hàng ngàn điểm ảnh cùng một lúc trong vị trí X, Y và giữa các khung hình video, vì vậy bạn có được đúng hình ảnh siêu máy tính. Việc xử lý được áp dụng trong khung hình và giữa các khung hình cùng một lúc, do đó bạn sẽ có được de-interlacing, inter-frame nội suy và giảm nhiễu. Điều này là lý do tại sao Teranex chuyển đổi Video mà không thể phân biệt so với nguồn Video gốc!
 
Nâng cao sức mạnh xử lý
Teranex 2D và 3D Processors với  tính năng công nghệ xử lý được cấp bằng sáng chế cho việc chuyển đổi chất lượng cao nhất giữa các tiêu chuẩn video, tốc độ khung hình và độ phân giải. Sức mạnh đáng kinh ngạc của Teranex xử lý bao gồm: Up Conversion, Down Conversion, SD/HD Cross Conversion, SD/HD Standards Conversion, Cadence Detect and Remove, Noise Reduction, Adjustable Scaling, Aspect Radio Conversion, Smart Aspect, Converts Timecode, Bao gồm 16 kênh audio, 3D Camera Align, Kênh kép 3D chuyển đổi tiêu chuẩn, mô phỏng 3D.
 
Nhiều kết nối
Khi làm việc trong các định dạng cao cấp như 4:4:4 và 3D, bộ xử lý 3D Teranex bao gồm Dual SD/HD và 3 Gb/s SDI vào và ra cho liên kết đôi 4:4:4  cũng như liên kết đơn 3 Gb/s SDI 4:4:4. Các kênh kép cũng cho phép đúng độ phân giải đầy đủ xử lý 3D  mắt bên trái và phải, nơi cả hai mắt được chuyển đổi cùng một lúc đồng bộ hoàn hảo! Khi chạy toàn độ phân giải dòng kép 3D, kết nối HDMI và Thunderbolt ghi và phát lại hỗ trợ dòng đôi 3D thông qua cáp duy nhất.

 

Sơ đồ kết nối