Tin tức công nghệ truyền hình

Chương trình Workshop
2015-04-23 09:19:49

 

Chương trình Workshop "Blackmagic Design Và Các Giải Pháp Mới Trong Sản Xuất Nội Dung UltraHD"  tại TP Hà Nội

Bringing to you Ultra HD - 6G-SDI

Kính gửi Quý Khách Hàng,

Ngày 25 tháng 09 năm 2014 Công ty Truyền thông Đa phương tiện Tân Quang nhà phân phối chính thức sản phẩm Blackmagic Design tổ chức hai buổi  Workshop “Blackmagic Design Và Các Giải Pháp Mới Trong Sản Xuất Nội Dung UltraHD”  

            Thời gian:        Thứ Năm, ngày 25 tháng 09 năm 2014

                                    9:00 - 11:00 Cho Khách Hàng Sản Xuất Nội Dung Cá Nhân

                                    14:30 – 16:30 Cho Đại Lý Của Blackmagic Design

             Địa điểm:       Tầng 3 Skyline Cafe

                                    Số 27 Thái Hà, Quận Đống Đa, Thành phố Hà Nội

Đến với workshop để trải nghiệm các giải pháp đầy đủ của Blackmagic Design dành cho truyền hình, sản xuất hậu kỳ và các sự kiện trực tiếp. Đây cũng là cơ hội tuyệt với để chứng kiến các sản phẩm mới công bố tại NAB như máy quay truyền hình Blackmagic Studio Camera, các giải pháp hậu kỳ dùng Davinci Resolve 11, hệ thống sản xuất chương trình trực tiếp nội dung UltraHD. Chúng tôi cũng đem đến những thông tin mới nhất về chiếc máy quay phim điện ảnh được mong chờ nhất hiện nay Blackmagic URSA.

Trong chương trình workshop, Blackmagic Design Team của chúng tôi sẽ trả lời các câu hỏi, những tư  vấn kỹ thuật  và trực tiếp Demo sản phẩm. Đây cũng là cơ hội để bạn gặp gỡ và trao đổi với các đồng nghiệp, đối tác, các chuyên gia trong lĩnh vực công nghệ Điện ảnh và Truyền hình.

 

 

Hãy trải nghiệm công nghệ sản xuất nội dung 4K mới nhất cùng

Blackmagic Design!

Đăng ký tham dự workshop

Quý khách vui lòng đăng ký thông tin tham dự workshop tại đây

Bạn sẽ nhận được email xác nhận sau khi hoàn tất việc đăng ký

Chú ý: Quý khách vui lòng đăng ký sớm để nhận được xác nhận do chỗ ngồi có hạn

THÔNG TIN CHI TIẾT, XIN LIÊN HỆ:

Tan Quang Media JSC - Authorized Distributor       

 Trụ sở chính: Phòng 1901, tầng 19 tòa nhà HH2, Lê Văn Lương Kéo Dài – TX – HN

 VP Hồ Chí Minh: P502 Lầu 5, Tòa nhà số 9 Phan Kế Bính, Quận 1, TP. Hồ Chí Minh

 ĐT: (04) 37151566         Hotline: 0122 8255 666 - 0938 693 136

 Email: info@tanquang.vn

 Website: http://www.tanquang.vn     Online Store: http://www.avstore.vn

Về hãng Blackmagic Design:

             Blackmagic Design được biết đến là hãng sản xuất các sản phẩm biên tập video chất lượng cao hàng đầu thế giới, máy quay phim kỹ thuật số, phần mềm hiệu chỉnh màu sắc, bộ chuyển đổi tín hiệu, màn hình kiểm tra chất lượng tín hiệu video, các bộ định tuyến, chuyển mạch tín hiệu phục vụ các sự kiện truyền hình trực tiếp, đầu ghi đĩa SSD, phần mềm sửa và phục hồi phim nhựa có chất lượng cao cho các ngành công nghiệp điện ảnh, sản xuất hậu kỳ và phát sóng truyền hình.

Sự ra đời của card capture hình ảnh DeckLink đã phát động một cuộc cách mạng về chất lượng và giá thành, Blackmagic Design đã tạo được tiếng vang lớn trong ngành công nghiệp Điện ảnh và Truyền hình. Tương tư như vậy, công ty đã giành nhiều giải thưởng Emmy ™ cho bộ phần mềm hiều chỉnh màu sắc DaVinci trứ danh, và thống trị thống trị lĩnh vực này trong ngành công nghiệp Điện ảnh – Truyền hình suốt từ những năm 1984. Blackmagic Design vẫn tiếp tục đổi mới và phát triển đa dạng sản phẩm, bao gồm cả quy trình lập thể 3D và 4K. Được thành lập bởi các nhà biên tập và kỹ sư sản xuất hậu kỳ hàng đầu thế giới, tiếp nối nhiều thành công, đến nay Blackmagic Design đã trở thành Công ty toàn cầu, có văn phòng tại Mỹ, Anh, Nhật Bản, Singapore và Úc.

Để biết thêm thông tin, xin vui lòng xem thêm tại:  www.blackmagicdesign.com

    

 

Chương trình workshop này là miễn phí khi tham dự, bạn cần đăng ký đặt chỗ trước do chỗ ngồi có  hạn. Vui lòng Forward  thông tin chương trình hội thảo này đến những người quan tâm.

 

Xin cảm ơn!  

 

 

 

Tin liên quan