Đèn Led AL-M9

rating Đèn Led AL-M9 (0 đánh giá | Gửi đánh giá)
Mã sản phẩm
AL-M9
Tình trạng
Còn hàng
Bảo hành
1 năm
Tóm tắt sản phẩm
Công suất thực: 5 W Nhiệt màu: 5500K ± 200K Chỉnh sáng: Bằng nút bấm Độ hoàn màu (CRI): 95 Số lượng bóng: 9 Kích thước: 8.7 x 5.6 x 1.1 cm Trọng lượng: 0.22 kg Nguồn điện: Pin Lithium-Ion (3.7 VDC 1800 mAh)
Giá bán
1.375.000đ
Chi tiết sản phẩm Thông số kỹ thuật Đánh giá Download tài liệu

Amaran AL-M9

Amaran AL-M9 là một đèn LED size nhỏ bỏ túi, thường dùng làm fill light. Nó hết sức nhỏ gọn và nhẹ với 9 bóng SMD có độ sáng cao đặt trong một kích thước nằm gọn trong tay bạn. Nó cho độ sáng tối đa 900lux, đủ để làm một fill light ở cự ly gần. Nó hết sức linh hoạt, phù hợp cho nhiều ứng dụng khác nhau, từ quay run-and-gun đến chụp hình macro, chụp sản phẩm. Khả năng của nó dường như là vô tận.

Thiết kế tí hon với tham vọng khổng lồ

Amaran AL-M9 có thiết kế siêu nhỏ và đầy sáng tạo, giúp nó trở thành loại đèn LED linh hoạt nhất hiện nay. Nó có kích thước bằng một cái thẻ tín dụng, nặng 140g, cầm tay hết sức thoải mái và đút vừa trong túi. Bề mặt phía sau nhẵn, cho phép bạn sử dụng tất cả các loại chất kết dính để gắn đèn này lên hầu hết tất cả mọi loại bề mặt.

Màu sắc đẹp

Amaran AL-M9 thừa hưởng khả năng cho màu sắc chân thực của dòng Amaran. Nó có chỉ số đánh giá độ chính xác của màu sắc cực kỳ cao, cả CRI và TLCI đều đạt 95 , cho ánh sáng tự nhiên, nguyên bản trong cả nhiếp ảnh và quay phim.

CTO và CTB

Điều đáng ngạc nhiên là, AL-M9 đi kèm các bộ lọc gel cho cả hai loại đèn sợi đốt CTO (3400K) và CTB (8800K), kiểm soát màu sắc hoặc các đặc tính của ánh sáng.

Fill light lý tưởng trong các bối cảnh có diện tích nhỏ

Kích thước và độ sáng của Amaran AL-M9 có thể tạo ra sự khác biệt trong một shot quay ở môi trường chật chội, khó khăn. Ví dụ, bạn có thể sử dụng khoá Velcro (cái khoá của áo quần gồm có hai dải bằng sợi nilon, một nhám một trơn, khi ép lại sẽ dính chặt nhau) để gắn một đèn AL-M9 vào bên dưới lưỡi trai của mũ hoặc trần xe ô tô để chiếu sáng một cách độc đáo và hiệu quả cho cảnh ở cả nội và ngoại.

9 Cấp độ sáng

Amaran AL-M9 có một dimmer với 9 mức năng lượng, cho phép bạn điều chỉnh độ sáng một cách thuận tiện hơn. Với bộ khuếch tán tích hợp trên đèn, bạn có thể làm dịu ánh sáng chiếu vào chủ thể và khử bóng một cách tiện lợi.

Tích hợp pin trong và sạc qua cổng Micro-USB

AL-M9 tích hợp pin lithium-ion có thể sạc lại bằng nguồn Micro-USB 8V. Nó có thể chiếu sáng liên tục suốt 1.5 tiếng ở 100% công suất và 13 tiếng ở mức độ sáng tối thiểu.

Bộ chuyển đổi phổ thông

Amaran AL-M9 đi kèm bộ chuyển đổi (adapter) phổ thông, cho phép bạn gắn nó trên hot-shoe của chân máy, chân đèn hoặc các thiết bị khác có hỗ trợ ren vít 1/4 ở bên dưới.

Thắp sáng nguồn cảm hứng của bạn

Với đèn Amaran AL-M9, bạn có một cây fill light linh hoạt. Hơn nữa, bạn có thể kết hợp nhiều đèn với nhau để tăng độ sáng, giúp chiếu sáng một cách hiệu quả hơn.