Đèn quay phim Tri-8c

rating Đèn quay phim Tri-8c (0 đánh giá | Gửi đánh giá)
Mã sản phẩm
TRI8C
Tình trạng
Còn hàng
Bảo hành
12 tháng
Tóm tắt sản phẩm
Công suất thực: 60W Nhiệt màu: 2300-6800K Chỉnh sáng: Bằng nút bấm Góc chùm sáng: 25° CRI: 95 Số lượng bóng: 888 Kích thước: 260.99 x 198.64 x 93.15mm Trọng lượng: 4.93 kg Nguồn điện: 100 - 240V hoặc pin F970
Giá bán
14.872.000đ
Chi tiết sản phẩm Thông số kỹ thuật Đánh giá Download tài liệu

Tri-8c/Tri-8s

Dòng Amaran LED được thiết kế với mục tiêu tạo ra các đèn LED di động và có chất lượng cao. Sản phẩm chủ lực mới của dòng này, Amaran Tri-8, là đèn Amaran sáng nhất, nhỏ gọn nhất từng được tạo ra.

Khả năng chiếu sáng mạnh mẽ từ sản phẩm chủ lực của dòng Amaran

Amaran Tri-8 hết sức mạnh mẽ trong một kích thước nhỏ gọn. Nó gồm 888 bóng đèn LED có CRI cao (95 ) trên một panel có kích thước 11.5 inch. Số lượng bóng đèn LED nhiều cho phép Tri-8s cung cấp ánh sáng có cường độ 24000 lux ở khoảng cách 0.5m, tương đương với một đèn 600w.

Hơn cả Bi-Color

Amaran Tri-8 hoàn toàn định nghĩa lại ý tưởng về tính linh hoạt của nhiệt độ màu. Tri-8s có nhiệt độ màu cố định là 5500K, lý tưởng để làm một đèn daylight. Tri-8c hơn cả hệ thống đèn bi-color truyền thống, cho phạm vi nhiệt độ màu rộng, từ 2300-6800K, cho phép bạn chiếu sáng bất cứ cảnh nào.

Cách bố trí các bóng đèn độc đáo

Amaran Tri-8 sắp xếp các bóng đèn LED một cách chặt chẽ theo cấu trúc tổ ong để loại bỏ các hiệu ứng do shadow tạo ra, cho phép bạn có được hình ảnh hoàn hảo.

Khả năng tản nhiệt tốt

Amaran Tri-8 có một hệ thống quản lý nhiệt được thiết kế chuyên nghiệp. Với các bóng đèn vàng bên trong, một tấm nhôm tuỳ chỉnh, và các vây tản nhiệt kiểu dòng phía bên ngoài, các hiệu ứng làm mát được tối đa hoá trên toàn bộ các đơn vị.

Cứng cáp và bền bỉ

Amaran Tri-8 cực kỳ chắc chắn. Nó có vỏ ngoài làm bằng nhôm máy bay, mỏng, cho phép luồng khí nhiệt lưu thông một cách hiệu quả nhưng vẫn giữ được một cấu trúc có độ bền cao. Để tăng thêm độ bền, các bóng đèn LED được bao phủ bởi một lớp vỏ polycarbonate chống va đập.

Tính di động cao

Amaran Tri-8 đảm bảo trải nghiệm chiếu sáng di động có một không hai. Tay bầm bằng thép không gỉ ở phía sau cho phép bạn hướng đèn theo chiều dọc hoặc chiều ngang. Nó có thể được sử dụng như một cái chân ở địa hình gồ ghề, hoặc bạn cũng có thể cầm nó trên tay để thực hiện các cú máy run-and-gun tốc độ cao.

Các nhóm điều khiển không dây ở khoảng cách lên đến 150m

Sử dụng công nghệ 2.4G FSK, Amaran Tri-8 cho phép bạn điều chỉnh độ sáng và nhiệt độ màu từ xa thông qua wireless ở khoảng cách lên đến 150m. Các kênh đa tần và các nhóm đảm bảo rằng bạn có thể điều khiển nhiều đèn khác nhau mà không bị rối tín hiệu.

* Lưu ý: Điều khiển này có thể dùng trên các đèn dòng Light Storm và dòng HR 672

Đọc thông tin thông minh

Với một màn hình OLED tiên tiến ở mặt sau Tri-8, bạn có thể dễ dàng kiểm tra thời lượng pin còn lại, độ sáng, nhiệt độ màu cùng các thông số khả. Điều này cho phép bạn sử dụng đèn một cách chính xác cho tất cả các loại kịch bản khác nhau.

Đi kèm EZ Box

Amaran Tri-8 đi kèm với một EZ Box được thiết kế riêng để tối đa hoá khả năng kiểm soát ánh sáng của bạn. Softbox EZ Box giúp kiểm soát tình trạng spill light, tăng độ tương phản và cho phép khuếch tán ánh sáng ở chất lượng cao.

Trọn bộ đèn