Thông tin Tân Quang

MỜI THAM DỰ WORKSHOP BLACKMAGIC DESIGN TẠI HÀ NỘI
2019-11-07 20:22:43

 

 Hai ngày trải nghiệm cùng Blackmagic Design tại #PopUpWorkshops ở Hà Nội

 

Tận mắt chứng kiến và trải nghiệm những chiếc máy ảnh đời mới nhất: Blackmagic Pocket Cinema Camera 6K và Blackmagic URSA Mini Pro 4.6K G2. Ngoài ra, bạn sẽ có cơ hội được hiểu rõ hơn về DaVinci Resolve 16, cuộc cách mạng hóa trong việc cut page và cách DaVinci Resolve Editor Keyboard sẽ tăng tốc quy trình làm việc của bạn như thế nào! Bạn sẽ có được chiêm ngưỡng thực tế với các công nghệ phát sóng và hậu kỳ mới nhất của Blackmagic Design cũng như cơ hội được tham gia live shoot! Đừng lăn tăn vì trình độ tiếng anh của mình vì Hội thảo này sẽ được trình bày bằng tiếng Việt.

Như mọi khi, nhóm Blackmagic Design chúng tôi sẽ giải đáp mọi thắc mắc, chia sẻ những lời khuyên bổ ích nhất về kỹ thuật và bạn sẽ có cơ hội được trò chuyện với các chuyên gia có nhiều kinh nghiệm trong công nghệ và quy trình làm việc.

Hãy cho chúng tôi biết về các sản phẩm bạn đang sử dụng và các loại công cụ mà bạn cảm thấy sẽ hỗ trợ công việc của bạn một cách sáng tạo và thú vị hơn!

 

BẠN SẼ HỌC ĐƯỢC GÌ KHI ĐẾN VỚI CHÚNG TÔI?

 

#PopUpWorkshops về Camera

 

  1. Là một trong những người đầu tiên được chạm tay vào chiếc Blackmagic Pocket Cinema Camera 6K đời mới nhất
  2. Tìm hiểu cách mà Blackmagic Pocket Cinema Camera và URSA Mini Pro 4.6K G2 cho bạn quay những thước phim được ghi với tốc độ khung hình cao, tạo nên những chuyển động chậm rõ nét.
  3. Khám phá cách sử dụng Blackmagic RAW với tính năng chup ảnh film nhanh hơn và sử dụng ít bộ nhớ hơn bao giờ hết.
  4. Tìm hiểu cách có được hình ảnh HDR tuyệt đẹp và hiệu suất ánh sáng yếu đáng kinh ngạc từ Blackmagic Pocket Cinema Camera 13 điểm dừng của dải động và ISO gốc kép lên đến 25.600.
  5. Làm quen với phần mềm Blackmagic OS tiên tiến cho phép truy cập hầu hết các chức năng của máy ảnh chỉ bằng một cú chạm trên màn hình hiển thị mới.

#PopUpWorkshops về DaVinci Resolve

  1. Trải nghiệm tốc độ đỉnh cao khi mang tính cách mạng của DaVinci Resolve, khi được sử dụng cùng với DaVinci Resolve Editor Keyboard- bàn phím chuyên dụng dành cho dựng phim. Giúp tăng tốc độ dựng, cho phép cắt toàn bộ video/phim/chương trình mà không cần dùng đến chuột.
  2. Học cách đưa đến người xem âm thanh sống đông nhất bằng cách sử dụng công nghệ Fairlight (recording, editing, mixing, sweetening, finishing…)
  3. Tìm hiểu cách sử dụng các clip điều chỉnh để áp dụng vào blend, transformation, ResolveFX, color grades trong dòng thời gian và nhiều hơn thế nữa
  4. Khám phá cách sử dụng DaVinci Resolve Mini Panel- mang lại cho bạn khả năng điều khiển bằng tay với nhiều thông số phân loại màu cùng một lúc, để bạn có thể làm việc nhanh hơn và sáng tạo hơn.
  5. Tìm hiểu cách tạo các tiêu đề hoạt hình chuyên nghiệp bằng cách sử dụng các điều khiển định dạng văn bản truyền thống của Fusion, cùng với khả năng thêm reflections, bump maps, shadows và nhiều điều thú vị khác nữa.

 

ĐĂNG KÍ NGAY!

https://www.blackmagicdesign.com/event/2019popupworkshopsvietnam

CHI TIẾT WORKSHOP TẠI ĐÂY

#PopUpWorkshops DaVinci Resolve

Thứ 3- 19/11/2019

14:00-17:00

Địa chỉ: Cộng Café- B30 Nguyễn Thị Định, Thanh Xuân, Hà Nội

 

#PopUpWorkshops Cameras

Thứ 5-  21/11/2019

18:00-21:00

Địa chỉ: Cộng Café- B30 Nguyễn Thị Định, Thanh Xuân, Hà Nội

Tin liên quan