Màn hình hiển thị Video Assist 3G 5"

rating Màn hình hiển thị Video Assist 3G 5" (0 đánh giá | Gửi đánh giá)
Mã sản phẩm
HYPERD/AVIDA03/5
Tình trạng
Còn hàng
Bảo hành
12 tháng
Tóm tắt sản phẩm
・Màn hình LCD cảm ứng rộng 5" độ phân giải 1920 x 1200 ・Hỗ trợ một thẻ SD / USH-II cho các media phổ biến ・3G-SDI và HDMI để ghi ở SD và HD lên tới 1080p60 ・Histogram, Waveform, Vectorscope ・Hoạt động với phần mềm NLE phổ biến như DaVinci Resolve ・Hai slot pin L-Series. ・Đi kèm 12V Power Adapter.
Giá bán
15.928.000đ
Chi tiết sản phẩm Thông số kỹ thuật Đánh giá Download tài liệu

Blackmagic Design hôm nay đã công bố Blackmagic Video Assistant 3G là phiên bản chi phí thấp hơn của các giải pháp giám sát và âm thanh của mình. Những model mới này có tính năng tích hợp scopes, pin được nâng cấp, 3G-SDI và HDMI cho tất cả các định dạng SD và HD, tất cả đều có giá cả phải chăng hơn.

Tất cả các Video Assist bao gồm một màn hình cảm ứng lớn với tất cả các điều khiển để ghi, phát lại clip, xem scopes và cài đặt các tính năng hỗ trợ lấy nét. Cả hai model 7 “đều đủ lớn để bao gồm đầu vào analog cho âm thanh và hai khe cắm thẻ SD để khách hàng có thể ghi liên tục, với chức năng ghi tự động sang thẻ thứ hai. Tất cả các model đều có đèn báo phía sau, loa bảng mặt trước để phát lại clip và tai nghe giắc cắm. Video Assist sử dụng pin Sony L-Series và với 2 khe cắm pin, khách hàng có thể thay đổi pin mà không làm gián đoạn việc ghi hình.

Với màn hình cảm ứng 5 và 7 “lớn và sáng, Video Assist giúp dễ dàng coi khung hình và lấy nét chính xác. Màn hình cảm ứng hiển thị thông tin quan trọng trong khi người dùng đang quay bao gồm timecode, transport control, audio meters và histogram cho exposure. Tùy chỉnh LCD để thêm hoặc xóa các lớp phủ như tên tệp hiện tại,  focus peaking, zebra, false color, frame guides, 3D LUTs và hơn thế nữa. Hỗ trợ 3D LUT cho phép theo dõi hình ảnh với màu sắc và giao diện mong muốn, ngoài ra khách hàng thậm chí có thể “bake in” LUT nếu khách hàng muốn ghi nó vào tập tin.

Video Assist sử dụng phương tiện thẻ SD thường, vì vậy khách hàng có thể ghi vào thẻ nhớ dễ lấy. Các tệp đủ nhỏ để cho phép ghi lâu dài trên thẻ SD tiêu chuẩn hoặc thẻ UHS-II nhanh hơn. Các mẫu Video 7″ lớn hơn bao gồm 2 khe cắm thẻ SD để khách hàng có thể trao đổi bất kỳ thẻ đầy đủ nào ngay cả khi ghi, cho phép ghi lâu hơn. Thẻ SD tiêu chuẩn hoặc thẻ UHS-II nhanh hơn rất phù hợp để phát vì chúng nhỏ, tốc độ cao và giá cả phải chăng.

Blackmagic Video Assistant là một bản nâng cấp lý tưởng cho máy quay, vì màn hình sáng của nó lớn hơn màn hình nhỏ được tìm thấy trên máy quay của thường dùng, ngoài ra người dùng cũng đang thêm các tính năng hỗ trợ lấy nét chuyên nghiệp và định dạng tệp chất lượng tốt hơn. Video Assist cũng là một giải pháp tuyệt vời cho máy quay chuyên nghiệp vì khách hàng có thể sử dụng nó để nâng cấp máy quay phát sóng cũ lên định dạng tệp hiện đại được sử dụng trên phần mềm chỉnh sửa mới nhất. Khách hàng nhận được hỗ trợ cho tất cả các phần mềm chỉnh sửa vì khách hàng có thể ghi vào Apple ProRes và Avid DNx. Với cả đầu vào HDMI và SDI, khách hàng có thể kết nối nó với bất kỳ máy quay nào, broadcast camera hoặc thậm chí DSLR cameras.

Giao diện màn hình cảm ứng LCD sáng tạo cung cấp khả năng kiểm soát đáng kinh ngạc. Trên màn hình, có các nút chuyên dụng để phát, dừng và ghi, cộng với timeline nhỏ để cuộn qua bản ghi của chúng. Khách hàng thậm chí có thể vuốt hình ảnh để đẩy nhẹ. Màn hình LCD bao gồm màn hình hiển thị timecode, tiêu chuẩn video, trạng thái media cũng như đồng hồ đo âm thanh. Scopes có thể được kích hoạt thông qua màn hình cảm ứng cũng như hỗ trợ lấy nét và phơi sáng. Ngoài ra, khách hàng có thể tải và lưu 3D LUT.

Video Assist có nhiều kết nối video và âm thanh như SDI đa tốc độ cho SD, HD trên tất cả các model và Ultra HD trên các model 12G-SDI. HDMI được bao gồm cho máy quay HDMI và TV và máy chiếu video. Model 7 “có đầu vào Mini XLR được cung cấp cho đầu vào âm thanh từ micrô và bộ trộn âm thanh bên ngoài. Video Assist thậm chí bao gồm kết nối nguồn 12V DC và các mô hình 12G bao gồm đầu nối khóa nguồn.

Video Assist sử dụng các định dạng tệp tiêu chuẩn để khách hàng không thể lãng phí thời gian transcoding media. Các tệp tương thích với tất cả các phần mềm hậu kì để khách hàng có thể làm việc với phần mềm mà họ chọn, bao gồm cả DaVinci Resolve Studio. Việc ghi trong các tệp ProRes hoặc DNx 10 bit tiêu chuẩn công nghiệp ở tất cả các định dạng và từ tất cả các camera HDMI hoặc SDI, cũng như Blackmagic RAW 12 bit trên các mẫu HDR 12G-SDI khi được kết nối với các máy quay được hỗ trợ. Tốt nhất của tất cả các tập tin media làm việc trên tất cả các hệ điều hành.

Video Assist có scopes hiển thị chính xác trên máy quay và tuân thủ các tiêu chuẩn phát sóng. Điều đó có nghĩa là nó cũng là một giải pháp giám sát dạng sóng di động tuyệt vời. Màn hình dạng sóng cung cấp chế độ xem độ chói (độ sáng) truyền thống của đầu vào video hoặc tín hiệu phát lại. Véc tơ cho phép khách hàng nhìn thấy cường độ màu ở mức tham chiếu SDI 100%. Khách hàng cũng nhận được một màn hình RGB parade rất lý tưởng để chỉnh màu. Biểu đồ cho thấy sự phân bố của chi tiết trắng sang đen trong hình ảnh của họ và các điểm nổi bật hoặc bóng tối. Scopes tích hợp thậm chí có thể được phủ lên trên video trực tiếp hoặc dưới dạng một hình ảnh nhỏ trong chế độ xem hình ảnh ở phía trên bên phải của scopes.

Một số máy quay có thể xuất không gian màu logarit để duy trì dynamic range, rất phù hợp cho hậu kì sau này, tuy nhiên khi các tệp này được xem trên màn hình, chúng có thể trông phẳng và bị trôi. 3D LUT giải quyết vấn đề này bởi vì chúng cho phép khách hàng áp dụng “giao diện” cho màn hình để khách hàng có ý tưởng về hình ảnh hoàn chỉnh sẽ trông như thế nào khi chỉnh sửa. Video Assist hoạt động với các tệp 3D  LUT tiêu chuẩn 17 và 33 điểm hoặc khách hàng có thể làm việc với các LUT tích hợp như Extended Video, Film to Videovà hơn thế nữa.

Các tính năng digital slate và siêu dữ liệu kỹ thuật số tiên tiến giúp việc thêm siêu dữ liệu vào bất kỳ cảnh quay nào cực kỳ nhanh chóng. Chỉ cần vuốt sang trái hoặc phải từ mép màn hình để hiển thị bảng số. Khách hàng thậm chí có thể chọn lấy số để tự động tăng lên khi khách hàng bắt đầu và dừng ghi, vì vậy khách hàng không thể nhập chúng theo cách thủ công cho mỗi lần quay. Khách hàng cũng có thể đặt số cuộn để tăng mỗi lần khách hàng định dạng thẻ. Tất cả siêu dữ liệu được lưu cùng với các tệp và có sẵn trong hậu kì với phần mềm như DaVinci Resolve. Sau đó, hãy để DaVinci Resolve sync bin trong trang CUT tìm và đồng bộ hóa tất cả các video của chúng một cách tự động. Đơn giản cuộn timeline và chọn với một cú nhấp chuột.

Các kết nối SDI và HDMI là đa tốc độ, vì vậy tất cả các model đều xử lý các tiêu chuẩn truyền hình SD và HD cộng với các mẫu 12G hỗ trợ thêm cho các tiêu chuẩn Ultra HD. Các định dạng định nghĩa tiêu chuẩn bao gồm NTSC và PAL. Các tiêu chuẩn HD 720p bao gồm 720p50 và 59.94p. Các định dạng xen kẽ 1080i HD bao gồm 1080i50 và 59.94. Các định dạng 1080p HD bao gồm 1080p23,98, 24, 25, 29.97, 30, 50, 59.94 và 60p. Ngoài ra, khách hàng thậm chí có thể làm việc ở định dạng 1080 PsF.

Blackmagic Video Assistant bao gồm một máy ghi âm chuyên nghiệp tích hợp có chất lượng tốt hơn nhiều so với âm thanh được tìm thấy trong hầu hết các máy quay, loại bỏ nhu cầu phải mang theo các thiết bị âm thanh bổ sung. Khi làm việc ở định dạng SDI, khách hàng có thể ghi 2, 4, 8 hoặc 16 kênh âm thanh. Để kết nối micrô, các model 7 “có 2 đầu vào âm thanh tương tự XLR và tốc độ mẫu âm thanh độ nét cao 192 kHz tại 16 và 24 bit trên mỗi mẫu.

Nhiều ngôn ngữ được hỗ trợ đầy đủ để khách hàng không cần phải học ngôn ngữ khác để sử dụng ngôn ngữ đó. Hỗ trợ được bao gồm cho tiếng Anh, Trung Quốc, Nhật Bản, Hàn Quốc, Tây Ban Nha, Đức, Pháp, Nga, Ý, Bồ Đào Nha và Thổ Nhĩ Kỳ.

Các tệp từ Blackmagic Video Assistant là phổ biến và tương thích với tất cả các hệ điều hành hoặc trong hầu hết các phần mềm video. Media có thể được định dạng bằng ExFAT hoặc HFS để khách hàng có thể dễ dàng truy cập phương tiện trên máy tính và truy cập các tệp như đĩa thông thường. DaVinci Resolve hoàn hảo để sử dụng với Video Assistant vì nó có tính năng chỉnh sửa, chỉnh màu, hậu kì âm thanh và hiệu ứng hình ảnh tất cả trong một ứng dụng phần mềm.

“Màn hình Blackmagic Video Assistant 12G HDR đã được khách hàng của chúng tôi đón nhận rất tốt vì chúng có rất nhiều tính năng.” Grant Petty, CEO của Blackmagic Design cho biết. “Tuy nhiên, nhiều khách hàng không cần màn hình HDR và ​​Ultra HD, vì vậy chúng tôi đã sản xuất các mẫu HD mới bao gồm hầu hết các tính năng mạnh mẽ với mức giá thấp hơn nhiều. Ngoài ra, các mẫu mới này vẫn bao gồm scopes, 3D LUTS, hỗ trợ lấy nét mạnh mẽ các công cụ, , pin L-Series được nâng cấp, ánh record tally light, loa tích hợp và hơn thế nữa! “