H264 Pro Recorder

rating H264 Pro Recorder (4 đánh giá | Gửi đánh giá)
Mã sản phẩm
VIDPROREC
Tình trạng
Đặt hàng
Bảo hành
1 năm
Tóm tắt sản phẩm
Mã hóa chuyên nghiệp SD/HDMI Input hỗ trợ các định dạng SD/HD Tính linh hoạt tối đa Bao gồm phần mềm Media Express RS-422 Deck Control Tương thích với Mac và Windows Capture video chất lượng cao Lưu trữ footage Cổng nguồn 12V
Giá bán
14.300.000đ
Chi tiết sản phẩm Thông số kỹ thuật Đánh giá Download tài liệu

Bây giờ thật dễ dàng để up các tập tin video H.264 của khách hàng của bạn lên các trang web , YouTube ™ , iPhone ™ bằng Blackmagic Design’s H.264 Pro Recorder và thậm chí Blackmagic Design’s H.264 Pro Recorder còn xử lý được các hình ảnh từ tất cả các định dạng video phổ biến , do đó bạn có thể mã hóa trực tiếp từ deck phát sóng chuyên nghiệp

H.264 Pro Recorder là sản phẩm dành cho các chuyên gia ngành công nghiệp truyền hình có nhu cầu mã hóa chuyên nghiệp từ SDI , HDMI , component analog / composite và balanced audio! H.264 Pro Recorder bao gồm Blackmagic Design’s powerful Media Express cho sự chính xác trong kiểm soát khung hình  với tính năng EDL import! Media Express còn cho phép bạn mã hóa trên cả máy Mac và Windows!H.264 Pro Recorder cho phép bạn dễ dàng chọn giữa SDI , HDMI và đầu vào cổng video analog component để đưa âm thanh từ SDI , HDMI hay âm thanh analog stereo cân bằng với jack cắm analog. H.264 có thể được kết nối trực tiếp vào nguồn video HD hoặc SD vì SDI , HDMI và âm thanh analog đầu vào có thể chuyển đổi giữa tất cả các định dạng . Điều này có nghĩa bạn có thể ghi lại tín hiệu từ HDCAM , Digital Betacam , Betacam SP , đầu DVD và nhiều hơn nữa !H.264 Pro Recorder là giải pháp hoàn hảo với chi phí thấp để trực tiếp phát sóng SD và HD H.264 chuyên nghiệp!

Bằng cách thức mới để cung cấp nội dung đến người tiêu dùng , bây giờ bạn có thể dễ dàng để ghi lại nội dung chương trình cũ hoặc mới thành các định dạng tập tin được sử dụng trên các trang web , iPad ™ , iPod ™ , iPhone ™ , Apple TV ™ , YouTube ™ và nhiều hơn nữa !

Ghi trực tiếp từ SDI , HDMI và  cổng tín hiệu video analog component với tín hiệu nhúng SDI , HDMI và âm thanh analog đầu vào. Không những vậy  RS – 422 kiểm soát deck với các phần mềm dành cho cả Mac và WindowsThiết bị băng hình cũ thì có độ bền hạn chế. Vì vậy với công nghệ mới trên những deck ghi hình khiến cho nhũng băng ghi hình cũ dần bị quên lãng và thay thế , nhưng việc mã hóa video là cách duy nhất để bảo tồn c những giá trị cũ! H.264 đem đén giải pháp giúp bạn lưu trữ các chương trình cũ , những đoạn video footage và video tài liệu cũ có thể được lưu lại trước khi băng hình cũ đi và các nội dung bị mất mãi mãi .

Với Pro Recorder H.264 , tất cả các file ghi đều được kỹ thuật số hoá thành các định dạng file H.264 phổ biến , vì vậy nội dung của bạn sẽ không bao giờ hư hỏng và sẽ được duy trì mãi mãi!Blackmagic Media Express bao gồm Pro Recorder H.264 miễn phí. Media Express cho phép bạn chụp hàng loạt các file H.264 của bạn với một giao diện người dùng hấp dẫn để sử dụng cho việc mã hóa ! Bạn thậm chí có thể tạo danh sách nhạc riêng của bạn từ các tập tin được ghi lại. Media Express cũng hỗ trợ tính năng CMX EDL import và điều khiển chính xác khung deck thông qua RS – 422 , vì vậy bạn có thể hoàn toàn tự động thu hàng loạt nhiều file H.264 ! Thiết bị Media Express là giải pháp nhanh chóng , chính xác và dễ dàng sử dụng trên Mac OS X và Windows!