Blackmagic Micro Cinema Camera

rating Blackmagic Micro Cinema Camera (0 đánh giá | Gửi đánh giá)
Mã sản phẩm
CINECAMMICHDMFT
Tình trạng
Đặt hàng
Bảo hành
12 tháng
Tóm tắt sản phẩm
Cảm biến super 16mm Sử dụng ống kính Micro Four Thirds Dynamic range rộng 13 stop Ghi ở định dạng Full HD 1920x1080 CinemaDNG RAW Hỗ trợ Apple ProRes 422 (HQ) ở220 Mbps Thiết kế siêu nhỏ gọn Các cổng mở rộng với cổng điều khiển radio Sử dụng thẻ nhớ SDHC/SDXC HDMI và Composite Output, cổng âm thanh in 3.5mm
Giá bán
28.732.000đ
Chi tiết sản phẩm Thông số kỹ thuật Đánh giá Download tài liệu

Blackmagic Micro Cinema Camera

 

Blackmagic Micro Cinema Camera là máy quay phim chuyên nghiệp nhỏ gọn với cảm biến Super 16mm , được thiết kế để lắp đặt mọi địa hình , có thể điều khiển qua cổng S.Bus với 1 chiếc remote của drone. Tinh chỉnh focus , iris và zoom qua tín hiệu wireless. Ghi hình định dạng Raw và Prores , dải màu rộng 13 stops và ngàm MFT.

Blackmagic Micro Cinema Camera
 
Get Incredible Action Shots

 

Camera dành cho cảnh quay hành động

Máy quay thiết kế thực sự nhỏ gọn , thích hợp với các cảnh quay trên drone , các cảnh va chạm hoặc góc kín cho các chương trình truyền hình thực tế. Bạn có thể đặt nó bất kì nơi đâu , trên ván trượt hoặc nón bảo hiểm , trên flycam để có thể ghi lại những khoảnh khắc tuyệt vời.

Remote Camera Management

 

Quản lý camera từ xa

Khi bạn sử dụng nó như một máy quay sự cố hoặc đặt nó ở những vị trí nguy hiểm, bạn có thể vận hành máy ảnh từ xa, xem nguồn cấp dữ liệu trực tiếp và theo dõi trạng thái, tất cả từ khoảng cách an toàn. Cổng mở rộng có thể được kết nối với máy thu máy bay điều khiển vô tuyến và các chức năng camera khác nhau có thể được ánh xạ tới các kênh radio để bạn có thể bắt đầu và dừng ghi âm từ xa, điều chỉnh tiêu cự. Cổng mở rộng cũng có đầu ra video tổng hợp có thể được kết nối với các máy phát video không dây giá rẻ để theo dõi từ xa trạng thái ghi hình camera, thời lượng pin và mức âm thanh.

Extremely Customizable Design

 

Cách mạng công nghệ với cổng Expansion

Cổng Expansion cho phép bạn kết nối điều khiển không dây , nguồn dự phòng và monitor. Dây breakout cable kèm theo cho bạn tiếp cận những function của chiếc máy quay hoặc bạn có thể tự thiết kế cáp theo nhu cầu riêng. Những kết nối cơ bản như công LANC , nguồn , video out và 4 kênh analog PWM audio.

 
Revolutionary Expansion Port
Revolutionary Expansion Port

 

Ghi hình định dạng RAW và Prores

Máy quay hỗ trợ ghi hình ở 2 định dạng Cinema DNG RAW và Prores 4:2:2  12bit với khe cắm thẻ nhớ SD. Bạn có thể dễ dàng chỉnh màu hoặc làm hậu kỳ với phần mềm Davinci tích hợp của hãng.

 
Super 16mm Sensor
Built in RAW and ProRes Recorder

 

Nhiều sự chọn lựa ống kính

Bạn có thể tuỳ chọn các dòng ống kính nhiếp ảnh MFT cho góc wide, medium hoặc telephoto. Có nghĩa là bạn có thể tuỳ ý chọn ống kính cho những cảnh quay của mình, không giới hạn vào ống fix như các dòng máy khác hiện nay.

Get Incredible Action Shots

 

 

Tích hợp Mount pin

Để ghi hình từ xa , bạn có thể sử dụng pin Canon LP-E6 để gắn vào phía sau máy. Hiển thị phần trăm pin trên body máy bằng đèn LED hoặc báo trên monitor gắn rời. Ngoài ra, cáp breakout còn cho phép bạn kết nối vào nguồn DC 12V để ghi hình liên tục bằng nguồn điện.