Blackmagic Micro Studio Camera 4K

rating Blackmagic Micro Studio Camera 4K (0 đánh giá | Gửi đánh giá)
Mã sản phẩm
CINSTUDMFT/UHD/MR
Tình trạng
Đặt hàng
Bảo hành
12 tháng
Tóm tắt sản phẩm
Sử dụng ống kính ngàm Micro Four Thirds Độ phân giải lên đến 3840x2160 ở tốc độ 30fps 10-Bit 4:2:2 6G-SDI Video I/O Thiết kế vô cùng nhỏ gọn Giao thức điều khiển thông qua cổng SDI PTZ Serial Output & B4 Data Link Tích hợp talkback HDMI Monitor Output, 3.5mm Audio In Tích hợp Color Corrector Tương thích pin Canon LP-E6
Giá bán
40.953.000đ
Chi tiết sản phẩm Thông số kỹ thuật Đánh giá Download tài liệu

Camera Blackmagic Micro Studio 4K

 

Máy ảnh studio Ultra HD trực tiếp nhỏ nhất thế giới!

 
Intro

Blackmagic Micro Studio Camera 4K là một máy quay phim Ultra HD cực kỳ nhỏ được thiết kế hoàn hảo để sản xuất trực tiếp. Bạn nhận được một camera độ phân giải Ultra HD đầy đủ có thể được sử dụng ở các định dạng video HD và Ultra HD và nó có thể được điều khiển hoàn toàn từ trình chuyển đổi thông qua giao thức điều khiển SDI. Micro Studio Camera 4K bao gồm các tính năng mạnh mẽ như tích hợp bộ chỉnh màu, đàm thoại, chỉ báo kiểm đếm, đầu ra điều khiển PTZ, micrô tích hợp, pin dự phòng, ngàm ống kính MFT thích ứng và đầu ra điều khiển ống kính B4. Điều này có nghĩa là Micro Studio Camera 4K là một máy ảnh studio thực sự có chất lượng tốt hơn đáng kể so với các máy ảnh studio lớn nhất và đắt nhất được sử dụng hiện nay.

Sản xuất chương trình live Multicam

1 chiếc máy quay truyền hình 4K có thể gắn bất kỳ nơi đâu , trên flycam, trên xe hơi hoặc nón bảo hiểm hoặc những góc quay thể thao.

Khả năng điều khiển focus , khẩu, zoom in/out từ xa  giúp bạn có thể linh haotj trong việc cân chỉnh các góc quay cho phù hợp. Nó có thể đóng vai camera giấu kín trong các cảnh hành động hoặc sử dụng lens B4 với 1 bộ rig hoàn chỉnh.

Live Multi
Camera Production
Revolutionary Design

Cuộc cách mạng về thiết kế

Chế tạo bằng chất liệu magie siêu bền với kích thước siêu nhỏ. Máy sở hữu 1 ngàm MFT để dùng những ống kính máy ảnh hoặc kết hợp B4 Mount để sử dụng các dòng lens  HDTV truyền thống.  Chuẩn kết nối SDI giúp bạn điều khiển từ xa bằng phần mềm ATEM ,  có thể điều chỉnh màu, black level , độ sáng , ống kính, tiêu cự , khẩu và zoom… Cổng expansion mở rộng cho phép máy điều khiển PTZ  và lens B4.

Flexible Expansion Port
Ultra HD Image Sensor

Đầy đủ kết nối tiêu chuẩn của 1 máy quay truyền hình

Ngoài cảm biến Ultra HD , thân máy còn tích hợp cổng SDI in /out , 1 cổng HDMI , jack cắm 3.5mm audio và 1 cổng expansion mở rộng để điều khiển camera.

Kết nối với phần mềm ATEM control qua cổng SDI, sử dụng nguồn DC 12V hoặc mount gắn pin ngoài.

Micro Four Thirds Lens Mount
 
Broadcast Connections

Điều khiển camera từ xa

Blackmagic Micro Studio Camera 4K hoạt động với các giao thức điều khiển camera SDI tiêu chuẩn. Điều đó có nghĩa là bạn có thể kết nối nguồn cấp chương trình từ bất kỳ kiểu nào của ATEM Switcher với đầu vào camera SDI và điều khiển từ xa mọi cài đặt trong máy ảnh, chỉnh màu hoặc thậm chí thay đổi tiêu cự, phóng to các ống kính được hỗ trợ. Theo truyền thống, các camera phát sóng có các điều khiển cân bằng màu CCU cơ bản, tuy nhiên Micro Studio Camera 4K bao gồm bộ chỉnh màu chính DaVinci đầy đủ để bạn có được nhiều hơn các điều khiển CCU đơn giản vì bạn cũng có thể thực hiện một lớp màu đầy đủ trong máy ảnh. Bây giờ giám đốc kỹ thuật có thể tinh chỉnh các cài đặt và phù hợp với ngoại hình của máy ảnh một cách nhanh chóng.