Tin tức sản phẩm

Grass Valley công bố EDIUS 7 - Real-time, Multilayer 4K hỗ trợ Blackmagic Design Hardware
2015-04-23 09:21:20

Grass Valley công bố  EDIUS 7 -  Real-time, Multilayer 4K hỗ trợ Blackmagic Design Hardware   

  • Edius 7 hỗ trợ bao gồm dựng 4K nhiều bộ nhớ và các định dạng file mới nhất
  • Phần mềm mở cho phép hỗ trợ với các loại Output Hardware
  • Đáp ứng nhu cầu phát triển của khách hàng cho  dựng phi tuyến tính linh hoạt  

 

San Francisco, California, ngày 8 tháng 7 năm 2013 - Grass Valley ® đã công bố EDIUS ® 7, phiên bản mới nhất của phần mềm ứng dụng  dựng phi tuyến tính. EDIUS là một chứng minh, giải pháp hàng đầu cho các biên tập viên làm việc sản xuất tin nhanh trong truyền hình, tạp chí tin tức và nội dung chương trình studio, cũng như biên tập video chuyên nghiệp làm việc trong các tổ chức, phim tài liệu, và sản xuất điện ảnh 4K. EDIUS 7 là ứng dụng  64-bit cho Windows 7 và Windows 8 hệ điều hành 64-bit. Tận dụng dụng bộ nhớ cài đặt lên đến 512 GB (Tùy theo hệ điều hành Windows) cho các kỹ xảo cao cấp như dựng nhiều lớp 4K và 3D

 “Không có phần mềm dựng phi tuyến tính nào cho phép người sử dụng dựng thời gian thực tấc độ như Edius làm được” Mike Cronk, phó chủ tịch, tiếp thị, Grass Valley cho biết . " Edius tương thích nó với tất cả các định dạng File, khả năng dựng trong thời gian thực mà không cần rendering, ngay cả trong 4K với kiến ​​trúc native 64-bit – nghĩa là  EDIUS 7 là một giải pháp lý tưởng cho cả môi trường truyền hình hoặc sản xuất hậu kỳ." 

Ngoài ra bên cạnh hỗ  trợ cho các card dựng của Grass Valley , EDIUS 7 cũng sẽ mở hỗ trợ cho các phần cứng Video I/O của các hãng khác như Blackmagic Design và Matrox  chính thức vào Q3 2013 tại IBC. Phần cứng của AJA sẽ dự kiễn sẽ được hỗ trợ vào quý 4 2013. Điều này cho phép người sử dụng Edius linh hoạt hơn để tích hợp và các môi trường làm việc với một hệ thống dựng có thể dùng cho làm tin tức, phòng dựng và hoàn thiện tin, phòng sản xuất chương trình,  và các công việc dựng chất lượng cao khác  để phát đến các thiết bị di động, nền tảng kết nối Internet, truyền hình truyền thống và phát hành sân khấu điện điện ảnh. EDIUS 7 cũng hỗ trợ EDL project import/export với  DaVinci Resolve cũng như một workflow sửa màu mới

“Rất là thú vị khi các sản phẩm Video desktop của Blackmagic Design có thể làm việc phần mềm EDIUS của Grass Valley. Các khách hàng làm việc với Ultra HD workflows  dùng sản phẩm của chúng tôi  PCIe DeckLink 4K Extreme và Thunderbolt based UltraStudio 4K để ghi và phát các thiết bị bây giờ sẽ có nhiều sự lựa chọn hơn cho các sản phẩm hàng đầu  để xây dựng quy trình làm việc tuyệt vời xử lý các định dạng chất lượng cao nhất”  Grant Petty, Chủ tịch hãng Blackmagic Design cho biết. 

Các tính năng tăng cường trong phiên bản EDIUS 7 bao gồm quy trình làm việc nâng cao 4K, hỗ trợ  cho các định dang mới nhất (bao gồm XAVC/XAVC S and AVC-Ultra). Tự động kiểm tra cập nhật  chương trình, cập nhật MPEG và H.264/AVC, xử lý nhanh hơn với số lượng lớn của tập tin hình ảnh tĩnh (JPG, TGA, DPX …), và một bộ lọc Gaussian Blur để áp dụng làm mờ chất lượng tốt hơn và để ngăn chặn Moire mẫu hiện vật răng cưa. 

EDIUS 7 hỗ trợ đa định dạng độ phân giải SD, HD, 2K, và 4K trền cùng 1 timeline trong thời gian thực, với hiệu suất dựng tăng cường nhờ sức mạnh CPU tăng. EDIUS 7 cũng được tối ưu hóa cho bộ xử lý đa lõi và Chip Intel thế hệ thứ tư.

EDIUS 7 sẽ có trong các phiên bản  Pro và Elite. EDIUS Pro 7 hướng tới mục tiêu là cá khách hàng chuyên nghiệp, người sử dụng độc lập.  EDIUS Elite 7 là nhằm tới biên tập viên làm việc trong môi trường sản xuất có kết nối mạng, và các tính năng tích hợp với công cụ sản xuất phi tuyến tính GV STRATUS®   và máy chủ và lưu trữ Grass Valley K2 media  với khả năng cho nhiêu máy trạm dựng chỉnh sửa tại chỗ và ghi trực tiếp lên  K2, và đồng thời dựng Video trực tiếp trong lúc ghi hình (Simul Edit). GV STRATUS tích hợp sẽ có sẵn vào tháng Chín năm 2013. 
Phiên bản thử nghiệm 30 ngày miễn phí của EDIUS Pro 7 có sẵn tại www.grassvalley.com/EDIUS
EDIUS Pro 7 và thông tin nâng cấp có sẵn tại www.grassvalley.com/EDIUS Những người đã mua EDIUS Pro 6,5 hoặc phần cứng bao gồm EDIUS Pro 6.5 từ 01 tháng 6 năm 2013 trở đi sẽ có đủ điều kiện để nâng cấp miễn phí EDIUS Pro 7. Thông tin nâng cấp sẽ có sẵn trên các trang web EDIUS Pro 7 khi EDIUS 7 được phát hành. Tin liên quan