Bộ lọc hình Ultimatte 12

rating Bộ lọc hình Ultimatte 12 (14 đánh giá | Gửi đánh giá)
Mã sản phẩm
ULTMKEY12
Tình trạng
Đặt hàng
Bảo hành
1 năm
Tóm tắt sản phẩm
Compositing trong thời gian thực Dùng với các bộ phim trường ảo Các thuật toán và công nghệ xử lý màu tiên tiến Cải tiến việc xử lý các chi tiết vùng cạnh và tách màu Giữ được màu sắc chân thực và chống tràn màu Xử lý Ultra HD
Giá bán
288.607.000đ
Chi tiết sản phẩm Thông số kỹ thuật Đánh giá Download tài liệu

Ultimatte 12 mới là công cụ key phông xanh tiên tiến bậc nhất thế giới hiện nay với khả năng key trong thời gian thực, đáp ứng nhu cầu của thế hệ broadcast graphic cao cấp mới. Ultimatte 12 được trang bị các thuật toán và công nghệ xử lý màu sắc hoàn toàn mới, mang đến hình ảnh hết sức chân thực. Bạn có thể xử lý phần cạnh hết sức dễ dàng, tách màu tốt hơn và có được màu sắc trung thực hơn bao giờ hết, ngay cả trong những khu vực tối hoặc qua các đối tượng trong suốt như cửa sổ. Kết nối 12G-SDI hiệu suất cao được thiết kể để giúp bạn làm việc với các source Ultra HD và HD với khả năng xử lý điểm ảnh con (sub pixel) cho chất lượng hình ảnh hết sức tuyệt vời. Với Ultimatte 12, bạn có thể làm ra những chương trình dự báo thời tiết, thể thao, tin tức và các bản tin giải trí với chất lượng điện ảnh, tất cả đều được xử lý trong thời gian thực.

Phát sóng trực tiếp, sản xuất phim Điện ảnh và Truyền hình

Tăng tính chân thực cho mọi chương trình phát sóng.

Dù bạn sản xuất bản tin truyền hình, chương trình thể thao, chương trình truyền hình truyền thống, phim điện ảnh hay những chương trình giải trí theo phong cách tạp chí… thì Ultimatte 12 cũng đều đáp ứng được nhu cầu của bạn, và giúp cho hình ảnh trở nên chân thực hơn như thể diễn viên của bạn đang đứng trong môi trường thực. Ultimatte 12 có thể làm việc với cả các máy quay được gắn cố định với background tĩnh, hoặc các hệ thống thiết lập ảo tự động. Bạn có thể dùng Ultimatte 12 để key các layer chứa các đối tượng thực tế tăng cường (AR) được tạo ra trong máy tính, hoàn chỉnh với khoảng không gian thực mà MC hoặc diễn viên có thể bước phía dưới. Ultimatte 12 hoàn hảo để thiết lập trước hình ảnh trong sản xuất phim điện ảnh và truyền hình bởi nó cho phép diễn viên và đạo diễn thấy các hình ảnh gần giống như sau khi xử lý hậu kỳ ngay khi họ đang quay trên phông xanh.

Giải pháp phần cứng key phông xanh chất lượng phát sóng

Thêm Ultimatte 12 cho mỗi máy quay để key phông xanh ở chất lượng cao nhất!

Khi bạn làm chương trình trực tiếp với nhiều camera quay từ nhiều góc khác nhau, phông xanh lá hoặc xanh dương phía sau thường bị biến dạng. Giải pháp key tích hợp với các live production switcher sử dụng cùng một thông số key cho tất cả các camera, việc này sẽ khiến cho việc key trở nên phức tạp hơn và làm giảm chất lượng hình ảnh bởi phông xanh do mỗi máy quay ghi được có đôi chút khác biệt do sự khác nhau về góc máy dẫn đến sự khác nhau về ánh sáng cũng như phối cảnh. Ultimatte 12 giúp bạn loại bỏ vấn đề này với công nghệ tiên tiên ở một mức giá phải chăng, và giờ đây bạn có thể dùng một máy cho một camera. Điều này đảm bảo rằng bạn luôn có được chất lượng hình ảnh tốt nhất có thể. Với sức mạnh của một thiết bị key phông xanh chuyên dụng trên mỗi camera. Ultimatte 12 là giải pháp hoàn hảo cho việc phát sóng trực tiếp các bản tin, chương trình dự báo thời tiết, chương trình thể thao, các phim trường ảo và nhiều hoạt động truyền hình – điện ảnh khác.

Thực tế tăng cường (Augmented Reality) chất lượng cao

Khả năng key các lớp AR (Augmented Reality – thực tế tăng cường) chất lượng cao để kết hợp với các đối tượng “kính màu trong suốt”.

Việc thêm các đối tượng trong suốt, như thuỷ tinh hay kính màu và đồ hoạ máy tính… là việc hầu như không thể với các thiết bị key phông xanh truyền thống. Đó là vì bạn không thể khử phông xanh lá hoặc phông xanh dương khỏi các đối tượng màu bán-trong-suốt mà không làm thay đổi màu gốc của đối tượng. Giờ đây, với Ultimatte 12, bạn có thể hoà trộn các lớp với nhau và cho ra hình ảnh hết sức thực tế, cho phép bạn thêm các tinder lên phía trên nhằm có được hình ảnh với các lớp “kính màu trong suốt”. Điều này có nghĩa là bạn có thể nhìn qua đối tượng, và MC hay diễn viên của bạn có thể đi lại phía bên dưới đối tượng này, các màu sắc được bảo toàn một cách chính xác và khiến cho shot quay trở nên hoàn toàn chân thực và sống động.

Bấm một nút là key

Tự động phân tích cảnh để key một cách nhanh chóng.

Khi sản xuất trực tiếp, bạn cần phải làm việc một cách nhanh chóng, Ultimatte 12 được trang bị công nghệ one touch keying cho phép tự động phân tích cảnh và thiết đặt hơn 100 thông số để bạn có thể key một cách chính xác mà không cần phải làm thêm gì nhiều. Bước đầu tiên là đảm bảo bạn đã chiếu sáng một cách chính xác và máy quay đã được thiết đặt cân bằng trắng đúng, và sau đó bạn chỉ cần kích hoạt auto key và Ultimatte sẽ xử lý toàn bộ phần còn lại. One touch keying giúp bạn xử lý công việc nhanh hơn bao giờ hết và giúp bạn pull key một cách chính xác mà hầu như không hề tốn chút sức lực nào. Điều này cho phép bạn rảnh tay để tập trung vào tổng thể chương trình mà không gặp chút trở ngại hay rối rắm nào, trong khi Ultimatte 12 thay bạn xử lý toàn bộ phần còn lại.

Quy trình xử lý hình ảnh tiên tiến

Các thuật toán mới và không gian màu nội bộ mở rộng!

Ultimatte 12 sở hữu thuật toán xử lý hình ảnh mới cực kỳ tiên tiến và không gian màu nội bộ cực lớn. Nó tự động tạo các matte bên trong để những phần khác nhau của hình ảnh được xử lý một cách riêng biệt dựa trên màu sắc của từng vùng. Nó tương tự như việc bạn dùng nhiều Ultimatte keyer trên cùng một hình ảnh. Các chi tiết vùng cạnh như tóc được xử lý rất tốt và phần chuyển giữa các vùng màu hay giữa các đối tượng hết sức mượt mà. Mọi thứ được xử lý bởi thuật toán mới và công nghệ xử lý điểm ảnh con (sub pixel) được thiết kế cho chất lượng hình ảnh rõ nét vượt trội ở cả HD và Ultra HD!

Màu sắc có độ trung thực cao

Cho màu sắc tươi sáng hơn bất cứ công cụ key phông xanh nào trước đây.

Ultimatte 12 có khả năng xử lý flare, vùng cạnh và vùng chuyển đổi tiên tiến để bạn có thể khử phông mà không làm ảnh hưởng đến các màu sắc mà bạn muốn giữ. Điều này có nghĩa là bạn có thể giữ lại những màu sắc mà những công cụ key phông khác không thể, như màu vàng sáng trên phông xanh lá. Ultimatte 12 đủ thông minh để cô lập và xử lý những phần khác nhau trên hình ảnh một cách riêng biệt, cho phép giữ các màu ở những vùng chuyển tiếp mượt mà. Bạn có chất lượng compositing cao nhất, nên output cuối cùng trông hết sức chân thực. Không như những keyer khác, Ultimatte 12 cho hình ảnh rõ ràng, sắc nét và màu sắc sống động.

Phần tối và vùng trong suốt

Key và composite hình ảnh với phần tối và vùng trong suốt.

Các thuật toán cải thiện flare trong Ultimatte 12 có thể khử các sọc màu xanh lá và phần màu bị tràn từ mọi thứ, đây là lý do tại sao Ultimatte 12 có thể tạo ra hình ảnh chân thực mà người ta thường mong đợi trong môi trường ảo. Điều này cũng có nghĩ là bạn không cần phải lo lắng về phần tối hay các đối tượng trong suốt có độ phản chiếu cao. Ultimatte 12 tự động lấy mẫu màu sắc và tạo ra các matte liền mạch cho tường và trần và những phần khác trong hình ảnh, sau đó áp dụng các sửa đổi cần thiết. Phần tối được khoanh vùng và composite vào phông nền mới, phần màu tràn bị loại bỏ và các đối tượng trong suốt được xử lý một cách hoàn hảo.

Các kết nối chất lượng cao

Cho phép kết nối với các thiết bị SDI ở độ phân giải HD và Ultra HD!

1. Cổng nguồn dự phòng

Hai cổng nguồn 110-240V độc lập

2. USB-C

Nhanh chóng cập nhật firmware qua USB

3. Internet

Kết nối Smart Remote 4 để điều khiển tuỳ chỉnh

4. GPI Trigger

Dùng để điều khiển từ xa các on air tally indicator

5. Các Keying Source

7 SDI input và loop out cho background, foreground…

6. Các Program Output

Kết nối SDI cho các program, fill và matte output

7. Talent Reference

Kết nối với một talent monitor để diễn viên có thể thấy hình ảnh của họ khi lên hình.

8. Preview Monitor

Các SDI input và output để kết nối với màn hình điều hành.

Các input chuyên dụng cho Compositing

Ultimatte 12 được trang bị 7 input khác nhau với loop output tương ứng để dùng trong việc composite nhiều góc khác nhau. Bao gồm foreground và background cùng với các holdout và garbage matte cũng như các layer input bổ sung cho hình ảnh superimposing additional thông qua hình ảnh đã được composite. Ultimatte 12 còn cho phép bạn sử dụng các source chưa được đồng bộ hoà khi làm việc với các shot tĩnh.

Kết nối Advanced 12G-SDI cao cấp

Được thiết kế cho Ultra HD và tương thích với mọi thứ.

Kết nối 12G-SDI cao cấp trên Ultimatte 12 là thứ mà bạn khó có thể tìm thấy trên những keyer khác. Chỉ có 12G-SDI mới giúp bạn xử lý Ultra HD tốc độ khung hình cao thông qua một kết nối BNC duy nhất, tương thích với tất cả các thiết bị HD thông thường khác của bạn. Điều này có nghĩa là Ultimatte 12 tương thích với hầu hết các thiết bị SD, HD, 3G, 6G và 12G-SDI và hỗ trợ cho tất cả các định dạng HD và Ultra HD lên đến 2160p60! Bạn có thể dùng Ultimatte 12 với các máy quay HD hiện có của bạn, và chuyển lên Ultra HD khi bạn có đủ khả năng.

Ultimatte Smart Remote 4

Điều khiển tối đa 8 chiếc Ultimatte từ một điều khiển từ xa duy nhất

Ultimatte Smart Remote 4 là thiết bị điều khiển từ xa được trang bị màn hình cảm ứng và kết nối thông qua internet để điều khiển Ultimatte 12. nó có thể được để trên bàn làm việc hoặc gắn lên rack với những thiết bị khác. Bạn có thể kết nối 8 Ultimatte 12 với một Smart Remote mà không cần dùng thêm router hay hub! Smart Remote 4 được trang bị các phim vật lý cho phép thao tác nhanh và lưu các preset, cùng với màn hình cảm ứng cho phép bạn điều khiển tất cả các thông số. Nó cho phép bạn dễ dàng thiết kế giải pháp điều khiển tuỳ chỉnh của riêng bạn cho Ultimatte 12 bởi nó dùng giao thức dựa trên open text đơn giản. Bạn có thể Telnet với Ultimatte 12 thông qua mạng để phát triển và thử nghiệm các giải pháp điều khiển tuỳ chỉnh.