Chụp đèn Lantern

rating Chụp đèn Lantern (0 đánh giá | Gửi đánh giá)
Mã sản phẩm
Lantern
Tình trạng
Đặt hàng
Bảo hành
1 năm
Tóm tắt sản phẩm
Ngàm Bowens với đường kính 26" Sử dụng trên đèn LED hoặc đèn nhấp nháy
Giá bán
3.751.000đ
Chi tiết sản phẩm Thông số kỹ thuật Đánh giá Download tài liệu
 
 
 

Đèn Chip LED (Chip on board) của Aputure được ưa chuộng bởi tính linh hoạt và khả năng tạo ra ánh sáng mạnh (hard light) hoặc ánh sáng tản (soft light) chỉ bằng cách sử dụng các bộ điều chỉnh ánh sáng khác nhau. Gần đây, với sự ra mắt của Fresnel 2X và Spotlight Mount, để tăng cường và định hình ánh sáng mạnh, Aputure quyết định giới thiệu đến người dùng một cách dễ dàng hơn để định hình ánh sáng tản.

Một giải pháp nhanh giúp tạo ánh sáng tản

Aputure Lantern là một trong những bộ điều chỉnh ánh sáng tản nhanh nhất của Aputure Chiếc softbox hình cầu này có thể bật mở và sẵn sàng sử dụng chỉ trong vài giây. Là nhà làm phim, bạn cần phải di chuyển nhanh, đừng để các thiết bị chiếu sáng làm cản trở bạn. Với Lantern, bạn sẽ có thể tạo ra ánh sáng tản, dịu nhẹ cho bất cứ cảnh quay nào.

Ánh sáng đều và đa hướng

Thắp sáng toàn bộ căn phòng. Bằng cách sử dụng thiết kế hình cầu 26 inch, Lantern lan tỏa ánh sáng từ đèn LED hoặc Studio Stobe của bạn theo mọi hướng với góc chiếu sáng 270°. Bây giờ, bạn có thể lấp toàn bộ không gian bằng ánh sáng dịu nhẹ, tất cả chỉ với một nguồn sáng duy nhất.

Nghệ thuật điều khiển

Để tạo một độ sâu mang tính điện ảnh, bạn cần biết cách điều khiển ánh sáng. Aputure đã cải tiến thiết kế hình cầu của Lantern thêm một bước nữa. Đèn Lantern của Aputure là một trong những chiếc softbox hình cầu duy nhất trên thị trường với 4 tấm vải điều chỉnh ánh sáng. Với thiết kế dạng cài và cuộn tròn, những tấm vải này có thể tháo và gắn ở bất kỳ vị trí nào để bạn có thể điều chỉnh ánh sáng một cách nhanh chóng và chính xác. Bạn có thể cuộn vải lên hoặc xuống để cắt bớt nguồn sáng không cần thiết.

Thích hợp cho các nhà làm phim Run-and-Gun (làm phim với ít thiết bị)

Với thiết kế bật mở nhanh dựa trên độ căng của nó, Lantern có thể được dựng căng lên hoặc thu gọn xuống chỉ trong vài giây, cho phép bạn thiết lập ít đèn hơn và nhanh hơn. Ngoài ra, thiết kế có độ bền tốt và khả năng di động cao giúp cho Lantern trở thành bộ điều chỉnh ánh sáng tản dạng run-and-gun lý tưởng. Ném nó ra sau xe và bắt đầu đi quay thôi!

Hoàn hảo cho mọi loại đèn có ngàm Bowens

Với khả năng tương thích với mọi loại đèn Studio Strobe hoặc đèn LED có ngàm Bowens, chẳng hạn như đèn 120d hoặc 300d của Aputure, Lantern là phụ kiện chụp ảnh và quay phim hoàn hảo để chiếu ánh sáng tản trên một khu vực rộng, mà vẫn có khả năng kiểm soát lượng ánh sáng.

 Trong hộp bao gồm: