Micro cài áo W-lav

rating Micro cài áo W-lav (0 đánh giá | Gửi đánh giá)
Mã sản phẩm
Tình trạng
Đặt hàng
Bảo hành
1 năm
Tóm tắt sản phẩm
Dải tần số: 50HZ~20KHZ Độ nhạy: -40±2dB Búp hướng: Omni-Directional (đa hướng) Nhiễu tự thân: ≥67dB Ngưỡng áp suất âm: ≥110dB
Giá bán
Giá liên hệ
Chi tiết sản phẩm Thông số kỹ thuật Đánh giá Download tài liệu

Microdot giá cả phải chăng

Mọi người đều yêu thích Microdot. Nhưng ở thị trường hiện nay, các micro lavalier microdot và bộ nguồn của chúng rất đắt tiền. Tuy nhiên, Deity đã có giải pháp cho bạn, đó chính là W.Lav và bộ nguồn WAD. Một chiếc micro lavalier microdot hoạt động trong hệ thống microdot. Với cáp dài 1,5 mét, W.Lav là một loại lavalier microdot khác. W.Lav đã mang hệ thống microdot đến với các chuyên gia về video, quay phim phóng sự, khách sạn và địa điểm tín ngưỡng, những người có thể sở hữu hoặc làm việc với nhiều bộ thiết bị không dây.

Ba bộ nguồn Microdot khác nhau

Deity sẽ ra mắt W.Lav trong 3 gói khác nhau. Mỗi gói sẽ bao gồm W.Lav và một trong ba bộ nguồn microdot DA35 (Khóa 3,5 TRS), DA5 (TA5F) hoặc DA4 (TA4F). Deity cũng sẽ bán riêng lẻ những bộ nguồn này cho những người đã sở hữu micro microdot.

 

https://www.deitymic.com/wp-content/uploads/2018/09/WLav-Build-1.png

Đáp ứng tần số siêu phẳng

W.Lav được thiết kế dành cho những người dùng không cần phải giấu micrô cài áo. Thông thường các micrô cài áo trên thị trường được thiết kế sao cho vẫn thu được âm thanh tốt mặc dù được giấu ở dưới quần áo. Để làm như vậy, họ tăng mức độ âm thanh cao vì âm thanh sẽ được cân bằng sau khi được giấu dưới quần áo. Nhưng nếu không giấu micrô cài áo mà lại thu trực tiếp ở ngoài thì âm thanh thường sẽ bị quá chói. Vì vậy, Deity đã thiết kế một micrô cài áo để sử dụng cho các cuộc phỏng vấn doanh nghiệp, các cảnh quay phóng sự và các cuộc phỏng vấn tập thể. Đây chính là một chiếc micrô lavalier có khả năng thu âm thanh tự nhiên khi được kẹp bên ngoài cổ áo.

https://www.deitymic.com/wp-content/uploads/2018/09/WLav-2.jpg