Spotlight Mount - Bộ thấu kính hội tụ đèn chiếu

rating Spotlight Mount - Bộ thấu kính hội tụ đèn chiếu (0 đánh giá | Gửi đánh giá)
Mã sản phẩm
SPOTLIGHT
Tình trạng
Còn hàng
Bảo hành
1 năm
Tóm tắt sản phẩm
Ngàm Bowens để sử dụng với đèn 120D, 120D Mk II và 300D của Aputure. Có sẵn với thấu kính 19°, 26° hoặc 36°. Khe cắm kép cho tấm che Gobo và giá đỡ gel đi kèm hoặc cho tấm chỉnh khẩu độ tùy chọn. Màn trập bên trong để định hình chùm sáng một cách chính xác. Cấu trúc hợp kim nhôm đúc với trọng lượng nhẹ. Khẩu nối kép Junior/Baby Bao gồm tấm che Gobo cỡ B
Giá bán
14.036.000đ
Chi tiết sản phẩm Thông số kỹ thuật Đánh giá Download tài liệu

 

SPOTLIGHT MOUNT

TĂNG KHẢ NĂNG ĐIỀU KHIỂN

Aputure tạo ra một thế hệ modifier hoàn toàn mới với sự ra mắt của chiếc Bowens Spotlight Mount đầu tiên trên thế giới. Các màn trập bên trong Spotlight Mount giúp người dùng tăng khả năng điều khiển để đạt được các đường cắt sắc nét. Để có thể chiếu điểm một cách chính xác, bạn có thể lựa chọn một trong 3 loại thấu kính khác nhau.

Quang học chính xác

Ba loại thấu kính cho Spotlight Mount được thiết kế dưới góc nhìn của các chuyên gia. Ngoài việc cho phép 120d II tạo ra ánh sáng mạnh gấp 10 lần so với ánh sáng ban đầu, các loại thấu kính có độ phân giải cao tạo ra một chùm ánh sáng đều, hạn chế tối đa hiện tượng giảm sáng ở rìa, trong khi vẫn duy trì sự thay đổi nhiệt độ màu dưới 200 độ K.

Giảm thiểu tối đa phần viền sáng

Công nghệ thấu kính mới của Spotlight Mount giúp giảm thiểu quang sai màu xung quanh rìa của vòng tròn sáng. So với các đèn spotlight tương tự, Spotlight Mount giảm đáng kể viền màu sắc của nó xuống chỉ còn 1mm ở khoảng cách 5 mét.

Điều khiển định hình ánh sáng

Giống như các đèn hội tụ thông thường, Spotlight Mount cũng cung cấp khả năng hoán đổi đơn giản giữa các thấu kính 19 °, 26 ° và 36 ° của Aputure, trong trường hợp bạn cần vòng sáng rộng hơn hay độ chính xác cao hơn. Kết hợp với màn trập bên trong, các nhà làm phim có thể dễ dàng điều chỉnh hơn hình dạng ánh sáng của họ.

Thêm sự tinh tế cho set hình của bạn

Với những tấm che Gobo cỡ B, Giá đỡ Gobo và khung gel, Spotlight Mount cho phép bạn thao tác ánh sáng nhiều hơn, có thể chiếu bất kỳ hình dạng hoặc màu sắc nào bạn nghĩ đến. Phần khẩu độ có thể tháo rời cũng cho phép các nhà làm phim tùy chỉnh hình dạng và kích thước đầu ra ánh sáng của Spotlight Mount. Thiết kế khe cắm kép Spotlight Mount cho phép các nhà làm phim sử dụng đồng thời cả tấm che Gobo và khẩu độ.

Thiết kế modular

Cùng với các bộ điều chỉnh ánh sáng chất lượng cao khác của Aputure, Spotlight Mount duy trì triết lý linh hoạt và dễ tháo lắp bằng cách sử dụng Bowens mount, sử dụng cùng với đèn 120D Mark II và 300D của chúng tôi.

Mount kép Junior/Baby

Spotlight Mount được thiết kế để có thể treo, gắn dễ dàng và tiện lợi. Chúng tôi trang bị cho Aputure Spotlight một chiếc mount kép Junior/Baby để nó có thể được gắn vào bất cứ thứ gì từ C-stand đến Combo Stand hoặc treo dưới dàn đèn.

Thân kim loại có độ bền cao

Spotlight Mount của Aputure có độ bền cao. Với thân kim loại đúc hợp kim nhôm, nó đảm bảo các tiêu chuẩn của Aputure về độ bền nhưng lại sử dụng thiết kế nhẹ hơn so với đèn spotlight vonfram thông thường. Spotlight Mount luôn sẵn sàng cho mọi cuộc phiêu lưu trong hành trình làm phim của bạn.

Làm sao để chọn góc chuẩn cho Spotlight mount của tôi?

 

Spotlight Mount 19 °

Hoàn hảo cho bất cứ ai cần nguồn sáng tối đa và muốn kiểm soát chính xác chùm sáng;

Thích hợp cho setup lớn khi bạn cần chùm sáng mạnh;

Spotlight Mount 19 ° có lượng output của ánh sáng nhiều gấp đôi 36 ° và hơn 20% so với 26 °;

Đường kính chùm sáng bằng khoảng 1/2 của Spotlight Mount 36 °.

 

Mount Spotlight 26 °

Nếu cả lượng output của ánh sáng và đường kính chùm sáng đều quan trọng với bạn, thì đây có thể là giải pháp hoàn hảo;

Nó có khoảng lượng output ánh sáng ít hơn 20% so với Spotlight Mount 19 °;

Đường kính chùm sáng bằng khoảng 65% của Spotlight Mount 36 °;

Linh hoạt hơn so với thiết kế 2 khác và phù hợp với nhiều loại thiết lập hơn.

 

Spotlight Mount 36 °

Hoàn hảo cho setup có hạn khi cần chùm sáng rộng;

Ở khoảng cách 3m, nó có đường kính chùm sáng 180cm, rộng gấp đôi Spotlight Mount 19 °;

Spotlight Mount 36 ° có lượng output ánh sáng ít nhất trong số ba lựa chọn.