Bàn chỉnh màu Element Tk

rating Bàn chỉnh màu Element Tk (0 đánh giá | Gửi đánh giá)
Mã sản phẩm
ELM-TK
Tình trạng
Còn hàng
Bảo hành
12 tháng
Tóm tắt sản phẩm
• Cấu trúc kim loại siêu mỏng • Mọi điều khiển lập trình được dán nhãn trên màn hình OLED có độ tương phản cao, độ phân giải cao • Màn hình cũng hiển thị value/feedback khi thích hợp • Một bộ chứa đầy đủ bản điều khiểu Element khiển có kích thước tổng thể là 77cm x 20 cm
Giá bán
Giá liên hệ
Chi tiết sản phẩm Thông số kỹ thuật Đánh giá Download tài liệu

Bàn chỉnh màu Element

Với thiết kế nhỏ gọn, bàn chỉnh màu Element vừa thân thiện với người dùng, vừa sở hữu những tính năng và bộ điều khiển ưu việt!

 

Ngày nay, các máy tính trạm đa mục đích cần phải được sắp đặt chuyên nghiệp, có một bảng điều khiển nhỏ gọn nhưng đầy đủ tính năng, và đủ phong cách để phù hợp với môi trường xung quanh. Tuy nhiên, bạn sẽ nghĩ rằng có một thiết kế nhỏ gọn có nghĩa là phải đánh đổi với tính thân thiện người dùng, tính năng và kích thước điều khiển. Với bàn chỉnh màu Element, không cần phải đánh đổi! Mặc dù có thiết kế nhỏ gọn, mỗi Element đều có các điều khiển full size được bố trí sao cho dễ sử dụng, và tuyệt vời hơn là có rất nhiều điều khiển!

 

Tính trực quan

Khi nói đến việc có nhiều điều khiển, một trong những vấn đề có thể là "mỗi điều khiển dùng để làm gì?" Đối với bàn chỉnh màu Element; mọi điều khiển lập trình đều được dán nhãn rõ ràng, vì vậy nếu chức năng của điều khiển thay đổi, thì nhãn hiển thị của nó cũng vậy – bạn không còn phải tham khảo lại các ghi chú hoặc trợ giúp trên màn hình. Khi Element được sử dụng với Tangent Mapper, bạn thậm chí có thể tùy chỉnh layout của các điều khiển.

 

Tính năng và phong cách

Ngoài kích thước, điều đầu tiên bạn sẽ chú ý về Element là thiết kế siêu mỏng, thời trang. Chất lượng của nó được thể hiện ở vỏ nhôm nguyên khối, được cắt laser chính xác. Nhưng không chỉ có vậy, tất cả các linh kiện bên trong đã được lựa chọn cẩn thận để đạt độ ổn định cao. Tất cả các điều khiển quay và trackerball đều có optical pickup, có nghĩa là chúng có tuổi thọ cao và độ chính xác cao. Các nút bấm cực kỳ ổn định và nhạy. Màn hình hiển thị sắc nét, độ tương phản cao, độ phân giải cao, dễ đọc, OLED trắng. Khi đặt cạnh nhau, các bàn điều khiển được gắn chặt bằng nam châm, giữ cho bố cục được sắp xếp gọn gàng.

 

Tiết kiệm chi phí

Có thể bạn nghĩ là thiết bị với những tính năng như vậy chắc hẳn giá sẽ rất cao, tuy nhiên với Element thì không! Mỗi bàn chỉnh màu Element đều có giá cạnh tranh, vì nó có thiết kế mô đun nên bạn có thể chọn thành phần bạn cần, và điều vốn vào những thứ bạn cần nhất. Và nếu ngân sách của bạn cho phép, bạn thậm chí có thể thêm nhiều loại bàn điều khiển tương tự để dựng một bộ điều khiển chuyên biệt của mình.

 

Hỗ trợ chuyên sâu

Hầu hết các đối tác phần mềm của chúng tôi đã phát hành phiên bản ứng dụng hỗ trợ bàn chỉnh màu Element. Nếu bạn dự định chỉ mua một số bàn nhất định từ bộ này hoặc nếu bạn có ý định mua nhiều hơn một bàn thì bạn nên kiểm tra xem phần mềm của bạn có hỗ trợ tùy chọn này không.