Chính sách vận chuyển

 

Chi phí vận chuyển phụ thuộc vào việc bạn đang đặt loại hàng gì, trọng lượng, khối lượng hàng hóa và địa điểm được chuyển đến. Thông thường thì món hàng nào được đóng gói riêng món ấy nhưng có cách để tiết kiệm là trong cùng một kiện có thể đóng gói nhiều món cùng lúc để tiết kiệm chi phí vận chuyển.

Chúng tôi sử dụng nhiều loại hình dịch vụ chuyển phát nhanh như DHL, UPS, FEDEX và EMS. Chúng tôi sẽ đưa ra chi phí thấp nhất và dịch vụ đáng tin cậy nhất cho bạn.

Chúng tôi cũng cung cấp loại hình vận chuyển qua đường Bưu điện - loại hình vận chuyển này rất rẻ nhưng vẫn có thể theo dõi và đảm bảo việc giao hàng cho bạn. Nếu bưu điện làm thất lạc, chúng tôi sẽ gửi cho bạn sản phẩm mới.

Nếu bạn có bạn bè người thân cũng muốn đặt hàng từ tanquang.vn bạn có thể yêu cầu họ đặt cùng với bạn để tiết kiệm chi phí vận chuyển.

Tổng chi phí vận chuyển được tính toán tự động cho đơn đặt hàng của bạn khi bạn check-out giỏ hàng mua tại cửa hàng trực tuyến của chúng tôi. Sau đó sẽ được thông báo tự động vào địa chỉ e-mail của bạn

Nếu bạn còn câu hỏi thêm về phương thức và chi phí vận chuyển vui lòng e-mail theo địa chỉ kinhdoanh@tanquang.vn