Câu hỏi thường gặp

Chi phí vận chuyển tới nhà tôi là bao nhiêu?

Khi bạn xác nhận đơn hàng, hệ thống của chúng tôi sẽ tự động tình toán và gửi mail thông báo cho bạn trước khi bạn xác nhận việc thanh toán cuối cùng.

Chi phí vận chuyển phụ thuộc vào việc bạn đang đặt loại hàng gì, trọng lượng,  khối lượng hàng hóa và địa điểm được chuyển đến. Thông thường thì món hàng nào được đóng gói riêng món ấy

nhưng có cách để tiết kiệm là trong cùng một kiện có thể đóng gói nhiều món cùng lúc để tiết kiệm chi phí vận chuyển.

Chúng tôi sử dụng nhiều loại hình dịch vụ chuyển phát nhanh như DHL, UPS, FEDEX và EMS. Chúng tôi sẽ đưa ra chi phí thấp nhất và dịch vụ đáng tin cậy nhất cho bạn.

Chúng tôi cũng cung cấp loại hình vận chuyển qua đường Bưu điện - loại hình vận chuyển này rất rẻ nhưng vẫn có thể theo dõi và đảm bảo việc giao hàng cho bạn. Nếu bưu điện làm thất lạc, chúng tôi sẽ gửi cho bạn sản phẩm mới. 

Nếu bạn có bạn bè người thân cũng muốn đặt hàng từ tanquang.vn  bạn có thể yêu cầu họ đặt cùng với bạn để tiết kiệm chi phí vận chuyển.

 Tổng chi phí vận chuyển được tính toán tự động cho đơn đặt hàng của bạn khi bạn check-out giỏ hàng mua tại cửa hàng trực tuyến của chúng tôi. Sau đó sẽ được thông báo tự động vào địa chỉ e-mail của bạn

 

Tôi có thể thanh toán tiền mua hàng như thế nào?

tanquang.vn chấp nhận nhiều cách thanh toán, có thể thanh toán bằng Paypal, Ngân lượng, tiền mặt khi nhận hàng và chuyển qua tài khoản ngân hàng, ATM. Với những đơn hàng lớn, chuyển khoản là hình thức tiện lợi nhất và chúng tôi sẵn sang chiết khấu. Tanquang.vn có quyền yêu cầu chuyển khoản tùy thuộc vào số tiền thanh toán.

Trường hợp thanh toán bằng hình thức chuyển khoản ngân hàng được yêu cầu làm rõ trong 1 đến 2 ngày tuy theo từng khu vực và chúng tôi sẽ chỉ chuyển hàng cho bạn sau khi tiền hiện trên tài khoản của tanquang.vn. Do vậy chúng tôi khuyên bạn nên thanh toán trực tuyến bằng Paypal, Ngân lượng vì đơn giản là việc bạn không phải chờ và chúng tôi có thể chuyển hàng ngay cho bạn

Bấm vào đây để tìm hiểu về các hình thức thanh toán khác cho bạn.

 

Tôi sử dụng Paypal để thanh toán cho Tanquang.vn như thế nào?

Thanh toán bằng Paypal rất dễ dàng. Nếu bạn có thẻ Visa hoặc Mastercard bạn có thể đăng ký tài khoản Paypal một cách nhanh chóng.

 

Hướng dẫn các bước để sử dụng Paypal

 

Tôi không tài khoản Paypal, Ngân lượng – thanh toán bằng chuyển khoản như thế nào ?

Chuyển khoản là cách tiện lợi cho việc thanh toán khi bạn mua một lượng hàng lớn.

Hướng dẫn các bước thanh toán chuyển khoản

 

tanquang.vn có chính sách trả lại hàng không?

Chúng tôi chấp nhận trả lại hàng đã mua trong vòng 2 ngày kể từ ngày nhận được hàng  . 20% phí (thủ tục nhập lại hàng) sẽ được tính trên từng món hàng trả lại.

Chi tiết chính sách trả lại hàng

  

tanquang.vn có thể chuyển hàng đến đâu?

Chúng tôi chuyển hàng tới tất cả các tỉnh thành trong cả nước Việt nam. Xin lưu ý rằng chúng tôi không chuyển hàng tới bưu điện hay khách sạn.

 

Bao lâu sau khi thanh toán tôi có thể nhận được hàng?

Thông thường chúng tôi sẽ chuyển hàng trong vòng 24h cho những mặt hàng  tiêu chuẩn, và từ 2-5 ngày cho những đơn hàng đặc biệt.  Thêm vào đó, thời gian giao hàng qua bưu điện, chuyển phát nhanh ( tùy theo địa điểm nhận hàng từ 1 - 5 ngày). Do đó, bạn sẽ nhận được hàng của bạn trong vòng từ 2 đến 7 ngày.

Thời gian giao hàng có thể khác trong mùa lễ tết, Noel …

Xin lưu ý rằng  chúng tôi không làm việc vào những ngày lế tết hoặc ngày mưa bão ảnh hưởng tới dịch vụ bưu chính và vận chuyển tại Việt nam. (những dịp này các bưu điện thường đóng cửa)

 

tanquang.vn thể đặt hàng qua điện thoại hay fax không?

Chúng tôi chấp nhận đặt hàng qua điện thoại hoặc fax. Nhưng chúng tôi khuyên các bạn nên đặt hàng trực tuyến trên tanquang.vn để được theo dõi và phục vụ nhanh nhất

Mọi yêu cầu hãy gửi vào hòm thư sales@tanquang.vn