DeckLink SDI 4K

rating DeckLink SDI 4K (0 đánh giá | Gửi đánh giá)
Mã sản phẩm
BDLKSDI4K
Tình trạng
Đặt hàng
Bảo hành
1 năm
Tóm tắt sản phẩm
SD/HD/3G/6G-SDI Input/Output PCIe Interface UHD / DCI 4K 4:2:2 by Single-Link 6G-SDI1080p 4:4:4 by Single-Link 3G-SDI Xử lý 10-bit RS-422 Deck Control Internal Keying Input tham chiếu Chuyển đổi Down/Up/Cross Tương thích các hệ điều hành Mac OS X, Windows, và Linux
Giá bán
8.514.000đ
Chi tiết sản phẩm Thông số kỹ thuật Đánh giá Download tài liệu

Card Capture và playback Decklink được sử dụng rộng rãi trong các đài truyền hình , các filmstudio hiện nay. Với công nghệ nhạy bén , bạn sở hữu chất lượng video cao nhất , hợp lí nhất. Không card capture nào trên thế giới thích hợp với nhiều software và platform nhiều hơn Decklink. Thích ứng với các hệ điều hành Mac, Window và Linux cho các workstation và media server linh hoạt.

Hoàn hảo cho công việc hậu kỳ SD,HD , 3D , 4K

Phù hợp với tất cả định dạng và độ phân giải video mà bạn cần ! Capture từ máy quay , đầu ghi và source live để edit , làm hiệu ứng hoặc thiết kế ứng dụng. Decklink Studio 4K và Decklink 4K Pro tích hợp dual link 12G-SDI , hỗ trợ 2160p60 , chất lượng hình ảnh 4:4:4 , 3D stereoscopic cho việc xử lý hậu kỳ các bộ phim hay chỉnh màu. Có nhiều model Decklink cho bạn dễ dàng có sự lựa chọn phù hợp nhu cầu và kinh phí.

Chất lượng video không thể so sánh của Decklink

Decklink giúp bạn làm việc với những file video nén như Prores và DNxHd cũng như file thô 10 bit. Khi làm việc với file thô , tất cả hình ảnh đều được tính toán chính xác pixel for pixel và tạo ra clone trên nguồn, không mất thông số video , giúp bạn dễ dàng thao tác hơn. Công cụ key nhạy bén với phông xanh , xoá nhiễu , chỉnh màu… Nếu bạn cần phải nén file , Decklink hỗ trợ những định dạng với chất lượng cao nhất.