Intensity Pro 4K

rating Intensity Pro 4K (14 đánh giá | Gửi đánh giá)
Mã sản phẩm
BINTSPRO4K
Tình trạng
Đặt hàng
Bảo hành
1 năm
Tóm tắt sản phẩm
Capture và playback ở Ultra HD 30 fps Capture 1080p 60 fps 4 cổng PCIe Card cho các slot 4, 8 và 16 HDMI 1.4b tiêu chuẩn Ingest HDMI, YUV, S-Video, và NTSC/PAL Lưu video nén hoặc không nén Capture trực tiếp tới các công cụ NLE phổ biến Xuất HDTV độ phân giải cao Kết nối các camera cho Live Streaming Tạo các 60 fps Gameplay Walk-Through
Giá bán
5.753.000đ
Chi tiết sản phẩm Thông số kỹ thuật Đánh giá Download tài liệu

Hân hạnh giới thiệu Intensity Pro 4K mới, phương thức đơn giản nhất và chất lượng cao nhất để thu video trên máy vi tính! Intensity Pro 4K có tất cả những tính năng tuyệt vời từ card thu hình Intensity Pro nguyên bản nhưng hiện bạn có thể thu được hỗ trợ Ultra HD và 1080p60! Hiện tại bạn có thể thu hình Ultra HD lên tới 30 khung hình 1 giây hay 1080HD 60 khung hình một giây! Bạn có thể lưu file nén hoặc không nén và dùng chúng với các phần mềm video Mac và Windows phổ biến nhất. Intensity Pro 4K bao gồm cả DaVinci Resolve vì thế bạn có thể có giải pháp thu hình và phát đầy đủ bên cạnh phần mềm chỉnh video và màu sắc, mà không cần mua thêm bất cứ phần mềm nào khác.

Kết nối và thu hình từ bất cứ dụng cụ nào

Chỉnh sửa và stream video, thu lại gameplay hay chuyển đổi một cuộn băng cũ!

Bất kể bạn đang chỉnh video và mà bạn cần xem trước thời gian thực trên TV màn hình lớn, nếu bạn là một người chơi game chuyên nghiệp thường tạo những hướng dẫn gameplay mới nhất, hay bạn đang cố gắng lưu lại video của gia đình cừ những cuốn băng VHS, Intensity Pro 4K có tất cả kết nối video và tính năng bạn cần! Intensity Pro 4K bao gồm cả kết nối analog và digital cho phép bạn sẽ dàng cắm vào mọi thứ từ đầu VHS cũ tới TV màn hình lớn 4K mới nhất! Bạn có thể thậm chí kết nối camera của bạn và dùng Intensity Pro 4K cho stream trực tiếp, hội thoại trực tiếp, thuyết trình và nhiều hơn thế nữa!

Kết nối chất lượng cao

Kết nối tới tất cả thiết bị SD, HD và Ultra HD của bạn!

Intensity Pro 4K có tính năng kết nối analog và HDMI chất lượng cao vì thế bạn luôn luôn có video đẹp nhất có thể. Intensity Pro 4K bao gồm kết nối HDMI để làm việc với thiết bị HD và Ultra HD mới nhất, cũng như kết nối YUV analog, S-Video, và NTSC/PAL để hoạt động với mọi thứ từ đầu VHS và đầu DVD tới gaming console mới nhất và màn hình TV lớn.

SD, HD và Ultra HD

Hỗ trợ định dạnh video lên tới 1080p60 và 2160p30!

Intensity Pro 4K hoạt động với mọi thứ từ NTSC, PAL, 720HD, 1080HD và tất cả lên tới Ultra HD, chuẩn video mới nhất trên thế giới. Ultra HD có độ phân giải lớn 3840 x 2160 pixel hơn 4 lần độ phân giải thông thường 1080 HD! Điều đó có nghĩa là bạn sẽ có trải nghiệm như thật, tuyệt vời bởi vì hình ảnh cực nét, màu sắc đủ màn hình và bạn sẽ thấy chi tiết hơn bao giờ hết! Với Intensity Pro 4K bạn có thể thu chất lượng video YUV 10-bit và mày sắc sâu từ hệ thống game mới nhất!

Thu hình Game mạnh mẽ

Thu lại mọi khoảnh khắc hồi hộp của chuyến phiêu lưu mới nhất trong game của bạn

Ngày nay HD game console có thể chạy lên tới 60 khung hình một giây vì thế bạn có thể có được chuyển động mượt nhất xuyên suốt thậm chí gameplay tốc độc cao nhất. Đó là nhân đôi tỉ lệ khung hình của video HD gốc! Console mới nhất còn thêm màu sâu hơn, vì thế bạn sẽ nhận được màu sắc tốt hơn cho trải nghiệm chơi game thực hơn. Intensity Pro 4K có thể thu hình 1080 HD lên tới 60 khung hình 1 giây. Điều đó có nghĩa là bạn có thể thu hình mọi chi tiết gameplay và tạo ra video hướng dẫn tuyệt vời nhất cho việc post lên mạng cho khách hàng.

Lưu trữ những cuộn băng cũ và DVD

Bảo quản những video giá trị của bạn mãi mãi!

Giải cứu những cuộn băng video VHS, BetaMax cũ và DVD bằng cách tạo lưu trự kĩ thuật số với Intensity Pro 4K! Nếu DVD của bạn bị xước hay cuộn băng cũ bị hư và vỡ bạn có thể mất những video kỉ niệm mãi mãi. Và khi cuộn băng cũ đi, sẽ càng khó hơn trong việc tìm kiếm đầu đọc để phát chúng lại! Intensity Pro 4K thu lại video xem được tốt hơn giải pháp khác bởi vì nó bao gồm sự chuyên nghiệp, chính xác thời gian phát sóng để giúp ổ định video từ những cuộn băng chất lương thấp, như VHS hay DVD cũ. Bạn có thể thậm chí điều chỉnh mức độ âm thanh và video trước khi bạn thu vì thế video của bạn có thể trông tốt nhất có thể. File có thể được lưu cả ở dạng nén hoặc không nén vì thế video giá trị của bạn được bảo quản mãi mãi.

Chất lượng đơn giản tốt hơn

Chất lượng cấu thành phát sóng cho video tốt hơn!

Intensity Pro 4K card thu hình và phát lại duy nhất được xây dụng trên cấu trúc phát sóng tương tự chuyên nghiệp trong ngành công nghiệp phim ảnh và TV! File có thể lưu ở định dạng nén chuyên nghiệp, như ProRes và DNxHD, hoặc như là video 10-bit không nén, định dạng được dùng bởi Studio làm truyền hình chuyên nghiệp. Điều đó có nghĩa là bạn luôn luôn nhận được chất lượng video cao nhất và màu sắc chính xác nhất có thể khi bạn làm việc với TV Ultra HD và đèn chiếu mới nhất, gaming console, đầu thu kĩ thuật số, camera, đầu VHS, đầu DVD, những lại đầu đọc cũ hơn và hơn thế nữa!

Hoạt động với mọi thứ

Dùng những phần mềm bạn biết và yêu thích.

Intensity Pro 4K là card PCIe cho máy vi tính Mac, Windows và Linux. Nó bao gồm sự dễ dàng để dùng phần mềm Media Express cho Mac, Windows và Linux, bên cạnh DaVinci Resole cho Mac và Windows. Điều đó có nghĩa là bạn thu được video hoàn tất và giải pháp sản xuất trong đầu thu mà không cần mua thêm bất cứ phần mềm bổ sung! Bạn có thể lưu file trong QuickTime hay format Window media và rồi dùng chúng trong ứng dụng phổ biến ở Mac và Windows như Final Cut Pro X, Premiere Pro, Vegas Pro, Media Composer, Fusion, After Effects, Flash và nhiều phần mềm khác.

DaVinci Resolve

Chỉnh sửa, điều chỉnh và truyền tải gói gọn miễn phí!

Hiện bạn có thẩ chỉnh sửa và điều chỉnh video của bạn dùng công cụ tương tự Hollywood dùng! DaVinci Resolve cho Mac và Windows trọn gói miễn phí với Intensity Pro 4K. Bạn sẽ có hệ thống chỉnh màu và chỉnh video nhiều chiều tương tự nhau mà các nhà chỉnh phim và colorist chuyên nghiệp dùng để làm phim bom tấn lớn Hollywood và TV show và quảng cáo!