Bộ chuyển đổi Video ATEM Microphone

rating Bộ chuyển đổi Video ATEM Microphone (0 đánh giá | Gửi đánh giá)
Mã sản phẩm
SWATEMTVSTDMC
Tình trạng
Đặt hàng
Bảo hành
12 tháng
Tóm tắt sản phẩm
Mở rộng đầu vào âm thanh với ATEM Microphone Converter. Thiết kế phong cách chuyển đổi mạnh mẽ. Kết nối qua MADI cho âm thanh đa kênh. Sàn tiếng ồn cực thấp -129dBV. Dải động cực cao 131 dB(A). Kết hợp đầu vào chính xác và độ méo thấp 0,002%. Bao gồm đầu ra giám sát HDMI với hiển thị dạng sóng âm thanh cuộn.
Giá bán
11.680.000đ
Chi tiết sản phẩm Thông số kỹ thuật Đánh giá Download tài liệu

Giờ đây, thật dễ dàng để mở rộng đầu vào MADI trên ATEM Television Studio thành nhiều micro hoặc nguồn trộn âm thanh bên ngoài. Micrô ATEM Switcher chỉ cần cắm vào cổng ATEM Television Studio MADI, vì vậy không có thiết lập cần thiết và các đơn vị bổ sung thậm chí có thể được xâu chuỗi để có thêm nguồn. Mỗi bộ chuyển đổi có 4 đầu vào tương tự có thể chọn mic/đường truyền và có Phantom Power. Thiết kế có chất lượng âm thanh tuyệt vời với độ ồn cực thấp, dải động rộng và độ méo rất thấp. Thiết kế thậm chí sử dụng 8 các ADC riêng biệt trên mỗi đầu vào riêng biệt hoạt động cùng nhau để mở rộng động phạm vi! Ngoài ra còn có một đầu ra giám sát HDMI với dạng sóng âm thanh cuộn.

ATEM Microphone Converter

Kết nối qua MADI cho âm thanh đa kênh

Đầu ra MADI của ATEM Microphone Converter nhúng 4 đầu vào tương tự như các kênh MADI 1, 2, 3 và 4. ATEM Microphone Converter cũng bao gồm một đầu vào MADI, được sử dụng để lặp nhiều bộ chuyển đổi khi bạn cần nhiều hơn 4 kênh âm thanh trên một bộ chuyển đổi. liên kết MADI
Multi Channel Audio Diagram
 

Chuyển đổi Analog thành Digital

Dynamic Range của mỗi kênh đầu vào là 131dB(A) . Thêm vào đó, bạn nhận được độ méo cực kỳ thấp chỉ 0,002%.
Innovative Analog to Digital Conversion

Tầng tiếng ồn cực thấp -129dBV

Bạn không bị nhiễu do giai đoạn khuếch đại tương tự gây ra, vì vậy bạn có được mức nhiễu cố định cực thấp là -129dBV bất kể mức tăng kỹ thuật số được áp dụng
Extremely Low -129dBV Noise Floor

Tiền khuếch đại kỹ thuật số Thiết kế cho sự ổn định

Với đầu vào Dynamic Range giúp loại bỏ sự cần thiết của bộ tiền khuếch đại tương tự, các mức micrô được điều chỉnh bằng tầng khuếch đại của bộ tiền khuếch đại kỹ thuật số cực kỳ ổn định. Các loại và nhãn hiệu micrô khác nhau có thể rất khác nhau về mức độ âm thanh tương tự, do đó, giai đoạn khuếch đại kỹ thuật số này cho phép bù cho nhãn hiệu micrô cụ thể mà bạn sử dụng.

Các tính năng đầu vào tương tự được khớp chính xác

Thiết kế sáng tạo của ATEM Microphone Converter cũng có những lợi ích khác, chẳng hạn như kết hợp cực kỳ chính xác giữa các kênh âm thanh đầu vào. Bạn sẽ có được hiệu suất tương tự cho dù bạn kết nối micrô với đầu vào nào và thậm chí giữa nhiều Bộ chuyển đổi micrô ATEM.

Giám sát HDMI với dạng sóng âm thanh cuộn!

ATEM Microphone Converter cũng bao gồm đầu ra giám sát video HDMI để bạn có thể kết nối TV hoặc màn hình máy tính đơn giản để hiển thị trạng thái đầy đủ.