Bộ định tuyến Blackmagic Videohub 80x80 12G

rating Bộ định tuyến Blackmagic Videohub 80x80 12G (0 đánh giá | Gửi đánh giá)
Mã sản phẩm
VHUBSMAS12G8080
Tình trạng
Đặt hàng
Bảo hành
12 tháng
Tóm tắt sản phẩm
Bộ định tuyến video 12G-SDI định dạng hỗn hợp lớn 80x80. Độ trễ bằng không 12G-SDI hỗ trợ SD, HD và Ultra HD lên tới 2160p60. Bảng điều khiển tích hợp với các nút nhập trực tiếp và điều khiển núm xoay. Màn hình LCD với video trực tiếp và nhãn để định tuyến trực quan. Đồng hồ lại SDI trên tất cả các đầu vào 12G-SDI. Hoạt động với bảng điều khiển Videohub Master Control Pro và Videohub Smart Control Pro. Hỗ trợ điều khiển phần mềm Videohub cho Mac, Windows và iPad. Bao gồm SDK miễn phí để tích hợp vào hệ thống tự động phát sóng. 2 x 100 - 240V kết nối nguồn AC để dự phòng. Ethernet để điều khiển từ xa từ bảng điều khiển phần cứng hoặc phần mềm bên ngoài. Bản địa hóa cho 13 ngôn ngữ phổ biến.
Giá bán
294.380.000đ
Chi tiết sản phẩm Thông số kỹ thuật Đánh giá Download tài liệu

Blackmagic VideoHub 12G

Bộ định tuyến video Blackmagic Videohub 12G-SDI mới cho phép bạn kết nối tất cả thiết bị của mình mà không tạo ra tình trạng lộn xộn cáp phức tạp! Bộ định tuyến Blackmagic Videohub hỗ trợ 12G-SDI nên chúng cho phép bạn kết nối và định tuyến mọi sự kết hợp giữa SD, HD và Ultra HD trên cùng một bộ định tuyến cùng một lúc. Ngoài ra, chúng có độ trễ bằng 0 nên rất lý tưởng cho việc sản xuất và phát sóng trực tiếp! Thiết kế này có mặt trước trang nhã với màn hình LCD dành cho nhãn và thậm chí cả video trực tiếp, các nút tắt và núm xoay bằng kim loại được gia công với lớp phủ cao su mềm cho phép bạn duyệt các nguồn video. Ethernet cũng được bao gồm để bạn có thể điều khiển bộ định tuyến từ xa bằng cách sử dụng nhiều bảng điều khiển phần cứng hoặc phần mềm bên ngoài.

Loại bỏ tình trạng lộn xộn cáp phức tạp

Loại bỏ tình trạng lộn xộn cáp phức tạp

Blackmagic Videohub 12G loại bỏ tình trạng rối dây cáp vì bạn có thể cắm tất cả thiết bị SDI của mình vào bộ định tuyến, sau đó thực hiện kết nối điện tử! Bạn không cần sơ đồ hệ thống phức tạp cho studio của mình vì bạn có thể kết nối bất kỳ đầu vào video nào với bất kỳ đầu ra video nào hoặc thậm chí một đầu vào video duy nhất với nhiều đầu ra video. Điều này có nghĩa là màn hình có thể xem bất kỳ nguồn nào trong studio! Bạn có được sự linh hoạt hoàn toàn để xử lý những thay đổi liên tục hoặc thậm chí là những trường hợp khẩn cấp. Nó cho phép bạn sử dụng nhiều máy ghi HyperDeck để mastering dự phòng. Hoặc bạn có thể định tuyến video đến nhiều bộ xử lý phát trực tuyến cho tất cả các nền tảng phát sóng. Blackmagic Videohub 12G cũng rất lý tưởng để bổ sung thêm đầu vào cho ATEM switcher!

Blackmagic Videohub - Mặt trước
Blackmagic Videohub - Trở lại

Blackmagic Videohub 10x10 12G

Bộ định tuyến video có độ trễ bằng không 12G-SDI 10x10 nâng cao hỗ trợ mọi sự kết hợp giữa SD, HD và Ultra HD trên bộ định tuyến cùng một lúc. Có bảng điều khiển, đồng hồ lại SDI và điều khiển Ethernet bên ngoài.

Blackmagic Videohub 20x20 12G

Bộ định tuyến video 12G-SDI kiểu trung bình 20x20 có độ trễ bằng 0 hỗ trợ mọi sự kết hợp giữa SD, HD và Ultra HD trên bộ định tuyến cùng một lúc. Tính năng bảng điều khiển, đồng hồ lại và điều khiển Ethernet bên ngoài.

Blackmagic Videohub 40x40 12G

Bộ định tuyến video 12G-SDI kiểu lớn 40x40 có độ trễ bằng 0 hỗ trợ mọi sự kết hợp giữa SD, HD và Ultra HD trên bộ định tuyến cùng một lúc. Tính năng bảng điều khiển, đồng hồ lại và điều khiển Ethernet bên ngoài.

Blackmagic Videohub 80x80 12G

Bộ định tuyến video 12G-SDI có độ trễ bằng không kiểu mẫu 80x80 khổng lồ hỗ trợ mọi sự kết hợp giữa SD, HD và Ultra HD trên bộ định tuyến cùng một lúc. Tính năng bảng điều khiển, đồng hồ lại và điều khiển Ethernet bên ngoài.

Sử dụng tất cả phần mềm video và trang web phát trực tuyến

Mặt trước được thiết kế trang nhã

Bảng điều khiển tích hợp phía trước cho phép bạn định tuyến video để bạn có được giải pháp hoàn hảo cho các giá đỡ sản xuất trực tiếp không có không gian cho các bảng phần cứng bổ sung. Bảng điều khiển phía trước tương tự như Videohub Master Control Pro và nó có núm xoay để duyệt, các nút nhập trực tiếp để điều chỉnh tốc độ và màn hình LCD để hiển thị nhãn. Tuy nhiên vì bảng điều khiển được tích hợp vào bộ định tuyến nên bạn cũng có thể xem video trực tiếp trên màn hình LCD! Màn hình LCD cũng có các menu để cho phép bạn thay đổi cài đặt bộ định tuyến.

Blackmagic Videohub 20x20 12G - Mặt trước

Nút tắt

Các nút tắt cho phép nhập trực tiếp nguồn và đích. Chúng cũng có thể được sử dụng với các phím số. Ngoài ra, nếu một nút sử dụng nhãn đầu vào chuyên dụng thì chúng sẽ hoạt động giống như một chiếc xe buýt bị cắt!

Trong nút

Nút vào sẽ chuyển bảng điều khiển để nút xoay và nút phím tắt sẽ chọn từ danh sách nguồn video đầu vào. Bằng cách xoay núm xoay, bạn có thể thấy tất cả thông tin đầu vào của mình.

Nút xóa

Nút xóa tương tự như hoàn tác và nó cho phép bạn xóa lựa chọn định tuyến mới. Đây là nút thay thế cho nút chụp và nó sẽ xóa tuyến đường để giữ lại tuyến đường hiện tại mà không thay đổi.

LCD cho Nhãn và Video

Màn hình LCD có nhãn lớn và dễ đọc hiển thị kết nối giữa đầu vào và đầu ra. Ngoài ra, màn hình LCD còn có tính năng video trực tiếp để bạn có thể cuộn các nguồn dựa trên việc xem nội dung đầu vào.

Bàn phím số

Bàn phím số có một dãy số được đánh dấu từ 0 đến 9. Nó cho phép nhiều nhãn, chẳng hạn như Mon 1, Mon 2, Mon 3, v.v. Bạn sẽ chọn một trong các nút tắt trước rồi đến số.

Nút ra

Nút out chuyển bảng điều khiển sang chế độ chọn đầu ra. Thông thường bạn làm điều này trước tiên, để bạn biết bạn sẽ thay đổi đầu ra nào. Sau đó, bạn sẽ thấy đầu vào hiện tại trước khi thay đổi nó.

Nút lấy

Nút chụp là cấu hình cuối cùng mà bạn muốn chấp nhận lựa chọn đầu vào mới. Điều này giúp loại bỏ những sai lầm! Bạn cũng có thể tắt chức năng lấy đối với các đầu ra cụ thể để định tuyến trực tiếp.

Núm xoay

Núm xoay có thiết kế gia công bằng kim loại, phủ cao su mềm và bộ ly hợp điện tử. Bạn có thể cuộn nhãn theo thứ tự bảng chữ cái và sau đó bộ ly hợp sẽ dừng núm ở cuối danh sách.

Thay đổi điểm giao nhau của bộ định tuyến một cách trực quan

Thay đổi bộ định tuyến điểm giao nhau một cách trực quan!

Với màn hình LCD tích hợp, Blackmagic Videohub 12G có thể hiển thị cho bạn video trực tiếp về tất cả các đầu vào bộ định tuyến của bạn! Điều này có nghĩa là bạn có thể xem tất cả các đầu vào của bộ định tuyến dưới dạng video trực tiếp trước khi thay đổi tuyến đường. Ngoài ra còn có các nhãn hiển thị bên dưới video trực tiếp để giúp bạn dễ dàng xác định đầu vào bạn đang xem. Điều này có nghĩa là bạn có thể cuộn lên xuống các nguồn bộ định tuyến theo thứ tự bảng chữ cái và xem từng đầu vào dưới dạng video trực tiếp, ngay cả khi đầu vào có tiêu chuẩn video khác nhau. Hãy tưởng tượng cuộn qua các kết nối của bạn trong khi xem chúng dưới dạng video trực tiếp trên màn hình LCD! Ngoài ra, ở các giá đỡ thiết bị di động có không gian hạn chế, định tuyến trực quan có nghĩa là bạn có thể xem đầu vào video mà không cần thêm màn hình SDI bên ngoài.

12G-SDI nâng cao cho định tuyến SD, HD và Ultra HD

12G-SDI nâng cao cho định tuyến SD, HD và Ultra HD

Tất cả các mẫu Blackmagic Videohub 12G đều có kết nối 12G-SDI tiên tiến, đa tốc độ nên chúng hỗ trợ mọi định dạng video SD, HD và Ultra HD lên đến 2160p60 và sẽ kết nối với mọi SD, HD-SDI, 3G-SDI, 6G-SDI và Thiết bị 12G-SDI. Ngoài ra, Blackmagic Videohub 12G còn hỗ trợ định tuyến mọi tiêu chuẩn video trên cùng một bộ định tuyến cùng một lúc. Điều đó có nghĩa là trên mô hình 80x80, bạn có thể định tuyến tới 80 tín hiệu video khác nhau tới 80 đầu ra cùng một lúc! 12G-SDI mang đến cho bạn tốc độ khung hình cao Ultra HD thông qua một kết nối BNC duy nhất cắm vào tất cả các thiết bị HD thông thường của bạn! Với 12G-SDI, bạn sẽ có được công nghệ tương lai kết nối với thiết bị bạn có hiện tại và trong tương lai!

Đồng hồ lại tín hiệu SDI đầy đủ

Tín hiệu SDI bị suy giảm jitter

Tín hiệu SDI sạch, được reclock lại

Tính năng đầy đủ đồng hồ lại SDI

Videohub bao gồm tính năng định giờ lại SDI tích hợp trên mỗi đầu vào 12G-SDI. Đồng hồ lại SDI sẽ tái tạo tín hiệu video để có chất lượng video tối đa. Điều này cực kỳ quan trọng vì cáp video dài hơn sẽ làm giảm tín hiệu. Cáp "kỹ thuật số" cao cấp đắt tiền có thể giúp ích đôi chút nhưng vẫn không thể loại bỏ tình trạng mất tính toàn vẹn của tín hiệu do chiều dài cáp ngày càng dài. Với việc định giờ lại SDI, tất cả các thiết bị SDI trong studio của bạn sẽ nhận được tín hiệu được tái tạo với hiệu suất biến động được cải thiện. Điều đó có nghĩa là độ dài cáp dài hơn và video của bạn không bị rớt.

Videohub Smart Control Pro và Videohub Master Control Pro

Thêm bên ngoài bảng điều khiển phần cứng

Tất cả các bộ định tuyến Blackmagic Videohub đều có thể được điều khiển từ xa, điều này rất quan trọng trong các studio phát sóng lớn, nơi thiết bị kết nối với bộ định tuyến được đặt ở các khu vực khác nhau của tòa nhà. Có 2 loại bảng phần cứng khác nhau có sẵn. Videohub Master Control Pro tương tự như mặt trước và có núm xoay, màn hình LCD và các nút tắt. Mặc dù mẫu Videohub Smart Control Pro có tất cả các nút và thường được lập trình nên bảng điều khiển sẽ điều khiển một đầu ra của bộ định tuyến với mỗi nút được lập trình cho đầu vào của bộ định tuyến. Sau đó, bạn có thể chỉ cần cắt dọc theo các nút trên bảng điều khiển để thay đổi đầu ra của bộ định tuyến ngay lập tức. Nó hoạt động tốt nhất khi bạn cài đặt bảng thông minh bên dưới mỗi màn hình video!

Kiểm soát bộ định tuyến trên Mac, Windows và iPad

Nhận quyền kiểm soát bộ định tuyến trên Mac, Windows và iPad

Nếu bạn cần điều khiển bộ định tuyến bên ngoài với giá cả phải chăng thì Videohub Software Control là sự lựa chọn hoàn hảo vì phần mềm này có thể được tải xuống miễn phí! Kiểm soát phần mềm Videohub có sẵn cho cả Mac và Windows, vì vậy bạn có thể chạy phần mềm này trên các máy tính mà bạn đang sử dụng cho công việc sáng tạo. Phần mềm có các nút lớn dễ bấm. Mỗi nút có thể được tùy chỉnh cho phù hợp với đầu vào bộ định tuyến, đầu ra bộ định tuyến và có một biểu tượng được gán để giúp bạn nhận dạng nó một cách trực quan. Các nút lớn rất phù hợp để sử dụng trên PC màn hình cảm ứng, nơi phần mềm trở thành bảng điều khiển XY màn hình lớn! Bạn thậm chí có thể tải xuống phiên bản phần mềm dành cho Apple iPad!

Tiện ích thiết lập Videohub

Bao gồm tiện ích thiết lập Videohub

Khi bạn mua Blackmagic Videohub 12G lần đầu tiên, tất cả đầu vào và đầu ra video sẽ có nhãn mặc định đơn giản, tuy nhiên bạn có thể tùy chỉnh chúng để phù hợp với thiết bị bạn đã kết nối! Đó là lý do tại sao trình cài đặt Blackmagic Videohub 12G bao gồm phần mềm Videohub Setup, cho phép bạn tùy chỉnh nhãn đầu vào và đầu ra của bộ định tuyến. Bạn thậm chí có thể bật nút chụp để sử dụng khi thay đổi nguồn, ngoài ra nút chụp có thể được bật cho từng đầu ra video cụ thể. Cài đặt Videohub cũng cho phép bạn lập trình các nút trên bảng mặt trước, cập nhật phần mềm bộ định tuyến hoặc định cấu hình bảng phần cứng bên ngoài. Phần mềm hỗ trợ Mac và Windows và có thể được kết nối qua Ethernet hoặc USB.

Tùy chỉnh Kiểm soát bộ định tuyến với SDK dành cho nhà phát triển

Tùy chỉnh bộ định tuyến Kiểm soát bằng SDK dành cho nhà phát triển

Videohub bao gồm bộ công cụ phát triển phần mềm miễn phí để các nhà phát triển và nhà tích hợp hệ thống có thể dễ dàng thêm hỗ trợ giao thức để tích hợp vào các hệ thống tự động phát sóng. Ngoài ra, tất cả bộ định tuyến Videohub đều sử dụng giao thức dựa trên văn bản đơn giản, dễ học. Điều này giúp việc tạo các giải pháp điều khiển tùy chỉnh từ tất cả các nền tảng máy tính và thậm chí cả phần cứng nhúng như Raspberry Pi và Arduino trở nên rất đơn giản. Giao thức thậm chí có thể được sử dụng với ứng dụng Telnet để bạn có thể thử nghiệm việc kiểm soát bộ định tuyến trước khi bắt đầu viết mã! Ngoài ra, giao thức này cũng giống như giao thức được sử dụng cho Điều khiển phần mềm Videohub nên nó đã được kiểm tra kỹ lưỡng và bao gồm tất cả các tính năng cần thiết cho các ứng dụng điều khiển phức tạp.

Bản địa hóa cho 13 ngôn ngữ phổ biến

Bản địa hóa cho 13 ngôn ngữ phổ biến

Blackmagic Videohub 12G hỗ trợ nhiều ngôn ngữ nên bạn có thể tùy chỉnh ngôn ngữ mình thích. Bạn nhận được hỗ trợ cho tiếng Anh, tiếng Trung, tiếng Nhật, tiếng Hàn, tiếng Tây Ban Nha, tiếng Đức, tiếng Pháp, tiếng Nga, tiếng Ý, tiếng Bồ Đào Nha, tiếng Thổ Nhĩ Kỳ, tiếng Ba Lan và tiếng Ukraina. Chỉ cần vào menu cài đặt để đặt ngôn ngữ hoặc bạn có thể thay đổi bất kỳ lúc nào trong tương lai. Khi ngôn ngữ được chọn, các menu và màn hình hiển thị trên màn hình LCD sẽ thay đổi sang ngôn ngữ đã chọn. Tuy nhiên, không phụ thuộc vào ngôn ngữ bạn đặt, nhãn đầu vào và đầu ra luôn ở dạng unicode nên bạn có thể tùy chỉnh nhãn để kết hợp nhiều ngôn ngữ! Nhiều ngôn ngữ có nghĩa là bạn có thể làm việc ở mọi nơi trên thế giới và với bất kỳ nhóm địa phương nào!

Blackmagic Videohub 40x40 12G

Tính năng của trung tâm video chất lượng hình ảnh tốt hơn

Hỗ trợ Nhiều định dạng

Khi cần tổ chức các sự kiện toàn cầu, bạn cần luôn cập nhật các tiêu chuẩn truyền hình và công nghệ mới nhất. Videohub cung cấp cho bạn sự hỗ trợ cho tất cả các tiêu chuẩn video 525SD và 625SD, 720HD và 1080HD cũng như Ultra HD. Ngoài ra, bạn có thể kết nối nhiều tiêu chuẩn video cùng một lúc!

Hỗ trợ nhiều định dạng

Âm thanh nhúng cho âm thanh và video

Tiêu chuẩn SDI bao gồm tối đa 32 kênh âm thanh được nhúng cùng với tín hiệu video SDI. Ưu điểm của âm thanh nhúng là tất cả đều kết nối bằng một cáp BNC duy nhất và tất cả âm thanh vẫn được đồng bộ hóa hoàn hảo với video. Ngoài ra, tất cả các thiết bị SDI hiện đại đều hỗ trợ âm thanh SDI nhúng!

Âm thanh nhúng cho âm thanh và video

Độ sâu bit sâu hơn và độ chính xác màu sắc

Videohub được thiết kế để hỗ trợ video chất lượng cao nhất. 10 bit là tiêu chuẩn được sử dụng phổ biến nhất vì màu sắc có thể được thể hiện chính xác hơn video 8 bit. Bạn có thể định tuyến video 4:2:2 8-bit hoặc 10-bit theo bất kỳ tiêu chuẩn nào và thậm chí nó còn hoạt động với SDI 12-bit 4:4:4 lên đến 2160p30 cho phim truyện!