Bộ định tuyến Video Smart Videohub 40x40 12G

rating Bộ định tuyến Video Smart Videohub 40x40 12G (0 đánh giá | Gửi đánh giá)
Mã sản phẩm
VHUBSMAS12G4040
Tình trạng
Đặt hàng
Bảo hành
12 tháng
Tóm tắt sản phẩm
Hỗ trợ 40 Input, 40 Output Độ trễ bằng không 12G-SDI hỗ trợ SD, HD và Ultra HD lên đến 2160p60. Bảng điều khiển tích hợp với các nút nhập trực tiếp và điều khiển núm xoay. Màn hình LCD với video trực tiếp và nhãn để định tuyến trực quan. SDI re-clocking trên tất cả các đầu vào 12G-SDI. Hoạt động với bảng điều khiển Videohub Master Control Pro và Videohub Smart Control Pro. Hỗ trợ Điều khiển phần mềm Videohub cho Mac, Windows và iPad. Bao gồm SDK miễn phí để tích hợp vào các hệ thống tự động phát sóng. Ethernet để điều khiển từ xa từ bảng điều khiển phần cứng hoặc phần mềm bên ngoài. Bản địa hóa cho 13 ngôn ngữ phổ biến.
Giá bán
117.680.000đ
Chi tiết sản phẩm Thông số kỹ thuật Đánh giá Download tài liệu

Blackmagic Videohub 12G loại bỏ tình trạng lộn xộn của cáp vì khách hàng có thể cắm tất cả thiết bị SDI của họ vào bộ định tuyến, sau đó thực hiện kết nối điện tử. Khách hàng không cần sơ đồ hệ thống phức tạp cho studio của họ vì khách hàng có thể kết nối bất kỳ đầu vào video nào với bất kỳ đầu ra video nào hoặc thậm chí một đầu vào video với nhiều đầu ra video. Điều này có nghĩa là màn hình có thể xem bất kỳ nguồn nào trong phòng thu. Khách hàng có được sự linh hoạt hoàn toàn để xử lý các thay đổi liên tục hoặc thậm chí là các trường hợp khẩn cấp. Nó cho phép khách hàng sử dụng nhiều bộ ghi HyperDeck để làm chủ dự phòng. Hoặc khách hàng có thể định tuyến video tới nhiều bộ xử lý phát trực tuyến cho tất cả các nền tảng phát sóng của họ. Blackmagic Videohub 12G cũng rất tuyệt vời để thêm đầu vào bổ sung cho bộ chuyển đổi ATEM.

Bảng điều khiển phía trước tích hợp cho phép khách hàng định tuyến video, vì vậy khách hàng có được giải pháp hoàn hảo cho các giá đỡ sản xuất trực tiếp không có không gian cho bảng điều khiển phần cứng bổ sung. Bảng điều khiển phía trước tương tự như Videohub Master Control Pro và nó có một núm xoay để duyệt, các nút nhập trực tiếp để biết tốc độ và màn hình LCD để hiển thị nhãn. Tuy nhiên, vì bảng điều khiển được tích hợp vào bộ định tuyến, khách hàng cũng có thể xem video trực tiếp trên màn hình LCD. Màn hình LCD cũng có các menu để khách hàng có thể thay đổi cài đặt bộ định tuyến.

Với màn hình LCD tích hợp, Blackmagic Videohub 12G có thể hiển thị cho khách hàng video trực tiếp về tất cả đầu vào bộ định tuyến của họ. Điều này có nghĩa là khách hàng có thể xem tất cả đầu vào của bộ định tuyến dưới dạng video trực tiếp trước khi khách hàng thay đổi tuyến đường. Ngoài ra còn có các nhãn hiển thị bên dưới video trực tiếp để giúp dễ dàng xác định khách hàng đầu vào đang xem. Điều này có nghĩa là khách hàng có thể cuộn lên và xuống các nguồn của bộ định tuyến theo thứ tự bảng chữ cái và xem từng đầu vào dưới dạng video trực tiếp, ngay cả khi đầu vào là các tiêu chuẩn video khác nhau. Hãy tưởng tượng cuộn qua các kết nối của chúng trong khi xem chúng dưới dạng video trực tiếp trên màn hình LCD. Ngoài ra, trong các giá đỡ thiết bị di động có không gian hạn chế, định tuyến trực quan có nghĩa là khách hàng có thể xem đầu vào video mà không cần thêm màn hình SDI bên ngoài.

Tất cả các mẫu Blackmagic Videohub 12G đều có kết nối 12G-SDI tiên tiến, đa tốc độ để chúng hỗ trợ mọi định dạng video SD, HD và Ultra HD lên đến 2160p60 và sẽ kết nối với mọi SD, HD-SDI, 3G-SDI, 6G-SDI và Thiết bị 12G-SDI. Ngoài ra, Blackmagic Videohub 12G cũng hỗ trợ định tuyến bất kỳ tiêu chuẩn video nào trên cùng một bộ định tuyến cùng một lúc. Điều đó có nghĩa là trên mẫu 40x40, khách hàng có thể định tuyến tới 40 tiêu chuẩn video khác nhau cùng một lúc. 12G-SDI mang đến cho khách hàng Ultra HD tốc độ khung hình cao thông qua một kết nối BNC duy nhất cũng cắm vào tất cả các thiết bị HD thông thường của họ. Với 12G-SDI, khách hàng sẽ có được công nghệ chứng minh tương lai kết nối với thiết bị mà khách hàng hiện có và trong tương lai.

Videohub bao gồm tính năng đồng hồ lại SDI tích hợp sẵn trên mọi đầu vào 12G-SDI. Tái tạo xung nhịp SDI tái tạo tín hiệu video để có chất lượng video tối đa. Điều này cực kỳ quan trọng vì cáp video dài hơn sẽ làm suy giảm tín hiệu. Cáp "kỹ thuật số" cao cấp đắt tiền có thể giúp ích một chút, nhưng vẫn không thể loại bỏ tình trạng mất tính toàn vẹn của tín hiệu do chiều dài cáp ngày càng dài. Với SDI re-clocking, tất cả các thiết bị SDI trong phòng thu của họ đều nhận được tín hiệu được tái tạo với hiệu suất jitter được cải thiện. Điều đó có nghĩa là độ dài cáp dài hơn và không có hiện tượng rớt mạng trong video của họ.

Tất cả các bộ định tuyến Blackmagic Videohub đều có thể được điều khiển từ xa, điều này rất quan trọng trong các studio phát sóng lớn, nơi thiết bị kết nối với bộ định tuyến được đặt ở các khu vực khác nhau của tòa nhà. Có 2 loại bảng điều khiển phần cứng khác nhau có sẵn. Videohub Master Control Pro tương tự như bảng điều khiển phía trước và có một núm xoay, màn hình LCD và các nút tắt. Mặc dù mẫu Videohub Smart Control Pro có tất cả các nút và thường được lập trình để bảng điều khiển một đầu ra bộ định tuyến duy nhất với mỗi nút được lập trình cho đầu vào bộ định tuyến. Sau đó, khách hàng chỉ cần cắt dọc theo các nút trên bảng điều khiển để thay đổi đầu ra của bộ định tuyến ngay lập tức. Nó hoạt động tốt nhất khi khách hàng cài đặt bảng điều khiển thông minh bên dưới mỗi màn hình video.

Nếu khách hàng cần điều khiển bộ định tuyến bên ngoài có giá phải chăng, thì Videohub Software Control là lựa chọn hoàn hảo vì có thể tải xuống miễn phí. Videohub Software Control có sẵn cho cả Mac và Windows, vì vậy khách hàng có thể chạy nó trên máy tính mà người dùng đang sử dụng cho công việc sáng tạo. Phần mềm có các nút lớn dễ bấm. Mỗi nút có thể được tùy chỉnh thành đầu vào bộ định tuyến, đầu ra bộ định tuyến và có một biểu tượng được chỉ định để giúp khách hàng nhận dạng nó một cách trực quan. Các nút lớn rất phù hợp để sử dụng trên PC màn hình cảm ứng, nơi phần mềm trở thành bảng điều khiển XY màn hình lớn. Khách hàng thậm chí có thể tải xuống phiên bản phần mềm dành cho Apple iPad.

"Đã đến lúc cập nhật dòng bộ định tuyến nhỏ gọn tất cả trong một của chúng tôi với các mẫu mới có thiết kế đẹp hơn và công nghệ tốt hơn. Chúng tôi vô cùng vui mừng được phát hành các mẫu Blackmagic Videohub mới" Grant Petty, Giám đốc điều hành của Blackmagic Design cho biết. "Tất cả các kiểu máy trong gia đình hiện đều có 12G-SDI, điều đó có nghĩa là khách hàng có thể kết nối và định tuyến mọi kết hợp SD, HD và Ultra HD lên đến tốc độ khung hình cao 2160p60. Độ trễ bằng không khiến chúng trở nên hoàn hảo cho sản xuất và phát sóng trực tiếp. Sẽ rất thú vị để nghe cách khách hàng sử dụng các bộ định tuyến mới này!"