Bộ lưu trữ Blackmagic Cloud Store 20TB

rating Bộ lưu trữ Blackmagic Cloud Store 20TB (0 đánh giá | Gửi đánh giá)
Mã sản phẩm
DWCLDI/CLD020
Tình trạng
Đặt hàng
Bảo hành
12 tháng
Tóm tắt sản phẩm
Thiết kế trang nhã với khả năng làm mát êm ái thì thầm. Có các mô hình 20 TB, 80 TB và 320 TB. Bộ nhớ flash RAID 5 hiệu suất cực cao. Đồng bộ hóa với Dropbox. Bao gồm đầu ra giám sát HDMI với trạng thái lưu trữ trực tiếp. Bao gồm bốn cổng Ethernet 10G với công tắc tích hợp. Hỗ trợ kết nối Ethernet qua USB-C với máy tính. Cổng USB-C cho phép nhập cục bộ và sao lưu các tệp. Không có đăng ký, không có giấy phép và không theo dõi dữ liệu người dùng. Bao gồm tiện ích phần mềm cho nền tảng Mac và Windows.
Giá bán
223.680.000đ
Chi tiết sản phẩm Thông số kỹ thuật Đánh giá Download tài liệu

Blackmagic Cloud Store một giải pháp lưu trữ mạng hiệu suất cực cao mới với bốn kết nối Ethernet 10G và một lõi bộ nhớ song song có thể duy trì tốc độ truyền tối đa có thể trên mỗi cổng Ethernet 10G , Tất cả cùng một lúc. Blackmagic Cloud Store có thiết kế trang nhã được thiết kế đặc biệt cho các yêu cầu của ngành công nghiệp truyền hình và điện ảnh cao cấp.

Blackmagic Cloud Store là giải pháp lưu trữ mạng hoàn hảo cho mọi mục đích sử dụng. Nhưng nó hoàn hảo cho phim và truyền hình nơi các tệp phương tiện lớn cần được chia sẻ giữa nhiều người dùng để chỉnh sửa, hiệu chỉnh màu sắc, bài đăng âm thanh và VFX. Nó thậm chí còn xử lý các tệp điện ảnh kỹ thuật số Blackmagic RAW 12K. Mỗi người dùng không có độ trễ và họ không cần lưu trữ tệp trên máy tính cục bộ của mình. Đó là giải pháp hoàn hảo cho DaVinci Resolve.

Không giống như các sản phẩm lưu trữ trong ngành công nghệ thông tin được gắn trên giá và có quạt làm mát lớn, Blackmagic Cloud Store là một thiết kế theo chiều dọc thanh lịch, có thể di động. Nó cũng thì thầm yên tĩnh để nó có thể được sử dụng tại vị trí. Bên trong nó có một dãy thẻ nhớ flash hoạt động song song để tăng tốc độ và bảo vệ dữ liệu. Bốn cổng Ethernet 10G hoạt động như một bộ chuyển mạch để khách hàng có thể kết nối bốn máy tính riêng biệt hoặc chúng hoạt động cùng nhau bằng cách sử dụng "tập hợp liên kết" để có tốc độ Ethernet 40G lớn. Ngoài ra còn có một đầu ra giám sát HDMI để khách hàng có thể xem đồ họa trực tiếp của bộ lưu trữ đang hoạt động trên TV hoặc màn hình.

Blackmagic Cloud Store có sẵn ở các mẫu 20 TB, 80 TB và 320 TB, vì vậy khách hàng có nhiều dung lượng cho tất cả các tệp doanh nghiệp và phương tiện video của họ. Thẻ nhớ flash M.2 được sử dụng để có độ tin cậy cao, tốc độ truy cập cao và số lần tìm kiếm bằng không. Thêm vào đó, các thẻ M.2 được sắp xếp thành 5 nhóm RAID song song để chúng có thể hoạt động nhanh hơn nhiều so với một thẻ duy nhất. Điều đó đảm bảo tốc độ lớn kết hợp với khả năng chịu lỗi.

Với 4 kết nối Ethernet 10G tốc độ rất cao riêng biệt, Blackmagic Cloud Store hoạt động cực kỳ nhanh chóng. Lõi bộ nhớ trong được thiết kế để bão hòa tất cả bốn cổng Ethernet 10G với tốc độ tối đa lý thuyết của chúng, tất cả cùng một lúc. Ở tốc độ tối đa, Blackmagic Cloud Store hoạt động cực kỳ yên tĩnh với rất ít tiếng ồn của quạt làm mát. Ngay cả khi chỉnh sửa các tệp RAW phim kỹ thuật số 12K lớn. Nó rất nhanh, chỉnh sửa đa sắc cực kỳ mượt mà, ngay cả khi nó được sử dụng với các tệp máy ảnh phim kỹ thuật số lớn.

Giờ đây, khách hàng có thể thiết lập bộ nhớ cache cục bộ cho các tệp Dropbox của họ. Điều này giúp làm việc nhanh hơn nhiều vì các tệp có sẵn ngay lập tức mà không cần tải từ internet. Blackmagic Cloud Store sẽ liên tục hoạt động để luôn đồng bộ. Ngoài ra, khách hàng cũng có thể tiết kiệm dung lượng trên máy tính của họ bằng cách di chuyển các tệp Dropbox đã lưu trong bộ nhớ cache sang Blackmagic Cloud Store để mọi người trên mạng cục bộ đều có thể truy cập chúng. Khách hàng thậm chí có thể đồng bộ hóa nhiều Blackmagic Cloud Stores thông qua Dropbox để mọi người ở các vị trí địa lý khác nhau có thể cộng tác mà không có độ trễ vì mọi người đều có bản sao cục bộ của tệp. Dropbox cũng là một giải pháp sao lưu tuyệt vời.

Tính năng thú vị nhất là đầu ra giám sát HDMI. Chỉ cần kết nối TV hoặc màn hình để xem trạng thái trực tiếp của Blackmagic Cloud Store. Bản đồ lưu trữ hiển thị hình ảnh đại diện của lõi bộ nhớ và nơi thực hiện truy cập đọc và ghi cho những người dùng được kết nối. Ngoài ra còn có bốn biểu đồ hiển thị cho khách hàng việc truyền dữ liệu trên bốn kết nối Ethernet 10G chính. Chỉ báo không gian chính cho khách hàng biết dung lượng của lõi bộ nhớ và mức độ sử dụng hiện tại. Trạng thái cho mỗi kết nối Dropbox cũng được hiển thị. Thậm chí có thể xem những người dùng được kết nối và trạng thái nguồn điện.

Blackmagic Cloud Store có bốn cổng Ethernet 10G tốc độ cao, chỉ có trên các máy tính trạm đắt tiền. Blackmagic Cloud Store rất nhanh, nó sẽ chạy mỗi cổng Ethernet 10G với dung lượng tối đa. Với bộ chuyển mạch Ethernet tích hợp, mỗi cổng có thể được cắm vào một máy tính riêng biệt hoặc chúng có thể được sử dụng cùng nhau cho 40G Ethernet. Hai cổng Ethernet 1G bổ sung cho phép khách hàng giữ miễn phí cổng Ethernet 10G cho các máy tính nhanh hơn.

Máy tính xách tay hiện đại rất mỏng, thậm chí chúng thường không có kết nối Ethernet. Blackmagic Cloud Store tích hợp sẵn bộ chuyển đổi USB-C sang Ethernet và khách hàng có thể truy cập nó chỉ bằng cách cắm máy tính của họ vào cổng USB-C trên cửa hàng. Điều đó có nghĩa là khách hàng chỉ cần cắm vào là có thể nhanh chóng lấy tệp khi khách hàng cần gấp.

Hai cổng USB-C trên Blackmagic Cloud Store có thể được sử dụng để tải và sao lưu tệp. Nếu khách hàng kết nối đầu đọc thẻ nhớ hoặc đĩa USB-C với cổng nhập, thì tất cả các tệp trên đĩa đó sẽ được tải vào cửa hàng đám mây. Sao lưu cũng rất quan trọng và trong khi Dropbox là một giải pháp sao lưu tốt, bằng cách kết nối đĩa USB với cổng sao lưu, khách hàng có thể thực hiện sao lưu cục bộ mà không phải trả bất kỳ chi phí liên tục nào và hoàn toàn có quyền riêng tư. Nó hoạt động với đĩa USB-C hoặc thậm chí là các mảng đĩa USB-C lớn.

Một trong những lợi thế lớn của Blackmagic Cloud Store là lưu trữ riêng tư mà khách hàng hoàn toàn kiểm soát. Không có đăng ký để đăng ký. Không có lệ phí giấy phép hàng tháng. Không có theo dõi việc sử dụng hoặc dữ liệu của họ. Điều đó có nghĩa là khách hàng có thể sử dụng một mạng riêng, hoàn toàn bị ngắt kết nối với internet. Điều này rất quan trọng đối với nhiều tiêu chuẩn bảo mật mà mạng máy tính không thể kết nối với internet bên ngoài. Với Blackmagic Cloud Store, khách hàng có được hiệu suất cấp doanh nghiệp nhưng hoàn toàn tự do.

Khi khách hàng cần thay đổi cài đặt, khách hàng có thể sử dụng tiện ích Blackmagic Cloud Store có sẵn trên Mac và Windows. Tiện ích này cũng cho phép khách hàng thêm các thư mục đồng bộ Dropbox.

Grant Petty, Giám đốc điều hành Blackmagic Design cho biết: “Chúng tôi rất hào hứng với Blackmagic Cloud Store mới. "Chúng tôi cực kỳ không hài lòng với các giải pháp lưu trữ trên thị trường vì chúng không có các màn trình diễn cần thiết cho ngành công nghiệp phim truyện và truyền hình cao cấp. Giờ đây, các biên tập viên, chuyên gia chỉnh màu, nghệ sĩ hiệu ứng hình ảnh và kỹ sư âm thanh có thể làm việc cùng nhau trong DaVinci Resolve trên cùng một dự án tại cùng một thời điểm! "