Bộ Micro gắn máy quay S-Mic 2 Location Kit

rating Bộ Micro gắn máy quay S-Mic 2 Location Kit (0 đánh giá | Gửi đánh giá)
Mã sản phẩm
S-Mic 2 Location Kit
Tình trạng
Đặt hàng
Bảo hành
Tóm tắt sản phẩm
Kiểu mic: Micro điện dung Dải tần số: 50 Hz to 20 kHz Độ nhạy: 32 dB at 1 kHz Búp hướng: Supercardioid Tổng trở: 75 Ohms Nhiễu tự thân: 12 dB A-Weighted Ngưỡng áp suất âm: 130 dB SPL Tổng méo họa âm: <0.5 %
Giá bán
14.168.000đ
Chi tiết sản phẩm Thông số kỹ thuật Đánh giá Download tài liệu

Âm thanh Off-Axis (âm thanh bên ngoài không cùng hướng với trục) tự nhiên

S-Mic 2 có khả năng thu tín hiệu âm thanh Off-Axis một cách tự nhiên và chân thực. Nếu bạn vô tình di chuyển trục của S-Mic 2 ra khỏi nguồn âm thanh, ví dụ như trong trường quay, bạn phải di chuyển micrô liên tục giữa các diễn viên, thì điều này hoàn toàn không ảnh hưởng nhiều tới chất lượng thu âm. Một người sử dụng micrô không chuyên vẫn có thể thu được đầy đủ âm thanh từ phim trường với chiếc micrô shotgun này.

Thân micro được làm bằng đồng và được phủ sơn đen

Cấu trúc của thân mic được đúc từ đồng thau nguyên khối hoàn toàn, không sử dụng nhựa ở bất cứ chi tiết nào để gắn linh kiện hoặc bảng mạch in, đó là sự khác biệt với những micrô khác trong cùng phân khúc giá. S-Mic 2 sử dụng đầu microphone cao cấp, mạch được thiết kế trên máy tính và có bảng mạch in được mạ vàng. Bảng mạch in cũng được phun và phủ một lớp sơn epoxy trong suốt cho phép micrô hoạt động mà không gặp vấn đề gì ngay cả trong môi trường ẩm ướt. Lớp phủ này cũng giúp micrô có mức độ chống nước cho phép nó hoạt động trong mưa một các an toàn. Phần thân của micrô được phun một lớp sơn màu đen để tạo một lớp bảo vệ siêu bền, vì vậy chiếc mic này trông rất chuyên nghiệp đối với các khách hàng lâu năm trong nghề và làm giảm độ bóng lóa khi được sử dụng trong trường quay.

Búp hướng Super cardioid

S-Mic 2 có búp hướng super cardioid, giúp giảm -18dB đối với với âm thanh ngoài trục.

Tiếng ồn tự tại cực thấp

S-Mic 2 có mức tiếng ồn tự tại cực thấp ở mức 12dB (A-weighted), 24dB (CCIR 268-3). Kết hợp với cấu trúc chống nhiễu RF, S-Mic 2 có thể được tăng cường độ khuếch đại với độ nhiễu nền ít hơn nhiều so với một số micrô trên thị trường.

https://www.deitymic.com/wp-content/uploads/2018/06/Filmmaker-Package-Photo-1-640x360.jpg