Bộ trộn hình ATEM 1 M/E Constellation 4K

rating Bộ trộn hình ATEM 1 M/E Constellation 4K (0 đánh giá | Gửi đánh giá)
Mã sản phẩm
SWATEMSCN2/2ME1/4K
Tình trạng
Đặt hàng
Bảo hành
12 tháng
Tóm tắt sản phẩm
Hỗ trợ 12G/3G/HD-SDI ở mức 10-bit 10 x 12G-SDI đầu vào, 6 x 12G-SDI đầu ra Màn hình giám sát lên đến 16-Multiview Đầu ra webcam qua USB-C Bộ chuyển đổi định dạng/tốc độ khung hình trên mỗi đầu vào Bộ trộn âm thanh 28 kênh 4 x Ngược dòng, 1 x Khóa hạ lưu Phím Chroma/Luma Trình tạo màu/hoa văn Phần cứng/Phần mềm macOS/Điều khiển Windows
Giá bán
52.880.000đ
Chi tiết sản phẩm Thông số kỹ thuật Đánh giá Download tài liệu

ATEM 1 M/E Constellation 4K là một live production switcher mạnh mẽ bao gồm 10 đầu vào 12G-SDI được chuyển đổi tiêu chuẩn, 6 x 12G-SDI đầu ra, DVE, 4 ATEM Advanced chroma keyer, multiview 16 chiều, media player, talkback và USB đầu ra webcam. ATEM 2 M/E Constellation 4K lớn hơn có 20 đầu vào 12G-SDI được chuyển đổi tiêu chuẩn, 12 x 12G-SDI đầu ra phụ, 2 DVE, 8 khóa sắc độ ATEM Advanced, 2 multiview và SuperSource cho tổng cộng 6 DVE.

Bộ chuyển mạch ATEM Constellation có thiết kế gắn trên giá nhỏ gọn với bảng điều khiển tích hợp. Điều này cho phép vận hành bộ chuyển mạch, rất quan trọng trong quá trình thiết lập hoặc sử dụng trong trường hợp khẩn cấp. Ngoài ra còn có một màn hình LCD lớn để khách hàng có thể xem đầu ra chương trình và thay đổi cài đặt bộ chuyển đổi thông qua menu trên màn hình. Thiết kế nhỏ gọn hoàn hảo cho hoạt động sản xuất trực tiếp di động, với mặt sau của bộ chuyển đổi bao gồm các kết nối cho đầu vào 12G-SDI, đầu ra phụ trợ, âm thanh cân bằng và Ethernet để điều khiển.

Dòng ATEM Constellation có số lượng lớn các đầu ra hoàn toàn độc lập. Các đầu ra SDI này rất mạnh mẽ vì khách hàng có thể định tuyến độc lập bất kỳ đầu vào SDI nào hoặc bất kỳ nguồn nội bộ nào tới từng đầu ra SDI. Điều đó hoàn hảo để chạy các nguồn cấp dữ liệu độc lập tới màn hình sân khấu, máy ghi âm chính và bộ xử lý phát trực tuyến. Hoặc sử dụng đầu ra SDI cho đầu ghi ISO, trong đó mỗi bộ ghi sẽ nhận được đầu vào bộ chuyển đổi được đồng bộ hóa lại với mã thời gian phù hợp. Tất cả các đầu ra SDI đều chứa âm thanh chương trình, mã thời gian RP-188, điều khiển camera SDI, tally và talkback.

Để phát trực tiếp, kết nối USB-C trên ATEM Constellation hoạt động như một nguồn webcam. Phần mềm bị lừa nghĩ rằng ATEM Constellation là một webcam thông thường, nhưng thực ra nó là một công cụ chuyển đổi sản xuất trực tiếp! Điều đó đảm bảo khả năng tương thích hoàn toàn với mọi phần mềm video có chất lượng độ phân giải đầy đủ 1080HD.

Multiview tích hợp cho phép khách hàng giám sát nhiều nguồn trên một màn hình. Mô hình 1 M/E bao gồm 1 multiview trong khi mô hình 2 M/E có 2 multiview độc lập. Tất cả đầu vào SDI bên ngoài, cộng với tất cả các nguồn video nội bộ đều có thể được định tuyến tới bất kỳ chế độ xem nào. Tất cả nhiều chế độ xem đều có thể tùy chỉnh hoàn toàn và có thể được đặt độc lập thành 4, 7, 10, 13 hoặc 16 chế độ xem đồng thời. Khách hàng có thể thêm đường viền kiểm đếm cộng với nhãn nguồn và đồng hồ đo VU làm lớp phủ trên mỗi chế độ xem. Ngoài ra, đường viền màu đỏ và xanh lục sẽ hiển thị số liệu trên mỗi chế độ xem để khách hàng biết nguồn nào đang được phát sóng.

ATEM Constellation có tới 2 DVE độc lập, tùy thuộc vào kiểu máy, cho phép khách hàng định vị lại đồ họa và tạo bố cục ảnh trong ảnh. Khách hàng sẽ nhận được chất lượng tuyệt vời và DVE hỗ trợ định vị, thay đổi kích thước và chia tỷ lệ, tất cả đều theo thời gian thực. DVE cho phép khách hàng tạo các hiệu ứng hình ảnh chuyên nghiệp với đường viền, bóng và ánh sáng 2D có thể tùy chỉnh. DVE cũng có thể được sử dụng để tạo các chuyển tiếp DVE tuyệt vời với các hiệu ứng đẩy và ép để tăng thêm sự phấn khích cho chương trình của chúng. Khách hàng thậm chí có thể kết hợp chuyển tiếp DVE với đồ họa tùy chỉnh để tạo chuyển tiếp xóa đồ họa của riêng họ! Sau đó, model 2 M/E bao gồm bộ xử lý SuperSource cho nhiều DVE hơn nữa!

Các cửa hàng media pool tích hợp phát sóng đồ họa và hoạt ảnh RGBA chất lượng có thể được phát lại ngay lập tức bởi 2 hoặc 4 trình phát media. Nhóm phương tiện tích hợp chứa đồ họa để sử dụng với trình phát đa phương tiện và mô hình 1 M/E có thể chứa 20 ảnh tĩnh và 200 hoạt ảnh khung hình và mô hình 2 M/E có thể chứa 40 ảnh tĩnh và 400 hoạt ảnh khung hình ở 4K.

Đối với công việc tin tức hoặc bối cảnh ảo, ATEM Constellation là sự lựa chọn hoàn hảo vì nó có nhiều khóa nâng cao ATEM để khóa sắc độ hoặc độ chói chất lượng cao. Công cụ khóa sắc độ cực kỳ mạnh mẽ và có bộ chọn màu để lấy mẫu màu nền nhằm tự động tạo các tham số chính. Khách hàng có được các điều khiển chính xác cho cạnh và ánh sáng lóa, đồng thời thậm chí còn có bộ chỉnh màu nền trước để khách hàng có thể khớp "giao diện" của lớp nền trước với lớp nền để tạo ra bố cục liền mạch. Bộ khóa cũng có thể được sử dụng để tạo mẫu và khóa DVE. Khách hàng nhận được 4 ATEM Advanced Keyer trên mẫu 1 M/E và 8 ATEM Advanced Keyer trên mẫu 2 M/E.

Với 4 khóa sắc độ ngược dòng trên mỗi hàng M/E, khách hàng sẽ có được giải pháp hoàn hảo để xây dựng các bộ ảo! Với rất nhiều khóa sắc độ tiên tiến của ATEM, khách hàng có thể sử dụng một khóa cho mỗi máy ảnh để tạo ra bố cục liền mạch của máy ảnh trên nền tùy chỉnh. Khách hàng có thể sử dụng bộ xử lý hình ảnh bên ngoài cho các bộ ảo hoặc thậm chí khách hàng có thể xây dựng một bộ ảo camera cố định bằng cách tải nền hình ảnh tĩnh được kết xuất trước từ trình phát phương tiện và nhóm phương tiện. Khách hàng có thể thiết lập macro để thay đổi camera và tải nền chính xác vào trình phát phương tiện. Với rất nhiều tính linh hoạt, khách hàng có thể thử nghiệm các cách thiết lập studio khác nhau!

Ngoài các DVE trong các hàng M/E, mẫu 2 M/E còn bao gồm các bộ xử lý nhiều lớp SuperSource mạnh mẽ với 4 lớp DVE bổ sung cùng với một lớp nền, tất cả đều xuất hiện trong ATEM Constellation như một nguồn đầu vào bổ sung. Bất kỳ đầu vào video của trình chuyển đổi nào cũng có thể được sử dụng cho mỗi SuperSource DVE, sau đó tất cả được xếp lớp với nhau trên nền tùy chỉnh nhóm phương tiện. SuperSource giống như có một bộ chuyển đổi VFX nhiều lớp bổ sung được tích hợp sẵn. SuperSource hoàn hảo để hiển thị hình ảnh trong ảnh cho các cuộc phỏng vấn vì khách hàng có thể thiết lập hiệu ứng trong khi vẫn giữ các DVE chính miễn phí cho các tác vụ khác.

Khách hàng có thể kết nối thiết bị ở chuẩn truyền hình HD hoặc Ultra HD bao gồm các định dạng 720p, 1080i,1080p và 2160p. Đầu vào SDI cũng sẽ xử lý âm thanh nhúng và trộn âm thanh từ tất cả đầu vào video. Đầu ra của chương trình bao gồm thông tin đàm thoại, kiểm đếm và điều khiển camera. Vì vậy, khách hàng có thể kết nối lại bất kỳ đầu ra SDI nào của bộ chuyển đổi với camera để quay lại chương trình, điều khiển camera và đàm thoại.

Với bộ trộn âm thanh Fairlight tích hợp, ATEM Constellation có thể thực hiện việc trộn âm thanh trực tiếp cực kỳ phức tạp. Bộ trộn bên trong có tới 48 kênh đầu vào trên ATEM 2 M/E Constellation 4K! Âm thanh được tách khỏi tất cả đầu vào video SDI và được chuyển đến bộ trộn âm thanh. Mỗi kênh đầu vào đều có EQ tham số 6 băng tần chất lượng cao nhất và bộ nén, bộ giới hạn, bộ mở rộng và cổng chống ồn cũng như tính năng quét toàn bộ. Tất cả công suất âm thanh này có thể được điều khiển thông qua ATEM Software Control hoặc bảng điều khiển tương thích với Mackie.

Grant Petty, Giám đốc điều hành của Blackmagic Design, cho biết: “Bộ chuyển đổi ATEM Constellation HD đã cực kỳ phổ biến kể từ khi chúng được phát hành lần đầu tiên. “Tuy nhiên, mọi người đã yêu cầu các bộ chuyển đổi có cùng kích thước nhỏ gọn nhưng cũng hoạt động với 12G-SDI để hoạt động trong tốc độ khung hình lên tới Ultra HD 2160p60. Các mẫu 1 M/E và 2 M/E mới này sẽ có cùng độ phân giải như Blackmagic Studio Camera 6K Pro của chúng tôi và sẽ cung cấp cho khách hàng tất cả các tính năng họ cần để tạo ra các sản phẩm trực tiếp xuất sắc ở Ultra HD. !”