Bộ trộn hình ATEM 4 M/E Constellation 4K

rating Bộ trộn hình ATEM 4 M/E Constellation 4K (0 đánh giá | Gửi đánh giá)
Mã sản phẩm
SWATEMSCN2/2ME4/4K
Tình trạng
Đặt hàng
Bảo hành
12 tháng
Tóm tắt sản phẩm
Thiết kế tiên tiến với các điều khiển bảng điều khiển phía trước tích hợp. 40 tiêu chuẩn chuyển đổi đầu vào 12G-SDI. 24 đầu ra 12G-SDI có thể tùy chỉnh. Đầu ra USB hoạt động như một webcam và hỗ trợ tất cả các phần mềm video. 4 multiviews độc lập với nhiều tùy chọn bố trí. 4 DVE độc lập. Talkback chuyên nghiệp tương thích với ClearCom và RTS. Phương tiện nội bộ cho ảnh tĩnh và đồ họa chuyển động. Bao gồm 16 ATEM Advanced Chroma Keyer. 2 bộ xử lý đa lớp SuperSource. 12G-SDI đa tốc độ cho tất cả các chuẩn truyền hình HD và Ultra HD lên đến 2160p60. Tích hợp bộ trộn âm thanh Fairlight 156 kênh. Tương thích với tất cả các bảng điều khiển phần cứng ATEM.
Giá bán
264.980.000đ
Chi tiết sản phẩm Thông số kỹ thuật Đánh giá Download tài liệu

Giới thiệu ATEM Constellation, bộ chuyển đổi sản xuất trực tiếp HD và 4K mạnh mẽ nhất thế giới! Những bộ chuyển đổi vô cùng mạnh mẽ này có sẵn trong 4 mẫu tuyệt vời, bao gồm mẫu 1 M/E với 10 đầu vào, mẫu 2 M/E với 20 đầu vào và hai mẫu 4 M/E lớn với 40 đầu vào! Ngoài ra, mỗi đầu vào SDI đều có bộ chuyển đổi tiêu chuẩn đầy đủ! ATEM Constellation bao gồm các tính năng nâng cao như DVE, ATEM Advanced Chroma Keyers, Media Player, Multiviews và SuperSource Processor! Ngoài ra, bộ trộn âm thanh Fairlight tích hợp bao gồm bộ nén, bộ giới hạn, EQ tham số 6 băng tần và bộ mở rộng trên mỗi đầu vào. ATEM Software Control miễn phí được bao gồm hoặc bạn có thể thêm Bảng nâng cao ATEM 1 M/E, 2 M/E hoặc 4 M/E!

Quy trình làm việc 1
Quy trình làm việc 2
Quy trình làm việc 3

Sức mạnh phát sóng nâng cao nghiêm túc

ATEM Constellation switcher có thiết kế giá treo nhỏ gọn với bảng điều khiển tích hợp. Điều này cho phép vận hành bộ chuyển đổi, rất quan trọng trong quá trình thiết lập hoặc sử dụng trong trường hợp khẩn cấp. Ngoài ra còn có một màn hình LCD lớn để bạn có thể xem đầu ra của chương trình và thay đổi cài đặt bộ chuyển đổi thông qua các menu trên màn hình. Thiết kế nhỏ gọn hoàn hảo cho sản xuất trực tiếp di động, với mặt sau của bộ chuyển đổi bao gồm các kết nối cho đầu vào 3G-SDI hoặc 12G-SDI, đầu ra phụ trợ, âm thanh cân bằng và Ethernet để điều khiển. 4 mẫu M/E hàng đầu thậm chí còn bao gồm RS-422 để điều khiển nối tiếp và kết nối âm thanh kỹ thuật số MADI. Ngay cả với tất cả sức mạnh này, ATEM Constellation vẫn cực kỳ yên tĩnh với hệ thống nhiệt hiệu suất cao cải tiến của nó.

4 Mô Hình Mạnh Mẽ

4 Model mạnh mẽ - Phía trước

ATEM 1 M/E Constellation HD

Bộ chuyển đổi sản xuất trực tiếp 1 M/E mạnh mẽ bao gồm 10 đầu vào 3G-SDI được chuyển đổi tiêu chuẩn, 6 đầu ra 3G-SDI, DVE, 4 phím sắc độ, đa dạng 16 chiều, trình phát đa phương tiện, đàm thoại lại và đầu ra webcam USB.

ATEM 2 M/E Constellation HD

Mô hình 2 M/E nhân đôi các tính năng của mô hình 1 M/E với đầu vào 20 x 3G‑SDI, đầu ra 12 x 3G-SDI, 2 DVE, 8 ATEM Advanced Keyer, 2 multiview và SuperSource cho tổng số 6 DVE .

ATEM 4 M/E Constellation HD

Mô hình 4 M/E đồ sộ nhân đôi các tính năng của mô hình 2 M/E với 40 x đầu vào 3G-SDI, 24 x đầu ra 3G-SDI, 4 DVE, 16 ATEM Advanced Keyer, 4 multiview và 2 SuperSource cho 12 x DVE trong tổng cộng.

ATEM 4 M/E Constellation 4K

Bộ chuyển đổi sản xuất trực tiếp 4 M/E Ultra HD khổng lồ với 40 đầu vào 12G‑SDI được chuyển đổi theo tiêu chuẩn, 24 đầu ra phụ trợ 12G-SDI, 16 ATEM Advanced Keyer, 4 multiview và 2 SuperSource cho tổng số 12 DVE.

Sự kiện trực tiếp

Được thiết kế cho sự kiện trực tiếp lớn!

Với 4 mô hình mạnh mẽ, bộ chuyển đổi ATEM Constellation rất lý tưởng cho các buổi hòa nhạc và lễ hội âm nhạc vì bạn có thể đặt máy ảnh trên tất cả các khu vực của sân khấu để có phạm vi phủ sóng đáng kinh ngạc! Ngay cả các môn thể thao trực tiếp cũng được hưởng lợi từ số lượng lớn đầu vào và DVE cho phép bạn xây dựng bố cục nhiều lớp để bao quát hành động. Cách nhanh nhất để sản xuất chương trình là trực tiếp! Với đồ họa bên trong mạnh mẽ và nhiều keyer sắc độ cao cấp của ATEM, bạn sẽ có mọi thứ mình cần để sản xuất chương trình phức tạp. ATEM Constellation cũng hoàn hảo cho lập trình nhà thờ vì nó đủ lớn để cho phép đạt được kết quả chuyên nghiệp, nhưng lại rất đơn giản để học nên dễ dàng đào tạo một nhóm tình nguyện!

Ảnh sản phẩm ATEM Mini Pro

Phong cách phát sóng đích thực trộn hiệu ứng chuyển đổi

ATEM Constellation sử dụng hoạt động kiểu "chương trình/xem trước" chuyên nghiệp, giống như cách các đài truyền hình lớn sử dụng bộ chuyển đổi sản xuất trực tiếp. Điều này có nghĩa là bạn đang sử dụng cùng loại bộ chuyển đổi được sử dụng bởi ngành công nghiệp truyền hình. Cả ATEM Software Control miễn phí và phần cứng tùy chọn ATEM Advanced Panels sẽ cho phép chuyển đổi kiểu chương trình/xem trước. Điều này có nghĩa là bạn có thể chọn một nguồn trên bus xem trước để đảm bảo nguồn đó chính xác trước khi nhấn nút CUT hoặc AUTO để bật nguồn. Chương trình/quy trình xem trước 2 bước này có nghĩa là ít lỗi hơn nhiều! Vận hành chương trình/xem trước có nghĩa là ATEM Constellation là giải pháp tốt nhất để đào tạo sinh viên cho sự nghiệp phát thanh truyền hình!

Bảng điều khiển phía trước

Bảng điều khiển

Với bảng điều khiển được tích hợp ở mặt trước, bạn có thể chỉ cần bước lên và vận hành ATEM Constellation bất cứ lúc nào. ATEM Constellation có các tính năng tương tự như ATEM Mini, vì vậy đây là một bản nâng cấp tuyệt vời khi bạn cần một bộ chuyển đổi lớn hơn! Ngoài ra, các nút điều khiển của bảng điều khiển phía trước là cùng loại cao cấp được sử dụng trên các bảng điều khiển có kích thước đầy đủ nên chúng cực kỳ đáng tin cậy. Bạn thậm chí có thể điều khiển các phím, phương tiện và chuyển sang màu đen từ bảng điều khiển phía trước! Có một đầu nối tai nghe đàm thoại 5 chân tiêu chuẩn công nghiệp ở bảng điều khiển phía trước, với các nút điều khiển đàm thoại ngược. Ngoài ra, màn hình LCD phía trước và các nút menu cũng cho phép truy cập hầu hết mọi tính năng vận hành đơn lẻ của bộ chuyển đổi!

Lên đến 40 tiêu chuẩn đã chuyển đổi đầu vào SDI!

Dòng ATEM Constellation có các mẫu HD có tới 40 đầu vào 3G-SDI độc lập cũng như mẫu 4K có đầu vào 12G-SDI, với mỗi đầu vào có bộ chuyển đổi lên và chéo chuyên dụng riêng. Điều đó có nghĩa là có thể chuyển đổi bất kỳ nguồn đầu vào 1080p nào sang tiêu chuẩn video của trình chuyển đổi! Điều đó có nghĩa là bạn có thể có mỗi đầu vào SDI của bộ chuyển đổi chạy một tiêu chuẩn truyền hình khác nhau và tất cả các đầu vào sẽ chỉ hoạt động! Trên các mẫu ATEM 4 M/E Constellation, bạn thậm chí có thể lặp lại các kênh âm thanh 1, 2, 3 và 4 từ đầu vào SDI 1 đến 30 đến hai đầu ra âm thanh kỹ thuật số MADI, do đó bạn có thể chuyển âm thanh đầu vào của bộ chuyển đổi sang thiết bị ngoại vi. kỹ sư âm thanh để trộn.

Lên đến 24 đầu ra SDI có thể tùy chỉnh

Dòng ATEM Constellation có một số lượng lớn đầu ra hoàn toàn độc lập. Ngay cả kiểu máy 1 M/E nhỏ cũng có 6 đầu ra 3G-SDI! Mẫu 2 M/E có đầu ra 12 x 3G-SDI và mẫu 4 M/E có đầu ra lớn 24 x 3G-SDI hoặc 12G-SDI. Các đầu ra SDI này rất mạnh vì bạn có thể định tuyến độc lập bất kỳ đầu vào SDI nào hoặc bất kỳ nguồn nội bộ nào tới từng đầu ra SDI. Điều đó hoàn hảo để chạy các nguồn cấp dữ liệu độc lập cho màn hình sân khấu, bộ ghi chính và bộ xử lý phát trực tuyến. Hoặc sử dụng đầu ra SDI cho bộ ghi ISO, trong đó mỗi boong sẽ nhận được đầu vào bộ chuyển đổi được đồng bộ hóa lại với mã thời gian phù hợp. Tất cả các đầu ra SDI chứa âm thanh chương trình, mã thời gian RP-188, điều khiển camera SDI, kiểm đếm và đàm thoại.

Webcam USBĐầu ra cho phần mềm Video

Để phát trực tiếp, kết nối USB-C trên ATEM Constellation hoạt động như một nguồn webcam. Điều đó có nghĩa là bạn có thể cắm vào máy tính và làm việc với bất kỳ phần mềm video nào! Phần mềm bị lừa khi nghĩ rằng ATEM Constellation là một webcam thông thường, nhưng nó thực sự là một bộ chuyển đổi sản xuất trực tiếp! Điều đó đảm bảo khả năng tương thích hoàn toàn với bất kỳ phần mềm video nào ở chất lượng 1080HD có độ phân giải đầy đủ. Chọn bất kỳ phần mềm nào bạn thích, chẳng hạn như Zoom, Microsoft Teams hoặc Skype để có một cách mới để thuyết trình với phong cách chất lượng phát sóng nhiều camera chuyên nghiệp! Đầu ra webcam của ATEM Constellation cũng hoạt động với phần mềm phát trực tuyến như Open Broadcaster, XSplit Broadcaster và hơn thế nữa!

Phần cứng hoặc Phần mềm

Chọn từ Phần cứng hoặc Bảng điều khiển phần mềm

Tất cả các bộ chuyển đổi ATEM đều có nhiều tùy chọn điều khiển phần cứng và phần mềm, ngoài ra có thể chia sẻ bảng điều khiển giữa tất cả các mẫu ATEM cho các sự kiện khác nhau. Đi kèm với ATEM Constellation là bảng điều khiển dựa trên phần mềm miễn phí dành cho Mac và Windows. Phần mềm kết nối với bộ chuyển đổi qua Ethernet hoặc USB và bạn có thể điều khiển bộ chuyển đổi, tải phương tiện lên, trộn âm thanh và điều khiển camera. Sau đó, khi cần thêm năng lượng, bạn có thể thêm Bảng điều khiển nâng cao ATEM để chuyển đổi chuyên nghiệp hoặc Bảng điều khiển máy ảnh ATEM để điều khiển máy ảnh. Thậm chí còn có SDK dành cho nhà phát triển ATEM để bạn có thể xây dựng giải pháp điều khiển tự động hóa tùy chỉnh của riêng mình!

Bao gồm nhiều chế độ xem với Nhãn, Kiểm đếm và Mét

Multiview tích hợp cho phép bạn theo dõi nhiều nguồn trên một màn hình. Mô hình 1 M/E bao gồm 1 multiview, mô hình 2 M/E có 2 multiview độc lập và 4 M/E model có 4 multiview độc lập! Tất cả các đầu vào SDI bên ngoài, cộng với tất cả các nguồn video nội bộ có thể được định tuyến đến bất kỳ chế độ xem nào. Tất cả các chế độ xem đa điểm đều có thể tùy chỉnh hoàn toàn và có thể được đặt độc lập thành 4, 7, 10, 13 hoặc 16 chế độ xem đồng thời. Đó là tổng số lên tới 32 lượt xem trên mô hình 2 M/E và 64 lượt xem khổng lồ trên 4 màn hình với mô hình 4 M/E! Bạn có thể thêm đường viền kiểm đếm cộng với nhãn nguồn và đồng hồ đo VU dưới dạng lớp phủ trên mỗi chế độ xem. Ngoài ra, đường viền màu đỏ và xanh lá cây sẽ hiển thị số liệu kiểm đếm trên mỗi chế độ xem, vì vậy bạn biết những nguồn nào đang được phát sóng.

ATEM 4 M/E Constellation HD có 4 đầu ra HD multiview vậy bạn có thể xem tới 64 chế độ xem khác nhau từ máy ảnh, chương trình và xem trước kết quả đầu ra, và nhiều hơn nữa trải rộng trên 4 màn hình!

Chuyển tiếp phát sóng,DVE, Stingers và hơn thế nữa!

ATEM Constellation bao gồm một loạt các chuyển đổi gốc chất lượng phát sóng như trộn, nhúng, xóa, v.v. Tất cả các hiệu ứng chuyển tiếp có thể được tùy chỉnh trong menu điều khiển hệ thống với các điều chỉnh về màu đường viền, độ rộng đường viền, vị trí, hướng và hơn thế nữa! Bộ chuyển đổi ATEM Constellation bao gồm một bộ xử lý hiệu ứng video kỹ thuật số mạnh mẽ cho các chuyển tiếp DVE, có thể được sử dụng để loại bỏ hình ảnh hiện tại ra khỏi màn hình để lộ một video mới bên dưới. DVE thậm chí có thể được sử dụng để tạo các chuyển đổi xóa đồ họa. Để loại bỏ lỗi, ATEM Constellation có tính năng chuyển đổi xem trước để bạn có thể thiết lập quá trình chuyển đổi của mình trước khi bắt đầu phát sóng!

màn hình tivi
chuyển đổi sizerkhung chuyển tiếpkhung chuyển tiếp

Tích hợp DVE cho Hiệu ứng Video

ATEM Constellation có tới 4 DVE độc lập, tùy thuộc vào kiểu máy, cho phép bạn định vị lại đồ họa và tạo bố cục ảnh trong ảnh. Bạn nhận được chất lượng đáng kinh ngạc và DVE hỗ trợ vị trí, thay đổi kích thước và tỷ lệ, tất cả đều trong thời gian thực. DVE cho phép bạn tạo các hiệu ứng Picture in Picture chuyên nghiệp với viền, bóng và ánh sáng 3D có thể tùy chỉnh. DVE cũng có thể được sử dụng để tạo hiệu ứng chuyển tiếp DVE tuyệt vời với hiệu ứng bóp và vuốt để tăng thêm hứng thú cho chương trình của bạn. Bạn thậm chí có thể kết hợp các chuyển tiếp DVE với đồ họa tùy chỉnh để tạo các chuyển tiếp xóa sạch đồ họa của riêng bạn! Sau đó, các mẫu 2 và 4 M/E bao gồm bộ xử lý SuperSource cho nhiều DVE hơn nữa!

DVE 8K
 

Chuyên nghiệp Nói chuyện phát sóng

Để giữ cho các nhóm làm việc như một nhóm sáng tạo duy nhất, ATEM Constellation có tính năng đàm thoại tích hợp sẵn. Talkback hỗ trợ đầu nối tai nghe XLR 5 chân, cộng với đầu nối RJ12 được gắn phía sau để giao tiếp với các hệ thống đàm thoại tiêu chuẩn công nghiệp như ClearCom hoặc RTS. Bạn có toàn quyền điều khiển đàm thoại ngược bao gồm các vòng lặp chương trình và kỹ thuật, điều khiển âm phụ để nghe micrô của tai nghe vào tai nghe và hỗn hợp chương trình. ATEM Constellation cũng hỗ trợ SDI talkback sử dụng các kênh SDI 15 và 16 để giao tiếp 2 chiều với các máy quay của Blackmagic Design. Bạn thậm chí có thể sử dụng các kênh 13 và 14 để đàm thoại kỹ thuật. Thậm chí có thể trộn mic đàm thoại vào âm thanh chương trình để thuyết minh!

Nói chuyện trở lại

Truyền thông nội bộ cho ảnh tĩnh và đồ họa chuyển động

Nhóm phương tiện tích hợp lưu trữ đồ họa và hình ảnh động RGBA chất lượng phát sóng có thể được phát lại ngay lập tức bởi 2 hoặc 4 trình phát phương tiện. Trình phát đa phương tiện chỉ xuất hiện dưới dạng nguồn đầu vào bổ sung trên ATEM Constellation, vì vậy bạn không phải sử dụng thêm đầu vào SDI cho đồ họa. Nhóm phương tiện tích hợp chứa đồ họa để sử dụng với trình phát phương tiện và mô hình 1 M/E có thể chứa 20 ảnh tĩnh và 200 hoạt ảnh khung hình, mô hình 2 M/E có thể chứa 40 ảnh tĩnh và 400 hoạt ảnh khung hình và mô hình 4 M/E có thể chứa 60 ảnh tĩnh và tối đa 400 khung hình động. Bạn có thể dễ dàng quản lý tất cả phương tiện của mình bằng ATEM Software Control đi kèm hoặc tải xuống trực tiếp từ Photoshop bằng plug-in ATEM Photoshop.

Bảng điều khiển phương tiện
Sắc độ nâng cao

Bao gồm ATEM Advanced Chroma Keys!

Đối với tin tức hoặc công việc trên bối cảnh ảo, ATEM Constellation là lựa chọn hoàn hảo vì nó có rất nhiều bộ khóa nâng cao ATEM để tạo khóa sắc độ hoặc độ chói chất lượng cao! Công cụ chỉnh sửa sắc độ cực kỳ mạnh mẽ và có tính năng chọn màu để lấy mẫu màu nền để tự động tạo các tham số chính. Bạn có các điều khiển chính xác cho cạnh và lóa, thậm chí còn có bộ chỉnh màu nền trước để bạn có thể khớp "giao diện" của lớp nền trước với lớp nền để có thể tạo ra các bố cục liền mạch. Keyer cũng có thể được sử dụng cho pattern và DVE keying! Bạn nhận được 4 ATEM Advanced Keyer trên mẫu 1 M/E, 8 ATEM Advanced Keyer trên mẫu 2 M/E và 16 ATEM Advanced Keyer trên mẫu 4 M/E.

Phát sóng trực tiếp, truyền hình và sản xuất phimTạo bộ ảo tuyệt vời

Tạo bộ ảo tuyệt vời

Với 4 phím màu ngược dòng trên mỗi hàng M/E, bạn sẽ có được giải pháp hoàn hảo để xây dựng các bối cảnh ảo! Với rất nhiều keyer sắc độ nâng cao của ATEM, bạn có thể sử dụng keyer cho mỗi camera để tạo bố cục liền mạch của camera trên nền tùy chỉnh. Ngay cả mô hình 1 M/E cũng có đủ keyers để tạo bộ ảo 4 camera! Bạn có thể sử dụng bộ xử lý hình ảnh bên ngoài cho các bộ ảo hoặc thậm chí bạn có thể tạo một bộ ảo máy ảnh cố định bằng cách tải hình nền tĩnh được kết xuất trước từ trình phát phương tiện và nhóm phương tiện. Bạn có thể thiết lập macro để thay đổi máy ảnh và tải nền chính xác vào trình phát đa phương tiện! Với rất nhiều tính linh hoạt, bạn có thể thử nghiệm để thử các thiết lập phòng thu khác nhau!

Xử lý SuperSource mạnh mẽ!

Mạnh mẽ Xử lý siêu nguồn!

Ngoài các DVE trong hàng M/E, các mẫu 2 M/E và 4 M/E bao gồm bộ xử lý đa lớp SuperSource mạnh mẽ với 4 lớp DVE bổ sung cộng với một lớp nền, tất cả đều xuất hiện trong ATEM Constellation như một nguồn đầu vào bổ sung . Bất kỳ đầu vào video nào của trình chuyển đổi đều có thể được sử dụng cho từng SuperSource DVE, sau đó tất cả được xếp lớp cùng nhau trên một nền tùy chỉnh của nhóm phương tiện. SuperSource giống như có một bộ chuyển đổi VFX nhiều lớp bổ sung được tích hợp sẵn! SuperSource hoàn hảo để thực hiện hiển thị ảnh trong ảnh cho các cuộc phỏng vấn vì bạn có thể thiết lập hiệu ứng trong khi vẫn giữ các DVE chính miễn phí cho các tác vụ khác. Các mẫu ATEM 4 M/E Constellation thậm chí còn có 2 bộ xử lý SuperSource hoàn toàn độc lập!

SDI đa tốc độ cho Tiêu chuẩn video HD và Ultra HD

12G-SDI đa tốc độ cho các tiêu chuẩn video HD

Với tối đa 40 kết nối đầu vào SDI đa tốc độ, tùy thuộc vào kiểu máy, ATEM Constellation tương thích với tất cả các loại nguồn video. Bạn có thể kết nối thiết bị ở chuẩn truyền hình HD hoặc Ultra HD bao gồm các định dạng 720p, 1080i,1080p và 2160p. Chỉ SDI đa tốc độ mới cho phép chuyển đổi giữa các định dạng để bạn có thể ngay lập tức thích ứng với nhu cầu của công việc bạn đang làm ở bất cứ đâu trên thế giới! Các đầu vào SDI cũng sẽ xử lý âm thanh nhúng và trộn âm thanh từ tất cả các đầu vào video. Đầu ra của chương trình bao gồm thông tin đàm thoại, kiểm đếm và điều khiển camera. Vì vậy, bạn có thể kết nối bất kỳ đầu ra SDI nào của bộ chuyển đổi trở lại máy ảnh để quay lại chương trình, điều khiển máy ảnh và đàm thoại lại.

Bộ chuyển đổi đầu tiên với âm thanh chuyên nghiệp lớn

Bộ chuyển đổi đầu tiên với Âm thanh thực sự chuyên nghiệp

ATEM Constellation là bộ chuyển đổi sản xuất trực tiếp đầu tiên trên thế giới hoàn toàn bao gồm sản xuất âm thanh chuyên nghiệp trực tiếp! Tất cả đầu vào SDI được kết nối với bộ trộn âm thanh Fairlight tích hợp có tính năng EQ tham số 6 băng tần, bộ nén, bộ giới hạn, cổng tiếng ồn và bộ mở rộng trên mỗi đầu vào. Trên các mẫu ATEM 4 M/E Constellation có 2 đầu ra MADI để tách các kênh 1, 2, 3 và 4 trong số 30 đầu vào SDI đầu tiên ra một kỹ sư âm thanh bên ngoài, cộng với một đầu vào MADI để cho phép thêm 32 kênh âm thanh bên ngoài vào bộ trộn âm thanh. Bộ trộn âm thanh Fairlight thậm chí còn có các đầu vào bổ sung để trộn âm thanh từ đầu vào analog, micrô đàm thoại lại để thuyết minh và hơn thế nữa!

Chuyên nghiệp Bộ trộn âm thanh Fairlight

Bộ trộn âm thanh Fairlight
 

Với bộ trộn âm thanh Fairlight tích hợp, ATEM Constellation cho phép thực hiện trộn âm thanh trực tiếp cực kỳ phức tạp. Bộ trộn nội bộ có tới 156 kênh đầu vào, dành cho bộ trộn âm thanh lớn nhất trong bộ chuyển đổi sản xuất trực tiếp! Âm thanh được gỡ nhúng khỏi tất cả các đầu vào video SDI và được chuyển đến bộ trộn âm thanh. Sau đó, các mẫu 4 M/E có thêm các kênh đầu vào bộ trộn âm thanh cho đầu vào âm thanh MADI. Mỗi kênh đầu vào đều có EQ tham số 6 băng tần chất lượng cao nhất và bộ nén, bộ giới hạn, bộ mở rộng và cổng tiếng ồn cũng như quét toàn bộ. Tất cả công suất âm thanh này có thể được điều khiển thông qua ATEM Software Control hoặc bảng điều khiển tương thích với Mackie.

 
Bảng điều khiển

Bảng điều khiển phần mềm

Bảng điều khiển phần mềm ATEM cung cấp cho bạn toàn quyền kiểm soát bộ chuyển đổi của bạn và được bao gồm miễn phí. Bảng điều khiển phần mềm ATEM có giao diện được thiết kế đẹp mắt với bộ chuyển đổi trực quan và bảng tham số để thực hiện các điều chỉnh nhanh chóng. Nhiều người dùng có thể kết nối với bộ chuyển đổi qua Ethernet và tất cả đều hoạt động trên các phần khác nhau của sự kiện cùng một lúc! ATEM Software Control cũng cho phép bạn truy cập điều khiển camera, trộn âm thanh, phương tiện, lập trình macro và thậm chí điều khiển các ổ ghi đĩa HyperDeck. Bạn thậm chí có thể lưu trạng thái đầy đủ của trình chuyển đổi dưới dạng tệp XML, cộng với tất cả phương tiện được sao lưu từ nhóm phương tiện. Ngoài ra, bạn có thể chạy phần mềm trên Mac hoặc Windows!

Thêm Tốc độ và Sức mạnh của Bảng điều khiển phần cứng ATEM

Chỉ ATEM Constellation mới có nhiều tùy chọn bảng điều khiển như vậy với 3 mẫu ATEM Advanced Panels có sẵn. ATEM Advanced Panels có bố cục kiểu M/E quen thuộc, tiêu chuẩn công nghiệp. Mỗi bảng điều khiển đều có màn hình LCD tích hợp cho các menu, các nút chất lượng cao với màu sắc chiếu sáng có thể tùy chỉnh, một phím điều khiển DVE cộng với T-bar fader. Bạn thậm chí có thể thiết lập và kích hoạt Macro! Tất cả các hàng nút M/E đều bao gồm màn hình LCD tích hợp để ghi nhãn nút đầu vào động. Mô hình 1 M/E có một hàng M/E duy nhất với 10 nút đầu vào. Các mẫu 2 M/E có 2 hàng M/E với 20, 30 hoặc 40 nút đầu vào tùy thuộc vào mẫu. Mô hình 4 M/E đồ sộ có 4 hàng M/E với 40 nút đầu vào mỗi hàng và 4 màn hình LCD điều khiển hệ thống độc lập.

Nhận tiêu chuẩn ngành điều khiển máy ảnh chuyên nghiệp

Bảng điều khiển máy ảnh ATEM mới cung cấp 4 bộ điều khiển máy ảnh tiêu chuẩn công nghiệp cho quy trình làm việc tương tự như các chuỗi máy ảnh có giá hàng trăm nghìn đô la! Được thiết kế để có thể di động, ATEM Camera Control Panel có thể được đặt trên máy tính để bàn hoặc trên giá trượt. Tất cả các lệnh điều khiển được gửi đến máy quay bằng giao thức điều khiển máy quay SDI được hỗ trợ bởi các máy quay như Blackmagic URSA Broadcast và Blackmagic Studio Camera. Bạn có các điều khiển chuyên dụng bao gồm cần điều khiển kiểu CCU và các điều khiển cho màu camera RGB, mức tăng chính, màu đen, mống mắt, v.v. Ngoài ra, tất cả các điều khiển được sắp xếp theo bố cục phát sóng quen thuộc, hoàn hảo cho cả người vận hành có kinh nghiệm hoặc người mới!

Sản phẩm tương thích

Tương thích với Máy ảnh Blackmagic,Bảng điều khiển, Bộ bài và hơn thế nữa!

ATEM switcher rất mạnh mẽ vì chúng có thể phát triển và mở rộng cùng với bạn. Thêm Bảng điều khiển nâng cao ATEM để có được điều khiển trình chuyển đổi tiêu chuẩn công nghiệp chuyên nghiệp. Sau đó, thêm Bảng điều khiển máy ảnh ATEM để điều khiển nhanh và cân bằng màu cho tối đa bốn máy ảnh. Đối với máy ảnh, Blackmagic Studio Cameras tạo ra những chiếc máy quay studio tuyệt vời vì chúng có tính năng kiểm đếm, đàm thoại và điều khiển, tất cả đều được tích hợp trong thiết kế nhỏ gọn và rất di động. Để làm chủ, đầu ghi Blackmagic HyperDeck Studio rất hoàn hảo vì chúng bao gồm các định dạng tệp phổ biến như ProRes, H.264 và DNx. Bạn thậm chí có thể phát trực tiếp bằng UltraStudio hoặc Blackmagic Web Presenter! Sau đó, thêm một bộ chuyển đổi Micro Converter SDI sang HDMI 3G để theo dõi HDMI!

ATEM switcher rất mạnh mẽ vì chúng có thể phát triển và mở rộng cùng với bạn. Thêm Bảng điều khiển nâng cao ATEM để có được điều khiển trình chuyển đổi tiêu chuẩn công nghiệp chuyên nghiệp. Sau đó, thêm Bảng điều khiển máy ảnh ATEM để điều khiển nhanh và cân bằng màu cho tối đa bốn máy ảnh. Đối với máy ảnh, Blackmagic Studio Cameras tạo ra những chiếc máy quay studio tuyệt vời vì chúng có tính năng kiểm đếm, đàm thoại và điều khiển, tất cả đều được tích hợp trong thiết kế nhỏ gọn và rất di động. Để làm chủ, đầu ghi Blackmagic HyperDeck Studio rất hoàn hảo vì chúng bao gồm các định dạng tệp phổ biến như ProRes, H.264 và DNx. Bạn thậm chí có thể phát trực tiếp bằng UltraStudio hoặc Blackmagic Web Presenter! Sau đó, thêm một bộ chuyển đổi Micro Converter SDI sang HDMI 3G để theo dõi HDMI!