Bộ trộn hình ATEM 4 M/E Constellation HD

rating Bộ trộn hình ATEM 4 M/E Constellation HD (0 đánh giá | Gửi đánh giá)
Mã sản phẩm
SWATEMSCN2/1ME4/HD
Tình trạng
Đặt hàng
Bảo hành
12 tháng
Tóm tắt sản phẩm
Thiết kế tiên tiến với các nút điều khiển phía trước được tích hợp sẵn. Bao gồm tối đa 4 chế độ xem độc lập với nhiều tùy chọn bố cục. Lên đến 40 tiêu chuẩn chuyển đổi đầu vào 3G-SDI. Talkback chuyên nghiệp tương thích với ClearCom và RTS. Phương tiện nội bộ cho ảnh tĩnh và đồ họa chuyển động. Bao gồm Khóa Chroma nâng cao ATEM mới. Lên đến 4 DVE độc lập. Đa tỷ lệ 3G-SDI cho tất cả các tiêu chuẩn truyền hình HD bao gồm 720p, 1080i và 1080p. Tích hợp bộ trộn âm thanh Fairlight 156 kênh. Bao gồm bảng điều khiển phần mềm miễn phí. Tương thích với tất cả các bảng điều khiển phần cứng ATEM. Tất cả các tính năng được bao gồm mà không có thêm chi phí khách hàng.
Giá bán
106.689.000đ
Chi tiết sản phẩm Thông số kỹ thuật Đánh giá Download tài liệu

Bộ chuyển đổi ATEM Constellation HD có thiết kế giá đỡ nhỏ gọn với bảng điều khiển tích hợp. Điều này cho phép hoạt động của bộ chuyển đổi, rất quan trọng trong quá trình thiết lập hoặc sử dụng trong trường hợp khẩn cấp. Ngoài ra còn có một màn hình LCD lớn để khách hàng có thể xem đầu ra chương trình và thay đổi cài đặt bộ chuyển đổi thông qua menu trên màn hình. Thiết kế nhỏ gọn hoàn hảo cho sản xuất trực tiếp di động, với mặt sau của bộ chuyển đổi bao gồm các kết nối cho đầu vào 3G-SDI, đầu ra hỗ trợ 3G-SDI, âm thanh cân bằng và Ethernet để điều khiển. Mô hình 4 M / E hàng đầu thậm chí còn bao gồm RS-422 để điều khiển nối tiếp và kết nối âm thanh kỹ thuật số MADI.

Với bảng điều khiển được tích hợp trong bảng điều khiển phía trước, khách hàng có thể chỉ cần bước lên và vận hành ATEM Constellation bất cứ lúc nào. Thêm vào đó, các nút điều khiển của bảng điều khiển phía trước là cùng loại cao cấp được sử dụng trên các bảng có kích thước đầy đủ nên chúng cực kỳ đáng tin cậy. Khách hàng thậm chí có thể điều khiển bàn phím, phương tiện và chuyển sang màu đen từ bảng điều khiển phía trước. Thêm vào đó, màn hình LCD và các nút menu phía trước cũng cho phép truy cập hầu hết mọi tính năng hoạt động của bộ chuyển đổi.

Dòng ATEM Constellation HD có các mẫu có tới 40 đầu vào 3G-SDI độc lập, với mỗi đầu vào có bộ chuyển đổi lên và chéo chuyên dụng riêng. Điều đó có nghĩa là có thể chuyển đổi bất kỳ nguồn đầu vào 1080p nào sang tiêu chuẩn video của trình chuyển đổi. Điều đó có nghĩa là khách hàng có thể có mỗi đầu vào SDI của bộ chuyển đổi chạy một tiêu chuẩn truyền hình khác nhau và tất cả các đầu vào sẽ hoạt động.

Dòng ATEM Constellation HD có một số lượng lớn các đầu ra 3G-SDI hoàn toàn độc lập. Ngay cả kiểu 1 M / E nhỏ cũng có 6 x đầu ra 3G-SDI. Sau đó, mô hình 2 M / E có đầu ra 12 x 3G-SDI và mô hình 4 M / E có đầu ra 24 x 3G-SDI lớn. Các đầu ra SDI này rất mạnh mẽ vì khách hàng có thể định tuyến độc lập bất kỳ đầu vào SDI nào hoặc bất kỳ nguồn nội bộ nào đến mỗi đầu ra SDI. Hoặc sử dụng đầu ra SDI cho bộ ghi ISO, trong đó mỗi bộ sẽ nhận được đầu vào bộ chuyển đổi được đồng bộ hóa lại với mã thời gian phù hợp. Tất cả các đầu ra SDI đều chứa âm thanh chương trình, mã thời gian RP-188, điều khiển camera SDI, kiểm đếm và đàm thoại.

Đa chế độ xem tích hợp cho phép khách hàng theo dõi nhiều nguồn trên một màn hình duy nhất. Mô hình 1 M / E bao gồm 1 đa chế độ, mô hình 2 M / E có 2 đa chế độ độc lập và mô hình 4 M / E có 4 đa chế độ độc lập. Tất cả các đầu vào SDI bên ngoài, cùng với tất cả các nguồn video nội bộ có thể được chuyển đến bất kỳ chế độ xem nào. Tất cả các chế độ xem đều có thể tùy chỉnh hoàn toàn và có thể được đặt độc lập thành 4, 7, 10, 13 hoặc 16 chế độ xem đồng thời. Khách hàng có thể thêm đường viền kiểm đếm cộng với nhãn nguồn và máy đo VU làm lớp phủ trên mỗi chế độ xem. Ngoài ra, đường viền màu đỏ và xanh lục sẽ hiển thị số liệu trên mỗi chế độ xem, vì vậy khách hàng biết những nguồn nào đang được phát trực tuyến.

ATEM Constellation HD bao gồm một loạt các chuyển đổi gốc chất lượng phát sóng như trộn, nhúng, xóa và hơn thế nữa. Tất cả các chuyển đổi có thể được tùy chỉnh trong menu điều khiển hệ thống với các điều chỉnh về màu viền, độ rộng đường viền, vị trí, hướng và nhiều hơn nữa. Bộ chuyển đổi ATEM Constellation bao gồm một bộ xử lý hiệu ứng video kỹ thuật số mạnh mẽ để chuyển đổi DVE, có thể được sử dụng để loại bỏ hình ảnh hiện tại khỏi màn hình để hiển thị video mới bên dưới nó. DVE thậm chí có thể được sử dụng để tạo chuyển đổi xóa đồ họa.

Để giữ cho các nhóm làm việc như một nhóm sáng tạo duy nhất, ATEM Constellation có tính năng talkback được tích hợp sẵn. Talkback hỗ trợ đầu nối tai nghe XLR 5 chân, cùng với đầu nối RJ12 gắn phía sau để giao tiếp với các hệ thống đàm thoại tiêu chuẩn công nghiệp như ClearCom hoặc RTS. Khách hàng có toàn quyền kiểm soát đàm thoại bao gồm các vòng lặp chương trình và kỹ thuật, điều khiển phụ để nghe mic của tai nghe vào tai nghe và kết hợp chương trình. ATEM Constellation HD cũng hỗ trợ SDI talkback sử dụng kênh SDI 15 và 16 để giao tiếp 2 chiều với camera Blackmagic Design. Khách hàng thậm chí có thể sử dụng kênh 13 và 14 cho kỹ thuật đàm thoại.

Media pool tích hợp sẵn lưu trữ hình ảnh động và đồ họa RGBA chất lượng phát sóng có thể được phát lại ngay lập tức bởi 2 hoặc 4 trình phát đa phương tiện. Nhóm phương tiện tích hợp chứa đồ họa để sử dụng với trình phát đa phương tiện và mô hình 1 M / E có thể chứa 20 ảnh tĩnh và 200 hình ảnh động khung hình, mô hình 2 M / E có thể chứa 40 ảnh tĩnh và 400 hình ảnh động khung hình và mô hình 4 M / E có thể chứa 60 ảnh tĩnh và 600 ảnh động khung hình.

Đối với tin tức hoặc công việc thiết lập ảo, ATEM Constellation HD là lựa chọn hoàn hảo vì nó có rất nhiều bộ khóa nâng cao ATEM cho sắc độ hoặc độ sáng chất lượng cao. Bộ phím màu cực kỳ mạnh mẽ và có bộ chọn màu để lấy mẫu màu nền để tự động tạo các thông số chính. Khách hàng có được các điều khiển chính xác đối với cạnh và lóa, thậm chí còn có bộ chỉnh màu nền trước để khách hàng có thể khớp "giao diện" của lớp nền trước với lớp nền để có thể tạo các bố cục liền mạch. Bàn phím cũng có thể được sử dụng để khóa mẫu và DVE. Khách hàng nhận được 4 Khoá nâng cao ATEM trên kiểu máy 1 M / E, 8 Khoá nâng cao ATEM trên kiểu máy 2 M / E và 16 Khoá nâng cao ATEM trên kiểu máy 4 M / E.

Với 4 bộ khóa màu ngược dòng trên mỗi hàng M / E, khách hàng sẽ có được giải pháp hoàn hảo để xây dựng các tập hợp ảo. Với rất nhiều phím màu nâng cao ATEM, khách hàng có thể sử dụng một phím trên mỗi máy ảnh để tạo bố cục liền mạch của máy ảnh trên nền tùy chỉnh. Ngay cả kiểu máy 1 M / E cũng có đủ phím để tạo ra bộ 4 camera ảo. Khách hàng có thể sử dụng bộ xử lý hình ảnh bên ngoài cho các tập hợp ảo hoặc thậm chí khách hàng có thể xây dựng một tập hợp ảo camera cố định bằng cách tải hình nền ảnh tĩnh được kết xuất trước từ trình phát đa phương tiện và nhóm phương tiện. Khách hàng có thể thiết lập macro để thay đổi máy ảnh và tải nền chính xác vào trình phát phương tiện. Với rất nhiều tính linh hoạt, khách hàng có thể thử nghiệm để thử các thiết lập studio khác nhau.

Ngoài DVE trong hàng M / E, các kiểu 2 M / E và 4 M / E bao gồm bộ xử lý đa lớp SuperSource mạnh mẽ với 4 lớp DVE bổ sung cộng với lớp nền, tất cả đều xuất hiện với ATEM Constellation HD như một đầu vào bổ sung nguồn. Bất kỳ đầu vào video nào của trình chuyển đổi đều có thể được sử dụng cho mỗi SuperSource DVE, sau đó tất cả được xếp lớp với nhau trên nền tùy chỉnh nhóm phương tiện. SuperSource cũng giống như việc tích hợp thêm một bộ chuyển VFX nhiều lớp. SuperSource hoàn hảo để thực hiện hiển thị hình ảnh trong ảnh cho các cuộc phỏng vấn vì khách hàng có thể thiết lập hiệu ứng trong khi vẫn giữ các DVE chính miễn phí cho các tác vụ khác. ATEM 4 M / E Constellation thậm chí còn có 2 bộ xử lý SuperSource hoàn toàn độc lập.

Các đầu vào SDI cũng sẽ xử lý âm thanh nhúng và trộn âm thanh từ tất cả các đầu vào video. Ngoài ra, các kết quả đầu ra của chương trình bao gồm thông tin đàm thoại, kiểm đếm và điều khiển camera. Điều đó có nghĩa là khách hàng có thể kết nối bất kỳ đầu ra SDI nào của bộ chuyển đổi trở lại máy ảnh để quay lại chương trình, điều khiển máy ảnh và đàm thoại.

Với bộ trộn âm thanh Fairlight tích hợp, ATEM Constellation giúp bạn có thể thực hiện việc trộn âm thanh trực tiếp cực kỳ phức tạp. Bộ trộn nội bộ có tới 156 kênh đầu vào, là bộ trộn âm thanh lớn nhất trong bộ chuyển sản xuất trực tiếp. Âm thanh được khử nhúng khỏi tất cả các đầu vào video SDI và được chuyển đến bộ trộn âm thanh. Sau đó, mô hình 4 M / E có thêm các kênh đầu vào bộ trộn âm thanh cho đầu vào âm thanh MADI. Mỗi kênh đầu vào có EQ tham số 6 dải chất lượng cao nhất và máy nén, bộ giới hạn, bộ mở rộng và cổng nhiễu cũng như quét toàn bộ. Khách hàng có thêm các kênh cho đầu vào analog, micrô đàm thoại và trình phát đa phương tiện. Tất cả công suất âm thanh này có thể được điều khiển thông qua ATEM Software Control hoặc bảng điều khiển tương thích với Mackie.

Bảng điều khiển phần mềm ATEM cung cấp cho khách hàng toàn quyền kiểm soát đối với bộ chuyển đổi của họ và được bao gồm miễn phí. ATEM Software Control Panel có giao diện được thiết kế đẹp mắt với công cụ chuyển đổi trực quan và bảng thông số để thực hiện các điều chỉnh nhanh chóng. ATEM Software Control cũng cho phép khách hàng truy cập điều khiển camera, trộn âm thanh, media, lập trình macro và thậm chí điều khiển các đầu ghi đĩa HyperDeck. Khách hàng thậm chí có thể lưu toàn bộ trạng thái của trình chuyển đổi dưới dạng tệp XML, cộng với tất cả phương tiện được sao lưu từ nhóm phương tiện.

Tất cả các hàng nút M / E đều bao gồm màn hình LCD tích hợp để ghi nhãn nút đầu vào động. Mô hình 1 M / E có một hàng M / E duy nhất với 10 nút đầu vào. Mô hình 2 M / E có 2 hàng M / E với 20 nút đầu vào. Mô hình 4 M / E lớn có 4 hàng M / E với 40 nút đầu vào mỗi hàng và 4 màn hình LCD điều khiển hệ thống độc lập.

Không giống như các bộ chuyển mạch khác, tất cả các tính năng đã được bao gồm trong giá mua. Điều đó có nghĩa là khách hàng nhận được tất cả các tính năng được kích hoạt đầy đủ và luôn sẵn sàng để sử dụng. Không có phí bản quyền để cho phép khách hàng sử dụng các tính năng và không có chi phí hàng tháng liên tục. Điều này có nghĩa là người dùng sẽ không bao giờ gặp trường hợp giấy phép hết hạn 5 phút trước khi chương trình của họ bắt đầu. Các tính năng nâng cao như multiview, SuperSource, DVEs hoặc ATEM Advanced Keyers luôn được bật và luôn sẵn sàng để sử dụng.

Grant Petty, Giám đốc điều hành Blackmagic Design cho biết: “Chúng tôi rất vui mừng được giới thiệu những bộ chuyển đổi sản xuất trực tiếp mới này, vì nhiều đài truyền hình cao cấp không cần Ultra HD, nhưng họ vẫn cần nâng cấp các studio của mình”. "Thêm vào đó, rất nhiều khách hàng ATEM Mini của chúng tôi đã ngày càng phát triển và thực hiện những công việc đổi mới. Họ hiện đang tìm cách nâng cấp và mua các bộ chuyển đổi nâng cao hơn để có thể theo kịp công việc của họ khi các kênh phát trực tuyến của họ phát triển. Đó là thời điểm rất thú vị!"