Bộ trộn hình ATEM Television Studio 4K8

rating Bộ trộn hình ATEM Television Studio 4K8 (0 đánh giá | Gửi đánh giá)
Mã sản phẩm
SWATEMTVSTC/K4K8
Tình trạng
Đặt hàng
Bảo hành
12 tháng
Tóm tắt sản phẩm
Thiết kế bảng điều khiển và bộ chuyển mạch tất cả trong một. Hỗ trợ kết nối tối đa 8 camera 12G-SDI. Phương tiện nội bộ cho ảnh tĩnh và đồ họa chuyển động. 8 x đầu vào 12G-SDI được chuyển đổi tiêu chuẩn. 9 đầu ra video chương trình 3G-SDI và 10 đầu ra phụ trợ 12G-SDI. Bộ chuyển mạch Ethernet 4 cổng 10G. Bộ trộn âm thanh hỗ trợ bộ giới hạn, máy nén, EQ 6 băng tần và hơn thế nữa! Multiview 16 cách để giám sát tất cả các camera trên một màn hình. Phát trực tiếp qua Ethernet hoặc điện thoại di động qua USB. Đầu ra USB hoạt động như một webcam và hỗ trợ tất cả các phần mềm video. Ghi vào đĩa flash USB hoặc lưu trữ đám mây nội bộ tùy chọn. Hỗ trợ camera kết nối internet từ xa trên mô hình ISO. Bao gồm Kiểm soát phần mềm ATEM miễn phí cho Mac và Windows. Bản địa hóa cho 13 ngôn ngữ phổ biến.
Giá bán
132.680.000đ
Chi tiết sản phẩm Thông số kỹ thuật Đánh giá Download tài liệu

Tất cả hợp lại thành một hãng phim truyền hình!

ATEM Television Studio mới là một bộ chuyển đổi sản xuất trực tiếp chuyên nghiệp được tích hợp trong bảng điều khiển phát sóng để nó có thể được sử dụng cho công việc cao cấp trong khi cực kỳ di động. Điều này có nghĩa là bạn có thể sử dụng nó ở những địa điểm nhỏ không có quyền truy cập vào giá đỡ thiết bị hoặc xe tải phát sóng. Bạn nhận được một bộ chuyển đổi mạnh mẽ với 8 đầu vào SDI được chuyển đổi tiêu chuẩn, đầu ra aux, 4 bộ khóa sắc độ, 2 bộ khóa hạ lưu, SuperSource, 2 trình phát đa phương tiện và rất nhiều hiệu ứng chuyển tiếp! Thêm vào đó, nó bao gồm toàn bộ studio truyền hình với các tính năng như phát trực tuyến phần cứng, ghi âm, trộn âm thanh, đàm thoại lại, đa dạng và lưu trữ chia sẻ mạng nội bộ tùy chọn. Thậm chí còn có một mô hình ISO ghi lại tất cả 8 đầu vào để chỉnh sửa!

Mô hình phòng thu!

ATEM Studio truyền hình 4K8

Bộ chuyển đổi sản xuất trực tiếp Ultra HD mạnh mẽ tương tự như kiểu máy không phải ISO HD, tuy nhiên bao gồm 8 đầu vào 12G-SDI, 10 đầu ra phụ trợ 12G-SDI cho đầu ghi bên ngoài, bộ chuyển mạch Ethernet 4 cổng 10G và hơn thế nữa!

Mang Multi Camera Live Production đến bất kỳ địa điểm nào

Mang theo nhiều máy ảnh sống sản xuất đến bất kỳ địa điểm nào!

Xe Tải Nhỏ Gọn

Với thiết kế tất cả trong một, bạn có thể chế tạo một thế hệ xe phát sóng siêu nhỏ gọn mới! Bạn không cần giá treo thiết bị, vì vậy bạn có thể loại bỏ sự lộn xộn để có một môi trường làm việc đẹp hơn nhiều. Để ổn định, bạn thậm chí có thể gắn bộ chuyển đổi vào bàn làm việc!

Địa điểm và câu lạc bộ âm nhạc

Địa điểm và câu lạc bộ âm nhạc

Một số địa điểm thú vị nhất, chẳng hạn như địa điểm âm nhạc ở tầng dưới hoặc câu lạc bộ hài kịch, quá nhỏ so với giá đỡ thiết bị video. Tuy nhiên, ATEM Television Studio có thể được mang đến bất kỳ địa điểm nào! Bạn cũng có thể dễ dàng sắp xếp đồ đạc, ngay cả khi địa điểm vẫn đông đúc.

Khóa học online

Khóa học online

ATEM Television Studio hoàn hảo để tạo giáo dụcnội dung!Khi mô hình ISO ghi lại đầu vào video, bạn có thể tinh chỉnh các chỉnh sửa, thay thế ảnh và thậm chí thêm hiệu chỉnh màu!cộng với bạn thậm chí có thể kết nối với Zoom để kết hợp trò chuyện trực tiếp với sinh viên!

Thể thao trực tiếp

Thể thao trực tiếp

ATEM Television Studio hoàn hảo cho các chương trình thể thao trực tiếp vì nócó một đơn giảnthiết kế dễ dàng cho các tình nguyện viên cộng đồngsử dụng. Nó có thể được cài đặt vào các câu lạc bộ thể thao hoặc đi trên đườngvớiđội! Với tối đa 8 camera, bạn sẽ bắt được mọi góc quay thú vị!

Khép kín bộ chuyển đổi chất lượng phát sóng

ATEM Television Studio kết hợp switcher và bảng điều khiển vào cùng một thiết bị, vì vậy nó cực kỳ di động. Bạn nhận được mọi thứ bạn cần! Bảng điều khiển phía trước bao gồm các nút để chọn nguồn, kích hoạt quá trình chuyển đổi và thiết lập hiệu ứng video. Ngoài ra, các nút đều là loại cao cấp được sử dụng trên các bộ chuyển phát sóng đắt tiền! Bạn cũng nhận được một thanh t tích hợp để điều khiển chuyển đổi thủ công! Bảng điều khiển phía trước thậm chí còn có khu vực điều khiển bộ trộn âm thanh sáng tạo với đo sáng trực tiếp trên màn hình LCD chuyên dụng. Ngoài ra còn có các nút để điều khiển ghi và phát trực tuyến, cộng với chuyển đổi aux trực tiếp cho phép bạn thay đổi đầu ra aux giữa tất cả 8 camera, chương trình, xem trước hoặc đa điểm.

Kết nối lên đến 8 camera phát sóng

Với 8 đầu vào video SDI, ATEM Television Studio cho phép bạn kết nối nhiều camera để có những góc nhìn khác nhau về hiệu suất. Máy quay video có đầu ra SDI, chẳng hạn như Blackmagic Studio Camera hoặc Blackmagic URSA Broadcast G2, có chất lượng tốt hơn nhiều vì chúng có hiệu suất ánh sáng yếu tốt hơn và sử dụng ống kính chuyên nghiệp. Tất cả các nguồn video sẽ đồng bộ hóa lại với bộ chuyển đổi, ngay cả khi chúng hoạt động ở các tiêu chuẩn video khác nhau. Mọi thứ chỉ hoạt động nên việc thiết lập vị trí rất dễ dàng và bạn không phải lo lắng về các sự cố kỹ thuật. Hãy tưởng tượng tận dụng sự tự do sáng tạo của sản xuất trực tiếp nhiều camera cho các cuộc phỏng vấn, quảng cáo, sản xuất sân khấu, biểu diễn âm nhạc, thể thao, v.v.!

Phân bổ

Với công cụ phát trực tuyến phần cứng tích hợp, bạn có thể phát trực tiếp sự kiện của mình tới khán giả toàn cầu! Ghi vào các tệp H.264 bằng âm thanh AAC có nghĩa là bạn có định dạng chính xác để tải lên YouTube. Ngoài ra, bạn có thể chia sẻ chương trình phát sóng trực tiếp với khán giả của mình bằng cách sử dụng đầu ra phụ trợ, màn hình lớn và máy chiếu!

Dễ sử dụng và học nhanh!

Chưa bao giờ có một trình chuyển đổi nào dễ sử dụng hơn, vì bạn chỉ cần nhấn bất kỳ nút hàng chương trình nào trên bảng điều khiển phía trước để cắt giữa các nguồn video. Hoặc bạn có thể chọn trước một nguồn trên hàng xem trước, sau đó chọn giữa cắt hoặc hiệu ứng chuyển tiếp bằng cách chọn các nút cắt hoặc tự động. Bạn có thể chọn từ các hiệu ứng chuyển tiếp thú vị như hòa tan hoặc các hiệu ứng ấn tượng hơn như chuyển sang màu, ép DVE và đẩy DVE. Bạn thậm chí có thể thêm một DVE cho các hiệu ứng ảnh trong ảnh với đồ họa tùy chỉnh. Ngoài ra còn có các trình phát phương tiện cho phép bạn lưu trữ đồ họa với các kênh alpha dành cho tiêu đề và đồ họa mà bạn có thể tải dưới dạng đầu vào video trực tiếp. Sau đó, bạn có thể phát trực tiếp kết quả!

Ảnh sản phẩm ATEM SDI Pro

Phong cách phát sóng đích thực trộn hiệu ứng chuyển đổi

ATEM Television Studio sử dụng phong cách vận hành chương trình/xem trước chuyên nghiệp, đây chính xác là cách các đài truyền hình lớn sử dụng bộ chuyển đổi sản xuất trực tiếp! Tuy nhiên, ATEM Television Studio có thể được chuyển sang chuyển đổi kiểu A/B, điều này sẽ dễ dàng hơn khi nó được sử dụng bởi các tình nguyện viên hoặc nhóm cộng đồng. Tuy nhiên, nếu bạn muốn vận hành trình chuyển đổi như một chuyên gia phát sóng thì chương trình/bản xem trước là hoàn hảo! Điều này có nghĩa là nguồn sẽ không được phát sóng cho đến khi bạn nhấn nút cắt hoặc nút tự động. Quy trình gồm 2 bước này có nghĩa là bạn nhìn thấy những gì bạn đang chọn trước khi đưa nó lên sóng, vì vậy bạn sẽ mắc ít lỗi hơn. Ngoài ra, hoạt động xem trước/chương trình là một cách tuyệt vời để đào tạo sinh viên cho sự nghiệp phát thanh truyền hình!

Cận cảnh hiệu ứng video trên ATEM SDI Pro.

Một trong những lợi ích của ATEM Television Studio là hàng loạt các hiệu ứng video tích hợp chuyên nghiệp! Nút cắt đảm bảo cắt ngay lập tức khi chuyển đổi giữa các nguồn. Thanh trượt t-bar có thể được sử dụng để chuyển đổi hiệu ứng video hoặc bạn có thể thực hiện chuyển đổi tự động bằng cách nhấn nút tự động. Tự động sử dụng thời lượng chuyển tiếp được đặt trong điều khiển hệ thống. Bạn cũng có thể chọn loại hiệu ứng mình muốn, bao gồm kết hợp, giúp chuyển tiếp mượt mà giữa các nguồn hoặc nhúng chuyển tiếp qua nguồn video thứ ba, chẳng hạn như bộ tạo màu. Có nhiều loại khăn lau SMPTE đi kèm, cùng với các hiệu ứng DVE thú vị giúp trượt hoặc ép hình ảnh ra khỏi màn hình khi chuyển đổi giữa các nguồn video!


Các loại chuyển tiếp
Ví dụ về chuyển tiếp phát sóng
Ví dụ về khung chuyển tiếp.Ví dụ về khung chuyển tiếp.

ATEM Television Studio bao gồm cùng một loại chuyển đổi được tìm thấy trên các bộ chuyển đổi quảng bá đắt tiền. Điều này có nghĩa là các hiệu ứng và chuyển tiếp có thể được tùy chỉnh theo nhiều cách khác nhau, vì vậy chúng có sức mạnh đáng ngạc nhiên. Bạn sẽ không bao giờ ngừng tìm ra những cách mới để sử dụng chúng! Đó là bởi vì tất cả các hiệu ứng chuyển tiếp có thể được tùy chỉnh bằng cách điều chỉnh các thông số như thời lượng, màu đường viền, độ rộng đường viền, vị trí và hướng. Bạn thậm chí có thể sử dụng DVE với quá trình chuyển đổi xóa, trong đó DVE di chuyển đồ họa qua cạnh xóa. Đó được gọi là xóa đồ họa và nó thường được sử dụng trong phát sóng thể thao. Nút chuyển đổi xem trước có thể được sử dụng để thiết lập hiệu ứng ngoại tuyến, điều này rất tốt để loại bỏ lỗi.

Tích hợp DVE cho các hiệu ứng video phát sóng

Được xây dựng trong DVE cho hiệu ứng video phát sóng

ATEM Television Studio có DVE độc lập cho phép bạn định vị lại đồ họa và tạo ảnh trong bố cục ảnh. Bạn nhận được chất lượng đáng kinh ngạc và DVE hỗ trợ vị trí, thay đổi kích thước và tỷ lệ, tất cả đều trong thời gian thực. DVE cho phép bạn tạo các hiệu ứng Picture in Picture chuyên nghiệp với viền, bóng và ánh sáng 3D có thể tùy chỉnh. DVE cũng có thể được sử dụng để tạo hiệu ứng chuyển tiếp DVE tuyệt vời với các hiệu ứng bóp, vuốt và đẩy để tăng thêm hứng thú cho chương trình của bạn. Bạn thậm chí có thể kết hợp các chuyển tiếp DVE với đồ họa tùy chỉnh để tạo các chuyển tiếp xóa sạch đồ họa của riêng bạn! Pus cũng có một công cụ xử lý đa lớp SuperSource với 4 DVE bổ sung!

Hỗ trợ phương tiện nội bộ cho ảnh tĩnh và đồ họa chuyển động

Hỗ trợ phương tiện truyền thông nội bộ cho anh tĩnh và đồ họa chuyển động

Nhóm phương tiện tích hợp lưu trữ đồ họa và hoạt ảnh chất lượng phát sóng có thể phát lại bằng cách sử dụng trình phát phương tiện tích hợp. Trình phát phương tiện xuất hiện dưới dạng các nguồn độc lập, do đó bạn không cần lãng phí bất kỳ đầu vào SDI nào cho đồ họa. Để có chất lượng cao nhất, tất cả các phương tiện đều hỗ trợ không gian màu RGB với kênh alpha, cho phép độ trong suốt và phân lớp. Nhóm phương tiện có thể chứa 20 ảnh tĩnh có độ phân giải HD hoặc Ultra HD. Tùy thuộc vào kiểu máy, các clip đồ họa chuyển động dành cho hoạt ảnh và stinger có thể lên tới 720 khung hình ở 720HD, 360 khung hình ở 1080HD và 90 khung hình ở 2160 Ultra HD. ATEM Software Control cho phép bạn tải lên và quản lý phương tiện. Bạn thậm chí có thể chuẩn bị đồ họa trong Adobe Photoshop và sau đó tải xuống nhóm phương tiện bằng cách sử dụng trình cắm ATEM Photoshop miễn phí!

 
Hỗ trợ phương tiện nội bộ cho ảnh tĩnh và đồ họa chuyển động

Bao gồm 4 ATEM Trình khóa Chroma nâng cao

ATEM Television Studio hoàn hảo cho tin tức và công việc thuyết trình tại chỗ vì nó có 4 ATEM Advanced Chroma Keyers cho hiệu ứng phím màn hình xanh. Các phím sắc độ cực kỳ mạnh mẽ và bao gồm các tính năng như bộ chọn màu để lấy mẫu màu nền nhằm tạo tự động các tham số chính. Bạn có các điều khiển chính xác cho cạnh và lóa, thậm chí còn có bộ chỉnh sửa màu nền trước để bạn có thể khớp các lớp nền trước và nền để có bố cục liền mạch. Bạn thậm chí có thể sử dụng nó cho lớp phủ tiêu đề bằng cách tạo đồ họa có nền xanh lá cây hoặc xanh dương. Với 4 ATEM Advanced Chroma Keyers, ATEM Television Studio là lựa chọn hoàn hảo để tạo các bộ ảo máy ảnh cố định!

Xử lý SuperSource mạnh mẽ!

Xử lý SuperSource mạnh mẽ!

Ngoài DVE trong ATEM Television Studio, còn có bộ xử lý đa lớp SuperSource mạnh mẽ! SuperSource cung cấp cho bạn 4 lớp DVE bổ sung cùng với một lớp nền, tất cả được xếp lớp cùng nhau dưới dạng nguồn đầu vào bổ sung. Bất kỳ đầu vào video nào cũng có thể được sử dụng làm nguồn cho từng DVE, sau đó tất cả được xếp lớp cùng nhau trên nền tùy chỉnh nhóm phương tiện hoặc video trực tiếp. SuperSource là lựa chọn hoàn hảo để thực hiện hiển thị nhiều ảnh trong ảnh với những người đang được phỏng vấn vì bạn có thể thiết lập hiệu ứng để người xem có thể nhìn thấy từng người đang được phỏng vấn trong một đồ họa đầy phong cách. SuperSource giống như có một trình chuyển đổi VFX nhiều lớp hoàn toàn độc lập được tích hợp sẵn!

Lên đến 8 đầu vào 3G-SDI được chuyển đổi tiêu chuẩn!

Lên đến 8 tiêu chuẩnĐã chuyển đổi đầu vào SDI!

Các mẫu ATEM Television Studio HD có 8 đầu vào 3G-SDI độc lập và mẫu 4K có 8 đầu vào 12G-SDI. Mỗi đầu vào SDI có một bộ chuyển đổi tiêu chuẩn chuyên dụng, vì vậy mọi nguồn đầu vào 720 HD, 1080 HD hoặc 2160 Ultra HD sẽ được chuyển đổi thành tiêu chuẩn của bộ chuyển đổi! Điều đó có nghĩa là mỗi đầu vào SDI có thể có một tiêu chuẩn truyền hình khác nhau và tất cả các đầu vào sẽ chỉ hoạt động! Các kênh âm thanh đầu vào SDI 1, 2, 3 và 4 cũng có thể được định tuyến thủ công đến các kênh âm thanh nhúng khác nhau trong chương trình và đầu ra phụ trợ. Ngoài ra, bạn thậm chí có thể định tuyến các kênh âm thanh 1 và 2 từ đầu vào SDI sang đầu ra âm thanh kỹ thuật số MADI, vì vậy bạn có thể giao âm thanh đầu vào của bộ chuyển đổi cho một kỹ sư âm thanh bên ngoài để trộn.

Đầu ra 3G-SDI chuyên nghiệp với âm thanh nhúng 16 kênh

SDI chuyên nghiệp đầu ra với âm thanh nhúng 16 kênh

ATEM Television Studio bao gồm tối đa chín đầu ra chương trình SDI để bạn có đủ kết nối để gửi nguồn cấp dữ liệu trả về chương trình riêng biệt tới tất cả các máy quay của mình! Điều đó quan trọng bởi vì chương trình SDI return được sử dụng để gửi thông tin kiểm đếm, đàm thoại và kiểm soát trở lại máy ảnh! Bạn cũng nhận được đầu ra aux chuyên dụng để điều khiển màn hình sân khấu và máy ghi âm chính. Hai trong số các đầu ra aux có thể được chuyển đổi trực tiếp bằng các nút chuyên dụng trên bảng điều khiển! Một trong những đầu ra aux cũng bao gồm bộ đếm trên màn hình để giám sát người thuyết trình. Ngoài ra, bạn có thể định tuyến âm thanh theo cách thủ công vào tất cả 16 kênh âm thanh được nhúng trong đầu ra SDI! Ngoài ra còn có một đầu ra 3G-SDI và HDMI dành riêng cho chế độ xem đa điểm.

Bộ trộn âm thanh tích hợp với 6 Band EQ, Compressor và Limiter

Bộ trộn âm thanh tích hợp với 6 Band EQ, Compressor và Limiter

Với bộ trộn âm thanh Fairlight tích hợp, ATEM Television Studio có thể thực hiện trộn âm thanh trực tiếp phức tạp. Bộ trộn bên trong có đủ kênh cho tất cả đầu vào SDI, cũng như các kênh bổ sung cho đầu vào XLR, RCA và MADI! Mỗi kênh đầu vào đều có EQ tham số 6 băng tần chất lượng cao nhất, bộ nén, bộ giới hạn, bộ mở rộng và cổng tiếng ồn cũng như các điều khiển mức và pan. Bạn có thể kết hợp tất cả các kênh đầu vào này với nhau cùng một lúc hoặc bạn có thể đặt nguồn video thành "âm thanh theo video". Bộ trộn âm thanh cực kỳ mạnh mẽ và nó có thể được điều chỉnh từ bảng điều khiển phía trước bằng cách sử dụng bộ điều khiển bộ trộn âm thanh chuyên dụng và màn hình LCD. Ngoài ra, bạn cũng có thể trộn âm thanh bằng ATEM Software Control!

Kiểm soát mức âm thanh

Kiểm soát mức âm thanh

Điều khiển EQ âm thanh

Điều khiển EQ âm thanh

Điều khiển máy ảnh

Điều khiển máy ảnh
Đầu ra 3G-SDI chuyên nghiệp với Âm thanh đa điểm 16 kênh

Hỗ trợ Multiview tích hợp16 nguồn trên một màn hình

Khi thực hiện các sản phẩm trực tiếp lớn hơn với nhiều máy quay, điều quan trọng là phải xem tất cả các nguồn video của bạn cùng lúc trên một màn hình. ATEM Television Studio bao gồm một multiview chuyên nghiệp cho phép bạn xem tất cả video đầu vào, xem trước và lập trình trên một màn hình SDI hoặc HDMI duy nhất. Bạn thậm chí có thể gửi multiview tới đầu ra aux! Mỗi chế độ xem camera bao gồm các chỉ báo kiểm đếm để bạn biết khi nào mỗi nguồn phát sóng, ngoài ra mỗi chế độ xem có nhãn tùy chỉnh và đồng hồ đo âm thanh. Bạn hoàn toàn có thể tùy chỉnh bố cục nhiều chế độ xem với tối đa 16 chế độ xem đồng thời! Bạn cũng có thể chọn một trong các chế độ xem trạng thái bổ sung cho phép bạn theo dõi trạng thái ghi âm, phát trực tuyến và bộ trộn âm thanh, ngay từ chế độ xem đa kênh!

Phát trực tiếp tới khán giả toàn cầu!

Trực tiếp cho khán giả toàn cầu!

ATEM Television Studio có một công cụ phát trực tuyến phần cứng tích hợp để phát trực tiếp tới khán giả toàn cầu! Điều đó có nghĩa là bạn có thể phát trực tiếp tới các dịch vụ như YouTube, Facebook và Twitch với chất lượng video tốt hơn và không bị rớt khung hình. Truyền phát hoạt động bằng cách sử dụng kết nối Ethernet với internet hoặc bạn có thể kết nối điện thoại thông minh để sử dụng dữ liệu di động! Sau đó, bạn chỉ cần chọn dịch vụ phát trực tuyến và nhập mã phát trực tuyến bằng ATEM Software Control. Điều này giúp dễ dàng thiết lập phát trực tuyến và chỉ báo tốc độ dữ liệu thuận tiện hiển thị tốc độ internet cần thiết. Nếu bạn có đầu óc kỹ thuật, bạn thậm chí có thể cập nhật cấu hình phát trực tuyến trong tệp cài đặt XML để thêm các dịch vụ mới!

 
Kiểm soát mức âm thanh
Kết nối điện thoại 5G hoặc 4G cho dữ liệu di động

Kết nối 5G hoặc 4G những cái điện thoại cho dữ liệu di động

Nếu bạn đang thực hiện sản xuất trực tiếp tại địa điểm thì ATEM Television Studio hỗ trợ dữ liệu di động bằng cách kết nối điện thoại Apple hoặc Android với cổng USB. Nó cũng là một bản sao lưu tuyệt vời cho kết nối Ethernet chính. Chia sẻ kết nối điện thoại hoạt động với điện thoại 5G tốc độ cao mới nhất cộng với điện thoại 4G phổ biến hơn! ATEM switcher sẽ phát hiện khi điện thoại được kết nối và tự động chuyển kết nối internet của nó sang sử dụng nó nếu kết nối Ethernet bị mất. Khi được kết nối, điện thoại cũng sẽ cấp nguồn từ cổng USB để điện thoại luôn được sạc và sẵn sàng hoạt động. Bằng cách sử dụng chia sẻ kết nối điện thoại và dữ liệu di động, bạn sẽ có được giải pháp sản xuất di động hoàn hảo có thể vận chuyển đến mọi nơi!

Đầu ra cho bất kỳ phần mềm nào hỗ trợ webcam USB

Bất kỳ phần mềm nào hỗ trợ đó Webcam USB!

Bạn có thể sử dụng bất kỳ phần mềm video nào với ATEM Television Studio vì kết nối USB sẽ mô phỏng webcam! Điều đó có nghĩa là bạn có thể cắm vào máy tính và sử dụng bất kỳ phần mềm video nào hoạt động với webcam. Phần mềm bị đánh lừa khi nghĩ rằng ATEM Television Studio là một webcam thông thường, nhưng nó thực sự là một bộ chuyển đổi sản xuất trực tiếp! Điều đó đảm bảo khả năng tương thích hoàn toàn với bất kỳ phần mềm video nào và ở độ phân giải đầy đủ chất lượng 1080HD. Hãy tưởng tượng bạn đang thực hiện một bài thuyết trình từ phòng thu phát sóng chuyên nghiệp sang phần mềm như Zoom, Teams hoặc Skype! Để phát trực tuyến, đầu ra webcam cũng hoạt động với phần mềm phát trực tuyến như Open Broadcaster, XSplit Broadcaster, v.v.!

Ghi vào Bộ nhớ trong hoặc Đĩa USB!
Ghi vào Bộ nhớ trong hoặc Đĩa USB

Ghi vào Nội bộ Kho hoặc Đĩa USB!

ATEM Television Studio hỗ trợ ghi vào đĩa flash USB bên ngoài! Hoặc nếu ổ đĩa flash M.2 tùy chọn được cài đặt, bạn có thể ghi trực tiếp vào bộ nhớ chia sẻ mạng nội bộ! Bộ nhớ trong cộng với mọi ổ đĩa USB bên ngoài sẽ có sẵn để chia sẻ qua mạng Ethernet cục bộ để những người khác có thể thực hiện các tác vụ hậu sản xuất như chỉnh sửa, hiệu chỉnh màu sắc và chuẩn bị đồ họa. Tất cả các bản ghi ở định dạng H.264 với âm thanh AAC cho video chất lượng phát sóng và kích thước tệp nhỏ. Bạn cũng có thể kết nối nhiều đĩa USB, vì vậy quá trình ghi sẽ tiếp tục nếu đĩa đầy. Bạn thậm chí còn có các nút trên bảng điều khiển để bắt đầu ghi và bạn có thể xem trạng thái bản ghi trong chế độ đa điểm!

Bộ nhớ trong hỗ trợ nhiều người dùng

Lưu trữ nội bộ Hỗ trợ nhiều người dùng

ATEM Television Studio cũng là một ổ đĩa mạng nhanh nếu bạn cài đặt thẻ nhớ flash M.2 tùy chọn bên trong bộ chuyển đổi! Bộ nhớ flash cực kỳ nhanh nên có thể theo kịp việc ghi nhiều tệp video ISO trong khi nhiều người dùng đồng thời bên ngoài đều làm việc trên các máy tính riêng biệt để chỉnh sửa, chỉnh màu, VFX và sản xuất hậu kỳ âm thanh. Ngoài ra, việc thiết lập bộ lưu trữ mạng nội bộ cực kỳ dễ dàng! Bạn cũng có thể đồng bộ hóa bộ lưu trữ với Dropbox và Google Drive, vì vậy các bản ghi có thể được phân phối giữa các ATEM Television Studios khác hoặc Blackmagic Cloud Stores ở các địa điểm khác nhau, ngay cả trên các kết nối internet có chi phí thấp hơn. Đó là giải pháp đồng bộ phương tiện toàn cầu hoàn hảo!

Bộ nhớ trong hỗ trợ nhiều người dùng
Chỉnh sửa sản xuất trực tiếp với các bản ghi ISO riêng biệt