Bộ trộn hình ATEM Television Studio HD8 ISO

rating Bộ trộn hình ATEM Television Studio HD8 ISO (0 đánh giá | Gửi đánh giá)
Mã sản phẩm
SWATEMTVSTC/HD08ISO
Tình trạng
Đặt hàng
Bảo hành
12 tháng
Tóm tắt sản phẩm
Thiết kế bảng điều khiển và bộ chuyển mạch tất cả trong một. Hỗ trợ kết nối tối đa 8 x camera SDI. Một loạt các hiệu ứng video chuyên nghiệp bao gồm. Phương tiện nội bộ cho ảnh tĩnh và đồ họa chuyển động. 4 ATEM Advanced Chroma Keyers cho công việc trên màn hình xanh lục/xanh lam. Bao gồm bộ xử lý đa lớp SuperSource với 4 DVE. 8 x đầu vào 3G-SDI được chuyển đổi tiêu chuẩn. 9 đầu ra video chương trình 3G-SDI và 2 đầu ra phụ trợ 3G-SDI. Bộ trộn âm thanh hỗ trợ bộ giới hạn, máy nén, EQ 6 băng tần và hơn thế nữa! Multiview 16 cách để giám sát tất cả các camera trên một màn hình. Phát trực tiếp qua Ethernet hoặc điện thoại di động qua USB. Ghi vào đĩa flash USB hoặc lưu trữ đám mây nội bộ tùy chọn. Đầu ra USB hoạt động như một webcam và hỗ trợ tất cả các phần mềm video. Mô hình ISO hỗ trợ ghi lại tất cả các đầu vào video để chỉnh sửa sau này. Mô hình ISO ghi lại tệp dự án DaVinci Resolve. Hỗ trợ camera kết nối internet từ xa trên mô hình ISO. Bao gồm Kiểm soát phần mềm ATEM miễn phí cho Mac và Windows. Bản địa hóa cho 13 ngôn ngữ phổ biến. Mở rộng đầu vào âm thanh với ATEM Microphone Converter.
Giá bán
117.680.000đ
Chi tiết sản phẩm Thông số kỹ thuật Đánh giá Download tài liệu

ATEM Television Studio HD8 ISO bao gồm tất cả các tính năng của ATEM Television Studio HD8 cộng thêm tính năng ghi ISO của tất cả 8 đầu vào vào các tệp video riêng biệt. Cũng hỗ trợ tối đa 8 camera từ xa qua Ethernet cục bộ hoặc trên toàn cầu qua internet. Camera từ xa thậm chí còn hỗ trợ kiểm đếm và điều khiển camera!

Blackmagic Studio Camera Pro

Với thiết kế dành cho Tiền kỳ, Hậu kỳ và Phân phối

Với thiết kế và chức năng tiên tiến, ATEM Television Studio HD hoàn toàn phù hợp với những chương trình truyền hình trực tiếp, đóng vai trò với chức năng là một bàn trộn chuyên dụng. Với Hậy kỳ, với model ISO, có thể record 8 inputs, thêm vào đó là khả năng đồng bộ Timecode và bộ lưu trữ mạng tích hợp bạn hoàn toàn có thể Edit trong lúc ghi hình.
 
Includes Production, Post Production and Distribution!
Live Production    Post Production    Distribution

Hai mẫu ATEM Television Studio HD hoàn toàn mới

Trong buổi ra mắt sản phẩm mới, Blackmagic Design đã công bố ra mắt 2 mẫu ATEM thế hệ mới, được cải tiến và tích hợp nhiều công nghệ. Bao gồm: ATEM Television Studio HD8 và ATEM Television Studio HD8 ISO. Với model ISO, bao gồm các tính năng vượt trội của ATEM Television Studio HD8, thêm vào đó là khả năng record từng inputs đầu vào, giúp quá trình hậu kỳ dễ dàng hơn. 
 

Ngoại hình trực quan, dễ sử dụng và di động

Hai mẫu ATEM Television Studio HD8 và ATEM Television Studio HD8 ISO có cùng một thiết kế ngoại hình. Bạn có đầy đủ chức năng của một bàn trộn, và bảng điều khiển chuyên dụng. Thêm vào đó với thiết kế có tính thẩm mỹ cao, trực quan, cấu tạo từ kim loại tạo cảm giác sử dụng vô cùng thích thú, chuyên nghiệp nhưng không kém phần sang trọng. Bạn có thể dễ dàng mang theo, phù hợp với mọi thể loại như sử dụng trên xe màu, sự kiện âm nhạc, clubs, giáo dục trực tuyến, thể thao trực tiếp,...
 

Multiview hiển thị 16 sources trên 1 màn hình

ATEM Television đem đến cho người dùng khả năng hiển thị Multiview chuyên nghệp, lên đến 16 sources trên một màn hình hiển thị. Điều này giúp bạn theo dõi tất cả mọi thứ một cách dễ dàng và tiện lợi hơn rất nhiều trong quá trình ghi hình trực tiếp. Hơn nữa, bạn hoàn toàn có thể tùy chỉnh bố cục của Multiview trong phần cài đặt, giúp bạn thuận tiện hơn trong quá trình theo dõi.

Streaming

Hỗ trợ phát trực tiếp bằng cách sử dụng Real Time Messaging Protocol (RTMP) qua ethernet hoặc internet được chia sẻ kết nối qua USB-C.

Recording

Ghi trực tiếp video và âm thanh thông qua kết nối ổ đĩa ngoài bằng USB-C. Program được ghi dưới dạng tệp H.264 .mp4 ở cài đặt chất lượng phát trực tuyến và tại tiêu chuẩn video ATEM với Âm thanh AAC. SDI inputs được ghi dưới dạng các tệp H.264 .mp4 riêng biệt với chất lượng lên tới 70Mb/giây theo tiêu chuẩn video ATEM với âm thanh AAC.

Đầu vào âm thanh được ghi dưới dạng tệp .wav 24-bit 48KHz riêng biệt. Bao gồm 8 đầu vào âm thanh nhúng 2 kênh SDI, 4 đầu vào âm thanh analog và tối đa 32 kênh âm thanh kỹ thuật số MADI. Program switching được ghi dưới dạng DaVinci Resolve project .drp file.

Tất cả media pool tỉnh và clips được lưu vào một thư mục media riêng biệt.

Hỗ trợ định dạng Media ExFAT (Windows/Mac). APFS hoặc HFS+ (Mac).