Bộ trộn hình ATEM Television Studio HD8

rating Bộ trộn hình ATEM Television Studio HD8 (0 đánh giá | Gửi đánh giá)
Mã sản phẩm
SWATEMTVSTA/HD08
Tình trạng
Đặt hàng
Bảo hành
12 tháng
Tóm tắt sản phẩm
Thiết kế bảng điều khiển và bộ chuyển mạch tất cả trong một. Hỗ trợ kết nối tối đa 8 x camera SDI. Một loạt các hiệu ứng video chuyên nghiệp bao gồm. Phương tiện nội bộ cho ảnh tĩnh và đồ họa chuyển động. 4 ATEM Advanced Chroma Keyers cho công việc trên màn hình xanh lục/xanh lam. Bao gồm bộ xử lý đa lớp SuperSource với 4 DVE. 8 x đầu vào 3G-SDI được chuyển đổi tiêu chuẩn. 9 đầu ra video chương trình 3G-SDI và 2 đầu ra phụ trợ 3G-SDI. Bộ trộn âm thanh hỗ trợ bộ giới hạn, máy nén, EQ 6 băng tần và hơn thế nữa! Multiview 16 cách để giám sát tất cả các camera trên một màn hình. Phát trực tiếp qua Ethernet hoặc điện thoại di động qua USB. Ghi vào đĩa flash USB hoặc lưu trữ đám mây nội bộ tùy chọn. Đầu ra USB hoạt động như một webcam và hỗ trợ tất cả các phần mềm video. Bao gồm Kiểm soát phần mềm ATEM miễn phí cho Mac và Windows. Bản địa hóa cho 13 ngôn ngữ phổ biến. Mở rộng đầu vào âm thanh với ATEM Microphone Converter.
Giá bán
88.280.000đ
Chi tiết sản phẩm Thông số kỹ thuật Đánh giá Download tài liệu

ATEM Television Studio HD8 là một bộ Switcher sản xuất trực tiếp nhỏ gọn được tích hợp bảng điều khiển phát sóng. Nhận sản xuất trực tiếp chất lượng phát sóng đầy đủ tính năng phòng thu với 8 đầu vào 3G-SDI được chuyển đổi tiêu chuẩn, tích hợp tính năng Streaming, Master recorder, Multiview, hỗ trợ webcam USB, DVE, 4 ATEM Advanced Chroma Keyers, Media Player, đàm thoại, bộ chuyển mạch Ethernet 4 chiều và lưu trữ phương tiện đám mây nội bộ tùy chọn.

Blackmagic Studio Camera Pro

Với thiết kế dành cho Tiền kỳ, Hậu kỳ và Phân phối

Với thiết kế và chức năng tiên tiến, ATEM Television Studio HD hoàn toàn phù hợp với những chương trình truyền hình trực tiếp, đóng vai trò với chức năng là một bàn trộn chuyên dụng. Với Hậy kỳ, với model ISO, có thể record 8 inputs, thêm vào đó là khả năng đồng bộ Timecode và bộ lưu trữ mạng tích hợp bạn hoàn toàn có thể Edit trong lúc ghi hình.

Includes Production, Post Production and Distribution!

Live Production    Post Production    Distribution

Hai mẫu ATEM Television Studio HD hoàn toàn mới

Trong buổi ra mắt sản phẩm mới, Blackmagic Design đã công bố ra mắt 2 mẫu ATEM thế hệ mới, được cải tiến và tích hợp nhiều công nghệ. Bao gồm: ATEM Television Studio HD8 và ATEM Television Studio HD8 ISO. Với model ISO, bao gồm các tính năng vượt trội của ATEM Television Studio HD8, thêm vào đó là khả năng record từng inputs đầu vào, giúp quá trình hậu kỳ dễ dàng hơn. 

Ngoại hình trực quan, dễ sử dụng và di động

Hai mẫu ATEM Television Studio HD8 và ATEM Television Studio HD8 ISO có cùng một thiết kế ngoại hình. Bạn có đầy đủ chức năng của một bàn trộn, và bảng điều khiển chuyên dụng. Thêm vào đó với thiết kế có tính thẩm mỹ cao, trực quan, cấu tạo từ kim loại tạo cảm giác sử dụng vô cùng thích thú, chuyên nghiệp nhưng không kém phần sang trọng. Bạn có thể dễ dàng mang theo, phù hợp với mọi thể loại như sử dụng trên xe màu, sự kiện âm nhạc, clubs, giáo dục trực tuyến, thể thao trực tiếp,...

Multiview hiển thị 16 sources trên 1 màn hình

ATEM Television đem đến cho người dùng khả năng hiển thị Multiview chuyên nghệp, lên đến 16 sources trên một màn hình hiển thị. Điều này giúp bạn theo dõi tất cả mọi thứ một cách dễ dàng và tiện lợi hơn rất nhiều trong quá trình ghi hình trực tiếp. Hơn nữa, bạn hoàn toàn có thể tùy chỉnh bố cục của Multiview trong phần cài đặt, giúp bạn thuận tiện hơn trong quá trình theo dõi.

Streaming

Hỗ trợ phát trực tiếp bằng cách sử dụng Real Time Messaging Protocol (RTMP) qua ethernet hoặc internet được chia sẻ kết nối qua USB-C.