Hệ thống micro không dây Deity Connect

rating Hệ thống micro không dây Deity Connect (0 đánh giá | Gửi đánh giá)
Mã sản phẩm
Deity Connect
Tình trạng
Đặt hàng
Bảo hành
12 tháng
Tóm tắt sản phẩm
Số kênh: 18 kênh Dải tần số: 50Hz-20KHz Độ nhạy: -40±2dB Búp hướng: Omni-directional
Giá bán
19.679.000đ
Chi tiết sản phẩm Thông số kỹ thuật Đánh giá Download tài liệu

Ra mắt năm 2019

Một hệ thống wireless 2.4Ghz chuyên nghiệp

Học hỏi từ các công ty sản xuất wireless chuyên nghiệp trong ngành, Aputure muốn Deity Connect có chất lượng âm thanh và độ tin cậy của tín hiệu ở mức tương đương. Để được như vậy, chúng tôi bắt đầu bằng một danh sách các yêu cầu phải được thỏa mãn, bao gồm:

  • ・Bộ thu kép với thiết kế theo công thái học từ trên xuống.
  • ・Âm thanh không nén 24bit/48Khz
  • ・Cổng ăng-ten SMA
  • ・USB-C QuickCharge
  • ・Màn hình OLED Daylight
  • ・Điều khiển gain đầu vào ở TX
  • ・Điều chỉnh mức đầu ra
  • ・Dual output
  • ・Transmitter với một Low Cut, Limiter, và High Freq Boost
  • ・Pin >10h, thời gian sạc khoảng 1h

BP-TX

Được xây dựng như UHF, các tính năng chỉ có 2.4Ghz có thể cung cấp.

BP-TX được làm từ nhôm CNC, có độ bền và cứng. Phần trên có đầu nối ăng-ten SMA, một mount 1/4″ 20 để gắn đai đeo, và một cổng microphone 3.5mm khóa tiêu chuẩn. Với 2 đèn báo LED đa màu, bạn có thể biết được trạng thái của mic. Màn hình OLED daylight có độ sáng cao được làm mới liên tục, cho phép hiển thị các thông số hoạt động ở thời gian thực. Màn hình OLED này còn có độ phân giải cao cho phép hiển thị trạng thái của tất cả các tính năng chính trên màn hình chính.

RF power output là 100mw / 50mw / 25mw / 10mw/ hoặc tự động. Khi bạn thiết đặt BP-TX ở AUTO RF Power, DUO-RX sẽ truyền một xung tín hiệu tới BP-TX (nếu tín hiệu giảm xuống dưới ngưỡng), báo cho BP-TX tăng RF power output để tránh mất tín hiệu. Sử dụng AUTO RF Power cũng giúp tăng thời lượng pin vì bạn sẽ không bao giờ phải sử dụng nhiều năng lượng hơn mức hệ thống thực sự cần.

Tất cả các cài đặt trên BP-TX có thể được ghi đè lên trong menu của DUO-RX. Giờ đây bạn không cần phải đi đến chỗ diễn viên để thay đổi một thiết đặt đơn giản nữa. Bạn chỉ cần kéo bộ phát (transmitter) nào bạn cần điều chỉnh trong menu của DUO-RX, thực hiện thay đổi và ngay lập tức BP-TX sẽ cập nhật thiết đặt mới.

DUO-RX

Ngay từ đầu, chúng tôi muốn hệ thống Deity Connect hoạt động với công thái học của túi âm thanh. DUO-RX được thiết kế để màn hình, nút bấm và ăng tên đều ngửa lên khi đặt trong túi âm thanh, để người dùng không phải tháo nó ra. Cổng USB-C power và audio output nằm ở dưới, việc quản lý cáp có thể được tối đa hóa bên trong túi âm thanh. Hai quy luật công thái học này cũng cho phép bàn hình đối diện với người quay phim khi gắn nó lên một may quay, thay vì hướng lên trần nhà như của các thương hiệu khác.

Thiết kế ăng ten QUAD

Chúng tôi thêm râu ăng ten SMA vậy nên dù bạn gắn thế nào thì ăng ten ngoài lên DUO-RX thì nó luôn nằm theo chiều dọc. Nhưng chúng tôi đã tiến xa hơn một bước bằng cách thêm hai ăng ten nằm ngang bên trong để thu tín hiệu nằm trên đường ngang. Thiết kế quad này cho chúng tôi một set up kép thực sự đa dạng trên hai mô đun thu. Đây là phương pháp tương tự được sử dụng trong các hệ thống wifi và drone cao cấp. Và bởi vì chúng tôi cung cấp cho người dùng các ăng ten có thể tháo lắp được, bạn có thể nâng cấp dải ăng ten nếu bạn muốn dùng ăng ten ba lá, ăng ten định hướng hay thậm chí là một bộ chia ăng ten 2.4Ghz.

Nhưng WiFi thì sao? Chẳng phải là 2.4Ghz thường hay bị nhiễu sao?

Hệ sinh thái Deity Connect dùng một giao thức độc quyền được thiết kế với một số cơ chế để đảm bảo liên kết âm thanh mạnh mẽ đồng thời chung sống hòa bình với các thiết bị 2.4Ghz khác dùng cùng dải tần.

Cơ chế đầu tiên là thay đổi dải tần thích ứng, tự động nhảy trước khi nhiễu RF xảy ra. Tại bất cứ thời điểm nào, BP-TX nhảy giữa 9 tần số khác nhau. Hệ thống Deity Connect không chỉ là một bộ thu phát – nó là một hệ thống thu phát hai chiều luôn quét và mapping toàn bộ dải tần 2.4Ghz, điều phối và lên kế hoạch cho 70 bước tiếp theo.

Cơ chế thứ hai được sử dụng để ngăn chặn sự gián đoạn RF được gọi là nghe-trước-khi-nói. Nếu sự gián đoạn RF được phát hiện hay thậm chí là đã xảy ra, hệ thống sẽ thêm âm thanh và dữ liệu vào hai bước nhảy tần tiếp theo sau ‘bước nhảy xấu’. DUO-RX sau đó sẽ thêm âm thanh và dữ liệu bổ sung vào luồng như thể ‘cái-xấu’ chưa bao giờ tồn tại, giúp tạo một luồng âm thanh không bị gián đoạn từ máy phát. Deity Connect có độ trễ tín hiệu tự nhiên trong hệ thống làm bộ đệm, nó cho phép hấp thụ các ‘bước nhảy xấu’ như trong tính năng CD Player Skip Protection nhưng ở một phần nghìn giây.