Máy quay phim Blackmagic Cinema Camera 6K

rating Máy quay phim Blackmagic Cinema Camera 6K (0 đánh giá | Gửi đánh giá)
Mã sản phẩm
CINECAM60KLFL
Tình trạng
Đặt hàng
Bảo hành
12 tháng
Tóm tắt sản phẩm
Cảm biến full frame 36 x 24mm 6K 6048 x 4032. Cổng mở 3:2, anamorphic toàn chiều cao 6:5 và Super 35 để tạo nội dung điện ảnh. L-Mount tương thích với nhiều loại ống kính chụp ảnh tĩnh và quay phim. Ghi lại độ phân giải đầy đủ lên tới 36 khung hình / giây hoặc 120 khung hình / giây ở cửa sổ. Ghi thẻ CFexpress cực nhanh. Màn hình LCD HDR 1500 nit có thể điều chỉnh. Tùy chọn Blackmagic Pocket Cinema Camera Pro EVF. Pin NP-F570 lớn hơn, Blackmagic Pocket Camera Battery Pro Grip tùy chọn.
Giá bán
76.480.000đ
Chi tiết sản phẩm Thông số kỹ thuật Đánh giá Download tài liệu

Máy quay dành cho phim kỹ thuật số cao cấp!

Giới thiệu một thế hệ mới trong điện ảnh! Blackmagic Cinema Camera 6K mới là máy quay phim kỹ thuật số cực kỳ cao cấp, tạo ra tông màu da chính xác và màu sắc tự nhiên phong phú. Máy ảnh này có cảm biến 6K full frame 24 x 36mm với dải động rộng, ngàm chữ L rất linh hoạt cho ống kính và bộ lọc quang học thông thấp tích hợp được thiết kế tùy chỉnh để phù hợp với cảm biến. Bạn cũng có thể nhận được phương tiện CFexpress nhanh và máy ảnh thậm chí có thể sử dụng các phụ kiện Pocket Cinema Camera! Khi bạn đang thực hiện công việc trên nền tảng đám mây và di động, máy ảnh sẽ ghi lại cả proxy Blackmagic RAW và H.264 có độ sâu bit sâu cùng một lúc! Không có máy ảnh nào khác có mức độ công nghệ, chất lượng hình ảnh và tính di động như vậy!

Có được diện mạo Hollywood với phim kỹ thuật số!

Có được "vẻ ngoài Hollywood" với phim kỹ thuật số!

Blackmagic Cinema Camera 6K có các tính năng chuyên nghiệp mà bạn cần cho phim truyện, chương trình truyền hình và phim tài liệu, tuy nhiên giờ đây chất lượng tương tự này có thể được sử dụng để tạo nội dung điện ảnh cho mạng xã hội, video YouTube và hơn thế nữa! Bạn sẽ có được những tính năng tương tự như trên máy ảnh phim kỹ thuật số cao cấp, cho phép chụp được màu sắc sâu hơn, chi tiết hình ảnh cao hơn và dải động rộng hơn giữa vùng sáng nhất và vùng tối sâu nhất. Đó là lý do tại sao phim truyện trông rất tuyệt vời và giờ đây bạn có thể nhận được giá trị sản xuất cao cấp tương tự cho bất kỳ loại tác phẩm nào. Hãy tưởng tượng quay phim kỹ thuật số khổ lớn trên phim độc lập kinh phí thấp, quảng cáo truyền hình hoặc thậm chí video công ty!

Có được diện mạo Hollywood với phim kỹ thuật số!

Cảm biến phim kỹ thuật số điện ảnh!

Blackmagic Cinema Camera 6K có cảm biến full frame khổng lồ với độ phân giải gốc 6048 x 4032. Nó lớn hơn gần ba lần so với cảm biến Super 35 và cho phép bạn quay với độ sâu trường ảnh nông hoặc sử dụng ống kính biến dạng không bị cắt xén để có một rạp chiếu phim thực sự Nhìn. Cho dù bạn đang chụp dưới ánh sáng mặt trời hay trong điều kiện hầu như không có ánh sáng, dải động 13 điểm dừng với ISO gốc kép lên đến 25.600 đều mang lại hình ảnh có độ nhiễu thấp tuyệt đẹp trong mọi điều kiện ánh sáng. Ngoài ra, bạn có thể chụp lên tới 36 khung hình / giây ở độ phân giải cảm biến đầy đủ hoặc 120 khung hình / giây ở cửa sổ. Cảm biến tuyệt vời này kết hợp với khoa học màu sắc của Blackmagic có nghĩa là bạn sẽ có được công nghệ hình ảnh tương tự như các máy quay phim kỹ thuật số đắt tiền.

Tính linh hoạt toàn khung hình
 

Tính linh hoạt toàn khung hình

Cảm biến full frame lớn trong Blackmagic Cinema Camera 6K cho phép bạn làm việc ở nhiều định dạng phim và tỷ lệ khung hình khác nhau mà không làm giảm chất lượng! Việc sử dụng toàn bộ diện tích của cảm biến sẽ mang lại cho bạn hình ảnh 3:2 cổng mở độc đáo, đồng thời cho phép bạn điều chỉnh lại ảnh trong quá trình hậu kỳ. Cảm biến lớn cũng cho phép bạn làm việc ở chế độ anamorphic 6:5 thực sự mà không cần cắt xén, giúp hình ảnh điện ảnh màn ảnh rộng trở nên chi tiết hơn và ở độ phân giải cao hơn trước đây. Bạn thậm chí có thể sử dụng cửa sổ có kích thước Super 35 cổ điển trên cảm biến để tạo phiên bản 'cận cảnh' tức thì của cảnh quay, phù hợp liền mạch với cảnh quay cổng mở. Tất cả điều này cho phép bạn tạo nội dung điện ảnh đặc biệt với chất lượng cao nhất!

Ống kính tương thích

L-Mount thế hệ tiếp theo!

Blackmagic Cinema Camera 6K có L-Mount, một ngàm ống kính tiên tiến được thiết kế để chứa các cảm biến full frame đồng thời đảm bảo khả năng tương thích với các ống kính mới và cổ điển! Với đường kính lớn 51,6mm, L-Mount hoạt động với các ống kính full frame mới nhất của các nhà sản xuất như Leica, Panasonic và Sigma. Ngoài ra, khoảng cách mặt bích rất ngắn chỉ 20mm nghĩa là bạn có thể dễ dàng thêm bộ điều hợp cho nhiều loại ngàm ống kính khác nhau mà không ảnh hưởng đến chất lượng hình ảnh. Hãy tưởng tượng bạn sử dụng ống kính tốc độ cao hiện đại để có được hình ảnh sắc nét, chính xác trong một lần chụp và sau đó quay một bộ phim truyền hình cổ trang bằng ống kính chụp ảnh cổ điển! Với L-Mount, bạn sẽ có được một ngàm duy nhất hoạt động với hầu hết mọi ống kính để có được sự lựa chọn sáng tạo không giới hạn!

Máy ảnh thông thường hiển thị các điểm nổi bật đã được cắt bớt

Camera thông thường hiển thị những điểm nổi bật đã được cắt bớt

Dải động rộng 6K

Dải động rộng 6K

Bắn cao đáng kinh ngạc hình ảnh dải động (HDR)

Khoảng cách giữa phần sáng nhất và tối nhất của hình ảnh được gọi là dải động và được đo bằng điểm dừng. Blackmagic Cinema Camera 6K có dải động đáng kinh ngạc 13 stop, nghĩa là nó bảo toàn được nhiều chi tiết hơn ở vùng sáng nhất và tối nhất của hình ảnh so với những máy quay video đơn giản có thể làm được. Điều này cho phép bạn đặt độ phơi sáng cho cảnh trong nhà chẳng hạn như quán cà phê và vẫn giữ được các chi tiết của ánh sáng ngoài trời chiếu qua cửa sổ. Bạn cũng có được nhiều màu sắc hơn không gian màu DCI-P3 tiêu chuẩn được sử dụng cho phim truyện. Ngoài ra, DaVinci Resolve Studio còn đi kèm với máy quay, nên bạn hoàn toàn có thể tự do sáng tạo với khả năng điều chỉnh độ phơi sáng và điều khiển phục hồi đầy đủ khi chỉnh màu!

ISO tăng kép cho hiệu suất ánh sáng yếu vượt trội

Trong phim kỹ thuật số ISO là thước đo độ nhạy của cảm biến hình ảnh với ánh sáng. Điều này có nghĩa là số ISO càng cao thì độ nhạy sáng càng cao nên có thể chụp bằng ánh sáng tự nhiên ngay cả vào ban đêm! Blackmagic Cinema Camera 6K có ISO gốc kép lên tới 25.600, nghĩa là nó được tối ưu hóa để giảm thiểu hạt hoặc nhiễu trong hình ảnh, đồng thời duy trì toàn bộ dải động của cảm biến. ISO gốc 400 là lý tưởng cho những cảnh có ánh sáng tại chỗ. ISO cơ sở cao thứ cấp là 3200 là hoàn hảo khi chụp trong môi trường thiếu sáng. Gain được thiết lập tự động khi bạn điều chỉnh cài đặt ISO, do đó bạn có thể dễ dàng chụp được những bức ảnh đẹp khi không có thời gian thiết lập đèn.

Nhiều độ phân giải và tốc độ khung hình

Blackmagic Cinema Camera 6K có thể quay ở mọi độ phân giải và tốc độ khung hình tiêu chuẩn từ HD đến DCI 4K và thậm chí là 6K. Bạn thậm chí có thể chụp ảnh tĩnh ở độ phân giải 24,6 megapixel! Blackmagic Cinema Camera 6K sẽ quay lên tới 36 khung hình / giây ở cổng mở 6048 x 4032 3: 2 hoặc 60 khung hình / giây ở 6048 x 2520 2,4: 1 và 60 khung hình / giây ở 4096 x 2160 4K DCI. Để có tốc độ khung hình cao hơn, bạn có thể điều chỉnh cửa sổ cảm biến và quay lên tới 100 khung hình/giây ở 2112 x 1184 Super 16. Bạn thậm chí có thể làm việc ở chế độ biến dạng thực sự 6:5 ở độ phân giải cao hơn nhiều so với các máy ảnh khác sử dụng ống kính biến dạng ở 4,8K 24 khung hình/giây ở 4838 x 4032. Bạn thậm chí có thể quay 120 khung hình/giây ở 1080HD! Với Blackmagic Cinema Camera 6K, bạn sẽ luôn có thể quay được độ phân giải phù hợp cho công việc!

Composite Polycarbonate sợi carbon nhẹ

Thiết kế trang nhã của Blackmagic Cinema Camera 6K tích hợp vô số tính năng phim kỹ thuật số cao cấp vào một thiết kế cầm tay thu nhỏ dựa trên nền tảng Pocket Cinema Camera. Được làm từ composite polycarbonate sợi carbon nhẹ, máy ảnh này có tay cầm đa chức năng với tất cả các nút điều khiển ghi, ISO, WB và góc chụp ngay trong tầm tay bạn. Vì là máy ảnh phim kỹ thuật số tiên tiến nên cảm biến được thiết kế để giảm nhiễu nhiệt, cho phép tạo bóng sạch hơn và ISO cao hơn. Ngoài ra, màn hình LCD lớn 5" giúp bạn có thể lấy nét hoàn hảo ở độ phân giải 6K. Bạn cũng có cửa pin có thể tháo rời, 4 micrô chống sốc, ngàm ống kính chịu lực cao và loa tích hợp.

Tay cầm đa chức năngTay cầm đa chức năng

Điều khiển chụp bằng đầu ngón tay

Mặt trước và mặt trên của Blackmagic Cinema Camera 6K có các nút bắt đầu/dừng ghi và chụp ảnh tĩnh cùng với các nút điều khiển chuyên dụng cho iris, ISO, cân bằng trắng và tốc độ màn trập. Công tắc nguồn chính được đặt ở phía trên bên cạnh hàng 3 nút chức năng có thể tùy chỉnh.

Điều khiển bảng mặt sau

Được đặt thuận tiện bên dưới chỗ đặt ngón tay cái bên phải, bạn có thể nhanh chóng thay đổi tốc độ chụp bằng nút tốc độ khung hình cao, phóng to hình ảnh bằng kính lúp, truy cập các menu cài đặt và nhanh chóng phát lại ảnh để xem lại.

 

Tay cầm đa chức năng với điều khiển bằng đầu ngón tay!

Tay cầm đa chức năng có thiết kế tiện dụng giúp đặt các chức năng quan trọng như ISO, WB và nút chụp trong tầm tay bạn. Thậm chí còn có một bánh xe cuộn dưới ngón trỏ của bạn để thực hiện điều chỉnh mống mắt nhanh chóng! Các điều khiển bổ sung vượt xa những điều khiển có trên máy ảnh DSLR, nghĩa là bạn không cần phải tìm kiếm trong các menu trên màn hình nhỏ để tìm lệnh! Blackmagic Cinema Camera 6K có các nút ghi và tĩnh dễ dàng tiếp cận được đặt chính xác ở nơi bạn mong đợi, bao gồm các phím chức năng mà người dùng có thể gán cho phép các nút có tốc độ khung hình cao, thu phóng tiêu điểm, sai màu, v.v.

Chụp ở tỷ lệ khung hình dọc!

Chụp ở tỷ lệ khung hình dọc!

Giờ đây, bạn có thể dễ dàng tạo nội dung điện ảnh cho TikTok, YouTube Shorts và hơn thế nữa! Chỉ cần xoay Blackmagic Cinema Camera 6K để quay các tỷ lệ khung hình dọc như 9:16 và 4:5. HUD trên màn hình xoay để thông tin quan trọng, chẳng hạn như tốc độ khung hình, góc màn trập và hướng dẫn khung hình, rất dễ xem, ngay cả khi máy ảnh bị lộn ngược! Bạn thậm chí có thể bật hướng dẫn khung hình để các chi tiết quan trọng vẫn được giữ nguyên trong ảnh ở các tỷ lệ khung hình khác nhau. Khi bạn nhập tệp của mình vào DaVinci Resolve, các clip sẽ tự động được gắn thẻ theo chiều dọc để chúng xuất hiện chính xác trong dòng thời gian của bạn. Sau khi hoàn thành dự án của mình, bạn có thể dễ dàng tải lên kênh của mình bằng cách xuất trực tiếp sang TikTok và YouTube!

Định dạng tệp thân thiện với sản xuất bài đăng!

Hậu sản xuất định dạng tệp thân thiện!

Blackmagic Cinema Camera ghi ở định dạng Blackmagic RAW để duy trì khả năng kiểm soát chi tiết, độ phơi sáng và màu sắc trong quá trình hậu kỳ. Nó cũng ghi lại proxy HD H.264 trong thời gian thực giúp dễ dàng chia sẻ phương tiện trên toàn thế giới trong vài phút! Blackmagic RAW được tối ưu hóa cao, đa luồng, hoạt động trên nhiều lõi CPU và cũng được tăng tốc GPU để hoạt động với Apple Metal, CUDA và OpenCL. Điều này có nghĩa là hình ảnh của bạn luôn duy trì độ phân giải và chất lượng chưa từng có về màu sắc, keying, compositing, reframing, ổn định và theo dõi ở HD, 4K hoặc 6K. Các tệp phương tiện hoạt động trên tất cả các hệ điều hành, ngoài ra bạn có thể định dạng thẻ nhớ và ổ đĩa trong HFS+ cho Mac và ExFAT cho Windows.

thay thế
thay thế

Ghi vào CFexpressThẻ hoặc đĩa ngoài!

Blackmagic Cinema Camera 6K có đầu ghi thẻ CFexpress tích hợp và cổng mở rộng USB-C để ghi trực tiếp vào ổ đĩa flash ngoài hoặc ổ SSD. Phương tiện CFexpress bền hơn và nhanh hơn các phương tiện cũ hơn nên rất lý tưởng để ghi các tệp Blackmagic RAW 12-bit có độ phân giải đầy đủ. Hãy tưởng tượng bạn có thể chụp được hơn một giờ hình ảnh 6K có độ phân giải đầy đủ trên một thẻ CFexpress 256GB! Tốc độ rất cao của thẻ CFexpress khiến chúng trở nên hoàn hảo để gắn vào máy tính của bạn và chỉnh sửa trực tiếp từ chúng bằng phần mềm DaVinci Resolve Studio đi kèm!

Blackmagic RAW

Blackmagic RAW

Chất lượng RAW và tốc độ của video!

Blackmagic RAW là một định dạng mới mang tính cách mạng được thiết kế để ghi lại và duy trì chất lượng dữ liệu cảm biến từ máy ảnh của bạn. Blackmagic RAW loại bỏ các vấn đề về chất lượng để bạn có được những hình ảnh tuyệt đẹp với độ chi tiết và màu sắc đáng kinh ngạc trong suốt quá trình sản xuất từ ​​máy quay đến chỉnh sửa, chỉnh màu và mastering. Nó cũng lưu cài đặt máy ảnh dưới dạng siêu dữ liệu để bạn có thể đặt ISO, cân bằng trắng và độ phơi sáng trong máy ảnh hoặc ghi đè chúng sau này trong khi chỉnh sửa mà không làm giảm chất lượng! Các tệp RAW của Blackmagic cũng nhỏ và dễ sử dụng, giúp chúng dễ dàng làm việc. Chỉ Blackmagic RAW mới mang đến cho bạn chất lượng cao nhất, tệp nhỏ nhất và hiệu suất nhanh nhất!

Việc đặt nhiệt độ màu sẽ cho máy ảnh biết cách diễn giải màu trắng và các màu khác trong ảnh. Thay vì lưu hình ảnh với các giá trị màu được cài sẵn, Blackmagic RAW giúp bạn có thể thay đổi nhiệt độ trong quá trình hậu kỳ bằng DaVinci Resolve Studio.

 

Sự tương phản

Việc điều chỉnh độ tương phản hoặc phạm vi tông màu của hình ảnh có thể làm nổi bật các phần khác nhau của hình ảnh. Mặc dù bạn phải luôn cố gắng để có được bức ảnh đẹp nhất trên trường quay, Blackmagic RAW cho phép bạn linh hoạt điều chỉnh độ tương phản mà không làm giảm chất lượng trong khi chỉnh sửa và chỉnh màu.

ISO

Việc thay đổi ISO sẽ điều chỉnh độ nhạy của máy ảnh với ánh sáng. Những bức ảnh được phơi sáng đúng cách đòi hỏi sự kết hợp phù hợp giữa ISO, khẩu độ và tốc độ màn trập. Tùy thuộc vào cài đặt ánh sáng và độ phơi sáng, bạn có thể cần điều chỉnh ISO trong hậu kỳ.

Pha màu

Điều chỉnh tông màu là một cách khác để bạn có thể tác động đến sự cân bằng màu tổng thể của hình ảnh. Không giống như độ bão hòa hoặc điểm giữa có thể làm cho màu đỏ đỏ hơn hoặc vàng hơn, việc điều chỉnh tông màu thực sự cho phép bạn đẩy màu theo các hướng khác nhau.

Phơi bày

Để hình ảnh của bạn trông đẹp, bạn cần đảm bảo rằng nó không quá sáng (quá sáng) hoặc quá tối (thiếu sáng). Với Blackmagic RAW, cài đặt phơi sáng có thể được thay đổi trong quá trình hậu kỳ để bạn có thể lưu những bức ảnh không được phơi sáng đúng cách!

Màn hình LCD lớn 5"

Blackmagic Cinema Camera 6K có màn hình cảm ứng HDR 5 inch lớn, sáng giúp bạn dễ dàng căn khung hình và lấy nét chính xác, bất kể điều kiện nào! Điều đó có nghĩa là bạn không cần phải mang theo màn hình bên ngoài! Lớp phủ trên màn hình hiển thị trạng thái và các thông số ghi, biểu đồ, chỉ báo lấy nét tiêu điểm, mức độ, hướng dẫn khung hình, v.v. Bạn có thể nhanh chóng áp dụng LUT 3D để theo dõi ảnh với màu sắc và giao diện mong muốn. Màn hình LCD thậm chí có thể nghiêng phẳng tới 180 độ và nghiêng xuống 47 độ để bạn dễ dàng theo dõi ảnh của mình từ hầu hết mọi vị trí. Ngoài ra, màn hình HDR của nó có độ sáng 1500 nits, vì vậy bạn luôn có thể lập khung hình cho ảnh của mình, ngay cả dưới ánh sáng mặt trời!

Màn hình cảm ứng để thiết lập nhanh

Màn hình cảm ứng để thiết lập nhanh

Màn hình cảm ứng LCD lớn hiển thị thông tin quan trọng trên màn hình hiển thị head up hoặc HUD, cũng như truy cập vào menu cài đặt máy ảnh. HUD cho phép bạn xem và điều chỉnh các cài đặt như tốc độ khung hình, mống mắt, mã thời gian, góc màn trập, cân bằng trắng, ISO, mức âm thanh, v.v. chỉ bằng một cú chạm. Bạn có thể hiển thị hoặc ẩn HUD bằng cách vuốt lên hoặc xuống. Điều chỉnh các cài đặt như cân bằng trắng chỉ bằng cách chạm vào chỉ báo WB hoặc thay đổi mức âm thanh bằng cách chạm vào đồng hồ đo âm thanh. Mọi thứ đều có tính tương tác, vì vậy bạn có thể nhấn vào bất kỳ mục nào và thay đổi cài đặt ngay lập tức mà không cần tìm kiếm trong các menu khó hiểu! Bạn cũng có thể truy cập các cài đặt như phương tiện chặn kỹ thuật số để nhanh chóng thêm siêu dữ liệu vào bất kỳ cảnh quay nào.

Được hỗ trợ bởi hệ điều hành Blackmagic

Được hỗ trợ bởi hệ điều hành Blackmagic

Với Blackmagic OS tiên tiến, bạn sẽ có được một hệ điều hành máy ảnh trực quan và thân thiện với người dùng dựa trên công nghệ mới nhất. Blackmagic OS là một hệ điều hành hiện đại thực sự, trong đó tất cả các tính năng của máy quay đều chạy độc lập để điều khiển mượt mà hơn, cộng với khả năng bật máy ảnh gần như ngay lập tức. Nó có tính năng điều khiển và menu giống như các máy quay Blackmagic Design khác để bạn có thể di chuyển giữa các máy quay trên trường quay một cách dễ dàng. Giao diện sử dụng cử chỉ chạm và vuốt đơn giản để điều chỉnh cài đặt, thêm siêu dữ liệu và xem trạng thái ghi. Bạn cũng có toàn quyền kiểm soát các tính năng nâng cao của máy ảnh như các công cụ lấy nét và phơi sáng trên màn hình, 3D LUT, HDR, nhập siêu dữ liệu, mã thời gian, cài đặt Blackmagic RAW và hơn thế nữa!

Khoa học màu sắc thế hệ 5

Khoa học màu sắc

Được trang bị khoa học màu sắc thế hệ 5 tương tự như URSA Mini Pro 12K cao cấp, Blackmagic Cinema Camera 6K mang đến sự cải tiến lớn hơn nữa về chất lượng hình ảnh với tông màu da tuyệt đẹp, chính xác và màu sắc trung thực trong mọi cảnh quay. Bạn sẽ có được đường cong gamma 12-bit động mới được thiết kế để thu được nhiều dữ liệu màu hơn ở vùng sáng và vùng tối, giúp hình ảnh đẹp hơn. Khoa học màu sắc cũng xử lý một số quy trình xử lý hình ảnh Blackmagic RAW phức tạp, do đó, dữ liệu màu sắc và dải động từ cảm biến được bảo toàn thông qua siêu dữ liệu mà bạn có thể sử dụng trong quá trình hậu kỳ. Điều đó có nghĩa là bạn sẽ có được hình ảnh phản hồi tự nhiên như phim khi điều chỉnh màu sắc trong hậu kỳ bằng DaVinci Resolve.

Xem trước videoXem trước video
Kính ngắm nhỏ gọn
 

Kính ngắm tùy chọn để chụp ảnh chuyên nghiệp

Blackmagic Cinema Camera 6K hỗ trợ một kính ngắm tùy chọn để giúp việc quay phim ngoài trời và cầm tay trở nên chính xác và dễ dàng! Bạn sẽ có được màn hình OLED màu 1280 x 960 chất lượng cao tích hợp với cảm biến tiệm cận tích hợp, đi-ốp thủy tinh 4 thành phần cho độ chính xác đáng kinh ngạc với khả năng điều chỉnh tiêu cự rộng -4 đến +4. Biểu đồ lấy nét kỹ thuật số tích hợp đảm bảo bạn có được thiết lập lấy nét hoàn hảo trên kính ngắm. Bạn cũng có thể xem thông tin trạng thái quan trọng như hướng dẫn khung. EVF cực kỳ dễ kết nối với Blackmagic Cinema Camera 6K vì nó chỉ được gắn lên trên máy ảnh bằng một ốc vít. Kính ngắm có khả năng xoay 70 độ và đi kèm 4 loại eyecup khác nhau cho cả mắt trái và mắt phải.

Kết nối chuyên nghiệp cho giàn khoan tùy chỉnh!

Đầu vào micrô

Kết nối micrô của người tiêu dùng hoặc đồng hồ chính mã thời gian

Đầu ra tai nghe 3,5mm

Hỗ trợ tai nghe tiêu dùng

Đầu nối HDMI kích thước đầy đủ

Xuất 1080p lên tới 60 khung hình / giây dưới dạng nguồn cấp dữ liệu sạch hoặc với dữ liệu máy ảnh

Cổng mở rộng USB

Ghi vào đĩa bên ngoài hoặc thêm nhu cầu tập trung

Nguồn điện một chiều 12V

Sử dụng nguồn điện chính hoặc pin bổ sung

Kết nối âm thanh XLR

2 đầu vào âm thanh Mini XLR cân bằng chuyên nghiệp có hỗ trợ nguồn ảo

Kết nối chuyên nghiệp cho các giàn khoan tùy chỉnh!

Mặc dù nhỏ và di động, Blackmagic Cinema Camera 6K có nhiều kết nối cho âm thanh, giám sát, nguồn và hơn thế nữa. Máy ảnh này bao gồm một đầu nối HDMI kích thước đầy đủ để giám sát với sự hỗ trợ cho HDR và ​​​​đầu ra 10 bit sạch. Điều đó có nghĩa là bạn có thể kết nối màn hình HDMI để theo dõi hình ảnh trên phim trường, có hoặc không có lớp phủ hiển thị thông tin quan trọng và trạng thái máy ảnh. Ngoài ra còn có các kết nối XLR mini với nguồn ảo 48 volt để gắn micrô chuyên nghiệp, đầu vào micrô kiểu máy quay video 3,5 mm, kết nối tai nghe và đầu nối nguồn DC khóa chuyên nghiệp! Kết nối USB-C cho phép bạn kết nối và ghi trực tiếp vào đĩa phương tiện của mình!

 
4 micrô tích hợp và đầu vào âm thanh chuyên nghiệp

4 micro tích hợp và đầu vào âm thanh chuyên nghiệp

Với tính năng ghi âm chuyên nghiệp, độ trung thực cao được tích hợp sẵn, bạn sẽ không bao giờ phải mang theo máy ghi âm riêng nữa! Blackmagic Cinema Camera có 2 đầu vào XLR mini với nguồn điện ảo 48 volt để kết nối các micrô chuyên nghiệp như mic cài áo và boom. Các kết nối XLR mini này cho phép bạn ghi 2 bản âm thanh riêng biệt bằng 2 micrô mà không cần bộ trộn bên ngoài. Bốn micrô tích hợp có sàn có độ ồn cực thấp, đồng thời có khả năng chống sốc và gió, thu được âm thanh tuyệt vời ở mọi vị trí. Ngoài ra còn có đầu vào âm thanh 3,5 mm để kết nối micrô của máy quay video, cùng với loa tích hợp để phát lại và giắc cắm tai nghe 3,5 mm.

thiết kế

Phim thiết kế của Blackmagic

thiết kế

Video mở rộng của Blackmagic Design

thiết kế

Kodak D55

thiết kế

Fuji D65

Tải LUT 3D tùy chỉnh để tái tạo giao diện phim!

Máy ảnh phim kỹ thuật số quay không gian màu logarit để duy trì dải động, điều này rất tốt cho quá trình hậu kỳ sau này, tuy nhiên, khi xem những tệp này trên màn hình, chúng có thể trông phẳng và nhạt màu. 3D LUT giải quyết vấn đề này vì chúng cho phép bạn áp dụng "giao diện" cho màn hình để bạn biết được hình ảnh hoàn thiện sẽ trông như thế nào khi chỉnh sửa. LUT có thể được áp dụng tạm thời chỉ để giám sát hoặc chúng có thể được ghi vào tệp Blackmagic RAW để sử dụng trong quá trình hậu kỳ. Blackmagic Cinema Camera 6K hoạt động với các tệp LUT 3D 17 và 33 điểm tiêu chuẩn công nghiệp hoặc bạn có thể làm việc với các LUT tích hợp như Extended Video, Film to Video, Film to Rec.2020 và hơn thế nữa.

USB-C để ghi trực tiếp vào đĩa phương tiện bên ngoài

USB-C cho đĩa ngoài và điều khiển Ethernet

Blackmagic Cinema Camera 6K có Cổng mở rộng USB-C tốc độ cao và cải tiến, hoạt động với tốc độ lên tới 5 Gb/s. USB-C có sẵn trên hầu hết các máy tính mới và thậm chí còn cung cấp nguồn điện. Điều đó có nghĩa là bạn có thể kết nối các phụ kiện bên ngoài như ổ flash và ổ SSD dung lượng cao để có thời gian ghi lâu hơn đáng kể. Điều tuyệt vời nhất là khi chụp xong, bạn có thể chỉ cần di chuyển ổ đĩa ngoài sang máy tính của mình và bắt đầu chỉnh sửa và chỉnh màu ngay từ cùng một đĩa, loại bỏ việc sao chép tệp. Bạn cũng có thể thêm bộ chuyển đổi USB-C sang Ethernet để điều khiển máy ảnh của mình qua mạng thông qua API REST an toàn và dễ sử dụng. Bạn thậm chí có thể sao chép các tập tin ra khỏi máy ảnh qua mạng!

Mã thời gian

Nhận nhiều máy ảnhBắntrong Đồng bộ hóa hoàn hảo!

Máy ảnh chuyên nghiệp bao gồm các tính năng chuyên nghiệp và bạn cũng có được đầu vào mã thời gian, cho phép chụp bằng nhiều máy ảnh trong khi vẫn đồng bộ hóa hoàn hảo! Chỉ cần cắm bộ tạo mã thời gian bên ngoài như Tentacle Sync vào giắc âm thanh 3,5 mm và máy ảnh sẽ tự động phát hiện mã thời gian và khóa bộ tạo mã thời gian bên trong. Giờ đây, mỗi camera có thể bắt đầu và dừng ghi và tất cả ảnh chụp từ tất cả các camera sẽ có cùng mã thời gian khớp. Hãy tưởng tượng bạn đang quay một lễ hội âm nhạc bằng nhiều máy quay lưu động! Điều tuyệt vời nhất là DaVinci Resolve sẽ tự động tìm và đồng bộ hóa các cảnh quay từ tất cả các máy quay để bạn không cần lãng phí thời gian sắp xếp hàng nghìn cảnh quay!

Chụp ảnh tĩnh có độ phân giải lên tới 21,2 Megapixel!

Chụp ảnh tĩnh lên tới 24,6 Megapixel!

Ngoài quay video, Blackmagic Cinema Camera 6K còn có thể chụp ảnh tĩnh có độ phân giải cao. Chỉ cần nhấn nút chụp ảnh tĩnh chuyên dụng để ghi lại hình ảnh 24,6 megapixel. Hình ảnh tĩnh được lưu dưới dạng Blackmagic RAW, do đó bạn sẽ có được chất lượng hình ảnh rất cao, hoàn hảo để tạo các bản in chuyên nghiệp có độ phân giải cao hoặc để chỉnh sửa sau này trong DaVinci Resolve. Chụp ảnh tĩnh là cách tuyệt vời để theo dõi tính liên tục giữa các lần chụp hoặc để chia sẻ hình ảnh nhằm nhận được sự chấp thuận từ khách hàng không có mặt trên phim trường.

Bản địa hóa cho 13 ngôn ngữ phổ biến

Bản địa hóa ở 13 Ngôn ngữ phổ biến

Blackmagic Cinema Camera được thiết kế để sử dụng trên toàn thế giới và hỗ trợ 13 ngôn ngữ khác nhau! Khi thiết lập máy ảnh, bạn có thể chọn làm việc bằng tiếng Anh, tiếng Đức, tiếng Pháp, tiếng Tây Ban Nha, tiếng Bồ Đào Nha, tiếng Ý, tiếng Ba Lan, tiếng Nga, tiếng Ukraina, tiếng Thổ Nhĩ Kỳ, tiếng Trung, tiếng Nhật hoặc tiếng Hàn. Thật dễ dàng để chuyển sang ngôn ngữ khác để bạn có thể chia sẻ máy ảnh của mình với các thành viên khác khi đi du lịch tới các địa điểm trên toàn thế giới! Khi bạn chuyển đổi ngôn ngữ, tất cả lớp phủ trên màn hình, menu cài đặt và thông tin giám sát sẽ được hiển thị bằng ngôn ngữ đã chọn.

Điều khiển từ xa camera Bluetooth không dây

Bluetooth không dây điều khiển từ xa của máy ảnh

Nếu bạn định vị máy ảnh ở cuối cần nâng hoặc ở một vị trí khó tiếp cận khác, bạn có thể có toàn quyền kiểm soát qua Bluetooth từ khoảng cách lên tới 30 feet. Bạn có thể tải xuống ứng dụng Blackmagic Camera Control cho iPad hoặc sử dụng các ứng dụng của bên thứ ba như Bluetooth+ hoặc tRigger trên thiết bị iOS và Android của bạn. Thậm chí còn có SDK dành cho nhà phát triển miễn phí với mã mẫu có sẵn từ trang web dành cho nhà phát triển Blackmagic Design, vì vậy bạn có thể tạ