Máy quay phim Blackmagic Studio Camera 4K Plus G2

rating Máy quay phim Blackmagic Studio Camera 4K Plus G2 (0 đánh giá | Gửi đánh giá)
Mã sản phẩm
CINSTUDMFT/G24PDDG2
Tình trạng
Đặt hàng
Bảo hành
12 tháng
Tóm tắt sản phẩm
Được thiết kế đặc biệt cho sản xuất trực tiếp. Cảm biến 4K gốc với dải động 13 điểm dừng. Tương thích với nhiều loại ống kính MFT phổ biến. Talkback qua tai nghe 3,5 mm. Cổng USB-C để ghi vào ổ đĩa ngoài hoặc điều khiển camera từ xa qua mạng. Kính ngắm lớn có độ sáng cao 7 inch. Bao gồm các kết nối 12G-SDI và HDMI. Nhu cầu lấy nét và thu phóng tùy chọn để điều khiển ống kính.
Giá bán
43.380.000đ
Chi tiết sản phẩm Thông số kỹ thuật Đánh giá Download tài liệu

Blackmagic Studio Camera

Máy quay sản xuất trực tiếp khép kín!

Giới thiệu máy ảnh studio khép kín tiên tiến nhất thế giới! Máy ảnh Blackmagic Studio có các tính năng tương tự như máy ảnh studio lớn, được thu nhỏ thành một thiết kế nhỏ gọn và di động. Ngoài ra, với dải động và khoa học màu sắc của máy quay phim kỹ thuật số, máy ảnh có thể xử lý các điều kiện ánh sáng cực kỳ khó khăn trong khi tạo ra hình ảnh mang tính điện ảnh. Cảm biến có ISO lên tới 25.600 để bạn có thể tạo ra những hình ảnh tuyệt vời ngay cả ở những địa điểm có ánh sáng yếu. Nó thậm chí còn hoạt động dưới ánh trăng! Các tính năng nâng cao bao gồm talkback, tally, điều khiển camera, bộ chỉnh màu tích hợp, ghi Blackmagic RAW vào đĩa USB, phát trực tiếp và hơn thế nữa! Bạn thậm chí có thể thêm nhu cầu lấy nét và thu phóng để điều khiển ống kính!

2 mô hình tuyệt vời

Máy ảnh Blackmagic Studio 4K Plus G2

Máy ảnh studio mini hoàn hảo có cảm biến điện ảnh 4K lên đến 25.600 ISO, ngàm ống kính MFT, 12G-SDI và HDMI, đàm thoại 3,5mm, màn hình LCD 7" có tấm che nắng, bộ chỉnh màu và ghi vào đĩa USB.

Máy ảnh Blackmagic Studio 4K Pro G2

Được thiết kế cho bộ chuyển đổi SDI chuyên nghiệp, bạn sẽ có được các tính năng của Studio Camera Plus, cũng như âm thanh 12G‑SDI, XLR, màn hình LCD HDR sáng, đàm thoại XLR 5 chân, liên kết IP Ethernet 10G và phát trực tiếp HD.

Máy ảnh Blackmagic Studio 6K Pro

Được thiết kế như một máy ảnh studio siêu di động tiên tiến nhất, mẫu máy ảnh này có các tính năng của mẫu Studio Camera 4K Pro G2 cùng với cảm biến 6K lớn hơn, ngàm ống kính EF và bộ lọc ND có thể điều khiển từ xa.

Được thiết kế cho sản xuất trực tiếp

Được thiết kế cho sản xuất trực tiếp

Mặc dù Blackmagic Studio Camera được thiết kế để sản xuất trực tiếp nhưng nó không bị giới hạn khi sử dụng với bộ chuyển đổi trực tiếp! Đó là vì nó ghi Blackmagic RAW vào đĩa USB, nên nó có thể được sử dụng trong mọi tình huống khi bạn sử dụng chân máy! Kính ngắm lớn 7" giúp nó trở nên hoàn hảo cho các công việc như chương trình trò chuyện, sản xuất truyền hình, tin tức truyền hình, thể thao, giáo dục, thuyết trình hội nghị và thậm chí cả đám cưới! Màn hình lớn sáng với tay cầm bên, màn hình cảm ứng và điều khiển vật lý giúp bạn dễ dàng theo dõi ảnh đồng thời vẫn thoải mái khi sử dụng trong thời gian dài. Vì nó rất nhẹ nên nó hoàn hảo khi bạn liên tục thay đổi địa điểm và thực hiện nhiều loại công việc khác nhau.

Mang tính cách mạng thiết kế máy ảnh studio

Các đài truyền hình lớn sử dụng máy ảnh studio đắt tiền có kích thước cực lớn nên không dễ di chuyển. Blackmagic Studio Camera đặc biệt có tất cả các lợi ích của một máy ảnh studio lớn vì nó là sự kết hợp giữa máy ảnh và kính ngắm trong một thiết kế nhỏ gọn duy nhất. Nó có thân bằng polycarbonate được gia cố bằng sợi carbon nhẹ với công nghệ tiên tiến trong thiết kế thu nhỏ. Máy ảnh này được thiết kế để sản xuất trực tiếp nên dễ dàng theo dõi và đóng khung ảnh bằng kính ngắm lớn 7 inch. Màn hình cảm ứng có các menu để cài đặt máy ảnh và có các nút điều chỉnh độ sáng, độ tương phản và lấy nét cao nhất. Ngoài ra còn có giá đỡ ba chân với tấm gắn để thiết lập nhanh chóng!

Hiệu suất ánh sáng yếu vượt trội

Đặc biệt thấp hiệu suất ánh sáng

Trong các máy ảnh tiên tiến, ISO là thước đo độ nhạy của cảm biến hình ảnh với ánh sáng. Điều này có nghĩa là ISO càng cao thì càng có thể tăng thêm nhiều lợi ích để có thể chụp ở điều kiện ánh sáng tự nhiên hoặc thậm chí vào ban đêm! Tính năng của Blackmagic Studio Camera tăng từ -12dB (100 ISO) lên đến +36dB (25.600 ISO) nên nó được tối ưu hóa để giảm hạt và nhiễu trong hình ảnh, đồng thời duy trì toàn bộ dải động của cảm biến. ISO gốc chính là 400, lý tưởng để sử dụng dưới ánh sáng studio. Sau đó, ISO cơ sở cao thứ cấp là 3200 là hoàn hảo khi chụp trong môi trường thiếu sáng. Mức tăng có thể được đặt từ máy ảnh hoặc từ xa từ bộ chuyển đổi bằng cách sử dụng điều khiển máy ảnh từ xa SDI hoặc Ethernet.

 
Nhận hình ảnh điện ảnh trong sản xuất trực tiếp

Nhận điện ảnh hình ảnh trong sản xuất trực tiếp!

Cảm biến tuyệt vời kết hợp với khoa học màu sắc thế hệ thứ 5 của Blackmagic mang đến cho bạn công nghệ hình ảnh tương tự được sử dụng trong máy quay phim kỹ thuật số. Điều đó có nghĩa là bây giờ bạn có thể sử dụng hình ảnh điện ảnh để sản xuất trực tiếp! Ngoài ra, khi kết hợp với bộ chỉnh màu chính DaVinci Resolve tích hợp, bạn sẽ có được hình ảnh đẹp hơn nhiều so với các máy quay truyền hình đơn giản. Bộ sửa màu thậm chí có thể được điều khiển từ bộ chuyển đổi. Với dải động 13 điểm dừng, máy ảnh có màu đen đậm hơn và màu trắng sáng hơn, hoàn hảo cho việc chỉnh màu. Tuyệt vời cho cả sản xuất HD và Ultra HD, các mẫu 4K có độ phân giải 3840 x 2160 và mẫu 6K có độ phân giải 6144 x 3456. Ngoài ra, tất cả các mẫu đều hỗ trợ 23,98 đến 60 khung hình / giây.

Sử dụng ống kính chụp ảnh giá cả phải chăng!

Ống kính chụp ảnh giá cả phải chăng!

Với ngàm ống kính EF hoặc MFT phổ biến, Máy ảnh Blackmagic Studio tương thích với nhiều loại ống kính chụp ảnh giá cả phải chăng. Ống kính chụp ảnh có chất lượng đáng kinh ngạc vì chúng được thiết kế để sử dụng trong chụp ảnh có độ phân giải cao. Ngoài ra, ngàm ống kính hoạt động cho phép bạn điều chỉnh ống kính từ xa! Để loại bỏ nhu cầu phải đưa tay ra xung quanh để điều chỉnh ống kính theo cách thủ công, nhu cầu lấy nét và thu phóng tùy chọn cho phép bạn điều chỉnh ống kính từ tay cầm chân máy giống như máy ảnh studio lớn! Điều này có nghĩa là bạn tránh rung máy khi điều chỉnh ống kính để có thể theo dõi ảnh và vận hành máy ảnh mà không cần rời tay khỏi chân máy! Nó mang lại cho bạn cảm giác tương tự như một ống kính truyền hình B4 đắt tiền!

Ảnh chụp khung hình với Kính ngắm lớn 7 inch

Ảnh chụp khung với Kính ngắm lớn 7"

Màn hình lớn 7 inch có độ phân giải cao sẽ thay đổi hoàn toàn cách bạn làm việc với máy ảnh vì màn hình này đủ lớn để giúp việc chụp ảnh vào khung hình dễ dàng hơn nhiều. Các mẫu Pro có màn hình HDR với độ sáng cực cao, hoàn hảo khi chụp ngoài trời dưới ánh nắng mặt trời! Lớp phủ trên màn hình hiển thị trạng thái và ghi lại các thông số, biểu đồ, chỉ báo lấy nét cao nhất, mức độ, hướng dẫn khung hình, v.v. Bạn thậm chí có thể áp dụng LUT 3D để theo dõi ảnh với màu sắc và giao diện mong muốn. Màn hình cảm ứng cũng có các menu và bạn có thể tải và tùy chỉnh các cài đặt trước cho các công việc khác nhau. tấm che nắng có thể được gấp lại để bảo vệ màn hình khi vận chuyển và nó tương thích với các tấm che nắng từ Blackmagic Studio Viewfinder!

Thể chất và điều khiển màn hình cảm ứng

Máy quay Blackmagic Studio có các nút và núm vặn vật lý cũng như điều khiển trên màn hình cảm ứng. Các nút ở phía bên phải của máy ảnh cho phép điều chỉnh độ sáng, độ tương phản và lấy nét cao nhất. Núm lấy nét cao nhất cực kỳ hữu ích vì nó cho phép bạn tinh chỉnh vùng sáng chi tiết để bạn có thể lấy nét hoàn hảo khi thu phóng. 3 nút chức năng ở bên trái có thể được gán các chức năng như ngựa vằn, sai màu, lấy nét tiêu điểm, LUT và hơn thế nữa! Ngoài ra, bạn có thể thay đổi chức năng được gán cho từng nút trong menu. Màn hình cảm ứng cũng bao gồm màn hình hiển thị thông tin quan trọng nhất về chụp ảnh cũng như các menu cho tất cả cài đặt máy ảnh, LUT và cài đặt trước tùy chỉnh.

Kiểm đếm tích hợp cho trạng thái trực tuyến

Kiểm đếm tích hợp cho trạng thái trực tuyến

Máy quay Blackmagic Studio có đèn tally rất lớn chiếu sáng màu đỏ khi phát sóng, màu xanh lá cây để xem trước và màu cam để ghi ISO. Đèn kiểm đếm cũng bao gồm clip trên số camera trong suốt, do đó, người có tài có thể dễ dàng nhìn thấy số camera từ khoảng cách lên đến 20 feet! Máy quay Blackmagic Studio hỗ trợ tiêu chuẩn kiểm đếm SDI được sử dụng trên tất cả các bộ chuyển đổi sản xuất trực tiếp ATEM và kiểm đếm HDMI được sử dụng trên các bộ chuyển đổi ATEM Mini. Điều này có nghĩa là đạo diễn có thể cắt giữa các camera và thông tin kiểm đếm sẽ được gửi trở lại các camera thông qua nguồn cấp dữ liệu quay lại chương trình SDI, làm sáng đèn kiểm đếm trên máy ảnh bất cứ khi nào nó được phát sóng. Kiểm đếm SDI loại bỏ hệ thống dây điện phức tạp để thiết lập công việc nhanh hơn.

Giao tiếp với Giám đốc qua Talkback

Giao tiếp với đạo diễn qua Talkback

Không giống như máy quay thông thường, Máy quay Blackmagic Studio có kết nối SDI bao gồm tính năng đàm thoại để người vận hành bộ chuyển đổi có thể giao tiếp với máy quay trong các sự kiện trực tiếp. Điều đó có nghĩa là đạo diễn có thể nói chuyện với người điều khiển máy quay để hướng dẫn lựa chọn cảnh quay, loại bỏ vấn đề trong đó tất cả các máy quay có thể quay cùng một cảnh quay cùng một lúc! Tất cả các mẫu đều hỗ trợ tai nghe 3,5 mm được thiết kế cho điện thoại thông minh, trong khi các mẫu Pro hỗ trợ tai nghe phát sóng XLR 5 chân tiêu chuẩn. Talkback sử dụng các kênh âm thanh 15 và 16 trong kết nối SDI giữa máy ảnh và bộ chuyển đổi, đồng thời trong chương trình quay trở lại từ bộ chuyển đổi đến máy ảnh. Điều này có nghĩa là mọi thiết bị âm thanh SDI nhúng đều có thể hoạt động với talkback!

Kết nối phát sóng mạnh mẽ

Máy quay Blackmagic Studio có rất nhiều kết nối để kết nối với cả thiết bị tiêu dùng và thiết bị phát sóng. Tất cả mẫu máy đều có HDMI và 12G‑SDI với tính năng talkback, tally, điều khiển camera và kích hoạt ghi hình, hoàn hảo cho bộ chuyển đổi ATEM Mini hoặc ATEM SDI! Bạn cũng nhận được kết nối tai nghe và mic cũng như 2 cổng mở rộng USB-C. Các mẫu Blackmagic Studio Camera Pro tiên tiến được thiết kế cho quy trình phát sóng nên có đầu vào âm thanh XLR cân bằng và Ethernet 10GBASE‑T. Ethernet 10G cho phép tất cả nguồn video, tally, talkback và camera thông qua một kết nối duy nhất nên việc thiết lập nhanh hơn nhiều! Điều đó giống như quy trình làm việc của cáp quang SMPTE, nhưng sử dụng cáp Ethernet đồng Category 6A tiêu chuẩn nên chi phí thấp hơn nhiều.

Kết nối phát sóng mạnh mẽ

Bộ lọc ND từ xa

Có thể đặt thành 0, 2, 4 hoặc 6 điểm dừngcục bộ hoặc từ xa từ bộ chuyển đổi!

Đầu ra HDMI

Đầu ra video của máy ảnhhoạt động ở chế độ HD hoặc Ultra HD.

Đầu ra 12G-SDI

Âm thanh video của máy ảnh vàtalkback ở chế độ HD hoặc Ultra HD.

Đầu vào 12G-SDI

Video quay lại chương trìnhđầu vào, cộng với điều khiển máy ảnh.

Ethernet 10G

Kết nối và cấp nguồnmáy ảnh với một cáp duy nhất.

12V DC

Nguồn camera sử dụng một bộ đổi nguồn DC thông thường.

Công suất phát sóng

Cấp nguồn bằng cách sử dụng chương trình phát sóngnguồn điện hoặc pin.

 
Kết nối phát sóng mạnh mẽ

Mở rộng USB-C

Cổng USB-C để ghi âm đến đĩa hoặc tập trung vànhu cầu thu phóng.

Đầu vào âm thanh XLR

Đầu vào âm thanh có độ ồn thấpvới sức mạnh ảo ảnh.

Nói chuyện trở lại

Kết nối phong cách phát sóngTai nghe đàm thoại 5 chân.

Tai nghe

Ổ cắm tai nghehỗ trợ tai nghe của người tiêu dùng.

Mic ngoài

Kết nối videomicro kiểu máy ảnh.

 
 
Bốn cách để kết nối

Bốn cách để kết nối

Máy quay Blackmagic Studio có thể được kết nối theo nhiều cách khác nhau! Tất cả các model đều có HDMI nên hoàn hảo cho các bộ chuyển đổi HDMI như ATEM Mini. HDMI hỗ trợ kích hoạt video, kiểm đếm, điều khiển và ghi cho quy trình làm việc kiểu phát sóng bằng một cáp HDMI duy nhất. Họ cũng có 12G‑SDI để bạn có thể kết nối với các bộ chuyển đổi dựa trên SDI chẳng hạn như ATEM Constellation. Có một kết nối 12G‑SDI cho video camera và một kết nối để quay lại chương trình. Chương trình quay lại cũng bao gồm tally, talkback và điều khiển camera từ xa. Các mẫu Blackmagic Studio Camera Pro cũng có thể sử dụng Ethernet 10G để lấy video camera, quay lại chương trình, kiểm đếm, talkback, điều khiển camera và thậm chí cấp nguồn bằng cáp Ethernet Cat6A thông thường!

Kết nối qua HDMI

Kết nối qua HDMI

Bằng cách sử dụng đầu ra HDMI, bạn có thể kết nối với các bộ chuyển đổi như ATEM Mini! Ngoài ra, kết nối HDMI còn hỗ trợ gửi tally, điều khiển chỉnh màu và kích hoạt ghi lại cho máy ảnh từ bộ chuyển đổi.

Kết nối qua SDI

Kết nối qua SDI

Sử dụng đầu ra SDI và chương trình SDI return để đàm thoại 2 chiều giữa máy ảnh và bất kỳ bộ chuyển đổi SDI ATEM nào. Kiểm đếm và điều khiển cũng được gửi đến camera thông qua chương trình SDI return.

Kết nối qua Ethernet

Kết nối qua Ethernet

Kết nối Ethernet 10G cho phép tất cả tín hiệu và nguồn camera sử dụng một cáp Ethernet đồng Cat 6A! Điều đó bao gồm video camera, quay lại chương trình, kiểm đếm, talkback, điều khiển camera và hơn thế nữa!

Kết nối qua đĩa USB

Kết nối qua đĩa USB

Bạn thậm chí có thể quay mà không cần bộ chuyển đổi vì màn hình lớn giúp máy ảnh trở nên tuyệt vời khi quay trong khi ghi vào Blackmagic RAW trên ổ đĩa flash USB. Màn hình lớn giúp việc tạo khung hình trở nên rất dễ dàng!

Nhận Điều khiển Camera Chi phí Thấp qua SDI

Nhận chi phí thấp điều khiển camera qua SDI

Tất cả các bộ chuyển đổi ATEM của Blackmagic Design đều có thể điều khiển máy ảnh thông qua giao thức được nhúng vào kết nối video SDI của máy ảnh. Việc thiết lập rất dễ dàng vì tất cả các bộ chuyển đổi ATEM đều phát các lệnh điều khiển từ đầu ra chương trình SDI của bộ chuyển đổi tới máy ảnh thông qua đầu vào chương trình SDI. Bộ chuyển đổi có thể thực hiện chỉnh sửa màu sắc, kiểm đếm và điều khiển ống kính và chúng được gửi đến tất cả các máy ảnh. Tất cả những gì bạn cần làm là chọn đúng số camera và mọi thứ đều hoạt động. Ngay cả bộ chuyển đổi ATEM Mini cũng có thể điều khiển Máy ảnh Blackmagic Studio vì đầu ra HDMI tới bộ chuyển đổi đã trả về dữ liệu liên lạc có thể gửi thông tin điều khiển trở lại máy ảnh. Tất cả điều này có nghĩa là người điều khiển máy ảnh có thể tự do tập trung vào việc đóng khung ảnh.

SMPTE chi phí thấp Quy trình làm việc kiểu sợi

Các mẫu Blackmagic Studio Camera 4K Pro G2 và 6K Pro hỗ trợ kết nối máy ảnh thông qua một cáp Ethernet duy nhất. Thật đơn giản, chỉ cần cắm vào và bạn đã sẵn sàng! Camera studio phát sóng truyền thống sử dụng sợi SMPTE để liên lạc và cấp nguồn cho camera, tuy nhiên sợi SMPTE rất đắt tiền. Các mẫu Blackmagic Studio Camera Pro có Ethernet 10G thay thế cho cáp quang SMPTE nên chi phí thấp hơn nhiều. Ethernet bao gồm tất cả video camera, nguồn cấp dữ liệu quay lại chương trình, kiểm đếm, talkback, điều khiển camera và cả nguồn điện. Blackmagic Studio Converter xử lý tất cả các chuyển đổi video ở đầu bộ chuyển đổi đồng thời bổ sung nguồn cho cáp Ethernet. Điều đó có nghĩa là bạn không cần kết nối nguồn với máy ảnh!

Bao gồm micrô tích hợp

Live streaming vì Máy ảnh từ xa toàn cầu

Giờ đây, bạn có thể đặt camera từ xa, ở mọi nơi trên thế giới vì các mẫu Blackmagic Studio Camera 4K Pro G2 và 6K Pro đã tích hợp tính năng phát trực tiếp! Điều này có nghĩa là bạn có thể đặt camera ở một vị trí xa và nó có thể tạo luồng trực tiếp H.264 HD được gửi qua internet trở lại studio. Chỉ cần kết nối máy ảnh với internet bằng kết nối Ethernet tích hợp hoặc bạn có thể kết nối điện thoại 4G hoặc 5G với cổng USB-C để truyền phát qua dữ liệu từ xa! Luồng trực tiếp được nhận trong studio bằng ATEM Streaming Bridge, nơi nó được chuyển đổi trở lại thành video để kết nối với bộ chuyển đổi. ATEM Streaming Bridge thậm chí có thể gửi tally, talkback và điều khiển camera trở lại camera!

Sơ đồ phát trực tiếp với máy ảnh từ xa
Cổng mở rộng USB cho phụ kiện

USB Sự bành trướng Cổng dành cho phụ kiện

Blackmagic Studio Camera có cổng mở rộng USB-C tốc độ cao cho phép bạn ghi vào ổ đĩa ngoài, điều khiển máy ảnh qua mạng hoặc kết nối với nhiều loại phụ kiện. Cắm ổ flash USB bên ngoài và máy ảnh có thể ghi các tệp Blackmagic RAW 12-bit chất lượng cao để chỉnh sửa và chỉnh màu sau này. Điều đó có nghĩa là bạn có thể chỉ cần di chuyển đĩa sang máy tính để làm việc và không cần tốn thời gian sao chép tập tin. Hoặc thêm bộ chuyển đổi USB-C sang Ethernet để điều khiển máy ảnh của bạn qua mạng thông qua API REST dễ sử dụng. Bạn thậm chí có thể sao chép các tập tin ra khỏi máy ảnh qua mạng! Ngoài ra, việc cắm thêm các yêu cầu lấy nét và thu phóng tùy chọn để cho phép kiểm soát hoàn toàn ống kính, giống như một máy ảnh studio lớn.

Chất lượng RAW đáng kinh ngạc của Blackmagic

Đáng kinh ngạc chất lượng RAW của Blackmagic

Blackmagic RAW là một định dạng mới mang tính cách mạng được thiết kế để ghi lại và duy trì chất lượng dữ liệu cảm biến từ máy ảnh của bạn. Một số định dạng tệp như H.264 được nén ở mức độ cao nên gây ra nhiễu và tạo tác giả, khiến chi tiết cảm biến bị mất vĩnh viễn. Blackmagic RAW loại bỏ vấn đề này để bạn có được những hình ảnh tuyệt đẹp với độ chi tiết đáng kinh ngạc và màu sắc phong phú trong toàn bộ quy trình hậu kỳ. Blackmagic RAW cũng lưu cài đặt máy quay dưới dạng siêu dữ liệu để bạn có thể thay đổi ISO, cân bằng trắng và độ phơi sáng sau này trong DaVinci Resolve. Ngoài ra, các tệp này nhỏ và nhanh nên khả năng phản hồi chỉnh sửa rất đáng kinh ngạc. Chỉ Blackmagic RAW mới mang đến cho bạn chất lượng cao nhất, tệp nhỏ nhất và hiệu suất nhanh nhất!

Bao gồm micrô tích hợp

Bao gồm Micrô tích hợp

Máy quay Blackmagic Studio bao gồm micrô tích hợp để bạn có thể thu được âm thanh trong thiết kế, giúp quá trình thiết lập nhanh hơn nhiều. Ngoài ra, micrô tích hợp có khả năng chống sốc và chống gió, do đó bạn sẽ có được âm thanh tuyệt vời ngay cả trong điều kiện khắc nghiệt! Với mỗi micrô được đặt ở các cạnh của màn hình, bạn sẽ tận dụng được lợi thế của thiết kế camera studio để tách âm thanh nổi tốt hơn so với những gì có thể có trên máy quay video thông thường. Ngoài ra còn có đầu vào âm thanh 3,5 mm để kết nối micrô của máy quay video cũng như giắc cắm tai nghe 3,5 mm. Trên mẫu Blackmagic Studio Camera Pro, bạn có đầu vào âm thanh XLR chuyên nghiệp và loa tích hợp để nghe âm thanh trả về của chương trình.

Âm thanh máy ảnh tốt nhất thế giới

Âm thanh máy ảnh tốt nhất thế giới

Vì vị trí đặt micrô phổ biến nhất là gần camera nên các mẫu Pro có âm thanh tốt nhất từng được thiết kế cho camera studio! Đầu vào XLR cân bằng 2 kênh chuyên nghiệp hỗ trợ mức đường truyền +24 dBu và có bộ tiền khuếch đại micrô có độ ồn cực thấp với công suất ảo P48 cùng với tiếng ồn đầu vào tương đương (EIN) là -131 dBV(A). Tiếp theo là hai bộ chuyển đổi tương tự sang kỹ thuật số dải động cao 117 dB, để bạn có được âm thanh cao cấp theo yêu cầu của các đài truyền hình và kỹ sư âm thanh. Điều này có nghĩa là bất kỳ micrô nào được cắm vào đầu vào XLR sẽ có mức nhiễu cao hơn âm thanh của máy ảnh!

Xem video chương trình Switcher

Giám sát video chương trình

Blackmagic Studio Camera cho phép bạn xem video chương trình từ switcher chỉ bằng một nút bấm! Chỉ cần nhấn nút PGM của máy ảnh và kính ngắm sẽ chuyển từ màn hình hiển thị của máy ảnh sang nguồn cấp dữ liệu quay lại chương trình từ bộ chuyển đổi. Ngoài ra, loa tích hợp cho phép bạn theo dõi âm thanh của bộ chuyển đổi. Quay lại chương trình là một tính năng tuyệt vời vì đôi khi trong các chương trình trực tiếp lớn, người điều khiển máy quay có thể phải chờ rất lâu để máy ảnh của họ được sử dụng, vì vậy việc quay lại chương trình cho phép họ xem chương trình trong khi chờ đợi. Điều này có nghĩa là ngay cả khi người điều khiển camera ở cách xa bộ chuyển đổi, họ vẫn có thể theo dõi những gì đang xảy ra và luôn cảnh giác.

Bộ lọc ND tích hợp

Blackmagic Studio Camera 6K Pro có các bộ lọc ND chất lượng cao, có thể điều khiển từ xa cho phép bạn nhanh chóng giảm lượng ánh sáng đi vào máy ảnh. Được thiết kế để phù hợp với phép đo màu và khoa học màu sắc của máy ảnh, các bộ lọc 2, 4 và 6 điểm dừng giúp bạn có thêm vĩ độ ngay cả trong điều kiện ánh sáng khắc nghiệt. Các bộ lọc được thiết kế để lọc đồng đều cả bước sóng quang và hồng ngoại, loại bỏ ô nhiễm hồng ngoại của hình ảnh. Bộ lọc ND có thể được điều khiển điện tử bằng các nút chức năng ở mặt sau máy ảnh, sử dụng các nút theo yêu cầu và từ xa. Vì chúng có thể được người điều khiển máy ảnh điều khiển từ xa nên người điều khiển máy ảnh có thể thoải mái tập trung vào việc có được bức ảnh hoàn hảo!

Được hỗ trợ bởi hệ điều hành Blackmagic

Được hỗ trợ bởi hệ điều hành Blackmagic

Với Blackmagic OS tiên tiến, bạn sẽ có được một hệ điều hành máy ảnh trực quan và thân thiện với người dùng dựa trên công nghệ mới nhất. Blackmagic OS là một hệ điều hành hiện đại thực sự, trong đó tất cả các tính năng của máy quay đều chạy độc lập để điều khiển mượt mà hơn, cộng với khả năng bật máy ảnh gần như ngay lập tức. Nó có tính năng điều khiển và menu giống như các máy quay Blackmagic Design khác để bạn có thể di chuyển giữa các máy quay trên trường quay một cách dễ dàng. Giao diện sử dụng cử chỉ chạm và vuốt đơn giản để điều chỉnh cài đặt, thêm siêu dữ liệu và xem trạng thái ghi. Bạn cũng có toàn quyền kiểm soát các tính năng nâng cao của máy ảnh như các công cụ lấy nét và phơi sáng trên màn hình, 3D LUT, HDR, nhập siêu dữ liệu, mã thời gian, cài đặt Blackmagic RAW và hơn thế nữa!

Hỗ trợ LUT 3D cho giao diện phim!

Hỗ trợ LUT 3D cho giao diện phim!

Khi các tập tin Blackmagic RAW sử dụng gamma phim logarit để duy trì dải động của máy ảnh, 3D LUT có thể được sử dụng để chuyển đổi hình ảnh trên màn hình kính ngắm khỏi bị phẳng và bị nhạt. 3D LUT giải quyết vấn đề này vì chúng chuyển đổi hình ảnh ngay trước khi nó được hiển thị trên LCD. Điều này cho phép chuyển đổi hình ảnh gamma phim được ghi thành hình ảnh đẹp hơn trên màn hình LCD. 3D LUT cũng được lưu vào tệp Blackmagic RAW để có thể sử dụng trong quá trình hậu kỳ sau này, nhưng chúng không bao giờ được ghi vào dữ liệu hình ảnh Blackmagic RAW, vì vậy bạn luôn có tùy chọn tắt chúng. Điều này có nghĩa là 3D LUT được vận chuyển trong tệp Blackmagic RAW nhưng chỉ được sử dụng khi bạn bật nó.

Bản địa hóa cho 11 ngôn ngữ phổ biến

Bản địa hóa ở 13 Ngôn ngữ phổ biến

Máy quay Blackmagic Studio được thiết kế để sử dụng trên toàn thế giới nên chúng hỗ trợ 13 ngôn ngữ phổ biến! Khi thiết lập máy ảnh, bạn có thể chọn làm việc bằng tiếng Anh, tiếng Đức, tiếng Pháp, tiếng Tây Ban Nha, tiếng Ba Lan, tiếng Bồ Đào Nha, tiếng Ý, tiếng Nga, tiếng Thổ Nhĩ Kỳ, tiếng Ukraina, tiếng Trung, tiếng Nhật hoặc tiếng Hàn. Thật dễ dàng để chuyển sang ngôn ngữ khác chỉ bằng cách vào cài đặt menu. Khi chuyển đổi giữa các ngôn ngữ, tất cả các lớp phủ trên màn hình, màn hình hiển thị thông báo và menu cài đặt sẽ được hiển thị bằng ngôn ngữ đã chọn và bạn có thể thay đổi ngôn ngữ bất cứ lúc nào bạn muốn!

Cấp nguồn từ cả 12V DC và Ethernet

Cấp nguồn từ DC hoặc Ethernet 10G

Máy ảnh Blackmagic Studio có rất nhiều tùy chọn nguồn điện khác nhau! Tất cả các model đều có đầu nối nguồn khóa DC 12V chung để cáp không bị vô tình kéo ra. Ngoài ra, máy ảnh còn bao gồm nguồn điện với 5 bộ chuyển đổi ổ cắm AC khác nhau dành cho các quốc gia khác nhau. Tuy nhiên, nếu bạn đang sử dụng một cáp Ethernet duy nhất để kết nối với các mẫu Blackmagic Studio Camera Pro thì toàn bộ máy ảnh và các phụ kiện của nó có thể được cấp nguồn từ kết nối Ethernet. Blackmagic Studio Converter có nguồn điện lớn bổ sung nguồn PoE cho cáp Ethernet nên bạn không cần bất kỳ kết nối nguồn nào với máy ảnh. Đó là một giải pháp tuyệt vời khi không có nguồn điện ở nơi đặt camera!

Phụ kiện tùy chọn

Phụ kiện chi phí thấp Quy trình làm việc kiểu sợi
 
Quy trình làm việc kiểu sợi SMPTE chi phí thấp

Nhu cầu lấy nét và thu phóng

Nhu cầu thu phóng và lấy nét tùy chọn có thể được bổ sung để biến ống kính chụp ảnh giá cả phải chăng thành ống kính truyền hình tuyệt vời! Các nhu cầu lấy nét và thu phóng có kết nối USB-C nên chúng hoạt động với tất cả các mẫu Máy ảnh Blackmagic Studio. Mỗi nhu cầu thu phóng và lấy nét đều có 2 cổng USB-C nên bạn có thể nối chuỗi chúng rồi kết nối với máy ảnh bằng một kết nối USB duy nhất. Thiết kế mang lại cảm gi&aac