Máy quay phim Pocket Cinema 6K G2

rating Máy quay phim Pocket Cinema 6K G2 (0 đánh giá | Gửi đánh giá)
Mã sản phẩm
CINECAMPOCHDEF6K2
Tình trạng
Đặt hàng
Bảo hành
12 tháng
Tóm tắt sản phẩm
Được thiết kế từ composite polycarbonate sợi carbon. Cảm biến 6144 x 3456 với 13 điểm dừng và ISO gốc kép lên đến 25.600. Tương thích với nhiều loại ống kính EF phổ biến. ISO lên đến 25.600 cho hiệu suất ánh sáng yếu đáng kinh ngạc. Các định dạng tệp mở tiêu chuẩn tương thích với các phần mềm phổ biến. Màn hình LCD có thể điều chỉnh. Bao gồm Khoa học màu thế hệ 5 của Blackmagic. Tùy chọn Blackmagic Pocket Cinema Camera Pro EVF. Đầu vào XLR mini chuyên nghiệp với nguồn phantom 48 volt. Pin NP-F570 lớn hơn, tùy chọn Blackmagic Pocket Camera Battery Pro Grip. Bao gồm DaVinci Resolve Studio đầy đủ để sản xuất hậu kỳ.
Giá bán
57.680.000đ
Chi tiết sản phẩm Thông số kỹ thuật Đánh giá Download tài liệu

Blackmagic Design công bố Blackmagic Pocket Cinema Camera 6K G2, một mẫu thế hệ tiếp theo của Blackmagic Pocket Cinema Camera 6K. Blackmagic Pocket Cinema Camera 6K G2 bao gồm màn hình cảm ứng có thể điều chỉnh để tạo khung ảnh dễ dàng hơn, pin lớn hơn để chụp lâu hơn mà không cần sạc hoặc thay pin, cũng như hỗ trợ kính ngắm điện tử tùy chọn. Máy ảnh Blackmagic Pocket Cinema Camera 6K G2 có khoa học màu Blackmagic thế hệ 5 mới nhất và giữ lại cảm biến hình ảnh Super 35 HDR phổ biến trong điện ảnh với dải động 13 stop, ISO gốc kép và ngàm ống kính EF từ kiểu máy trước.

Thiết kế trang nhã của Máy quay phim bỏ túi Blackmagic tích hợp vô số tính năng phim kỹ thuật số cao cấp đáng kinh ngạc vào một thiết kế cầm tay thu nhỏ. Được làm từ composite polycarbonate sợi carbon nhẹ, máy ảnh có báng cầm tay đa năng với tất cả các điều khiển ghi âm, ISO, WB và góc chụp ngay trong tầm tay khách hàng. Vì là máy ảnh phim kỹ thuật số tiên tiến, nên cảm biến được thiết kế để giảm nhiễu nhiệt cho phép tạo bóng sạch hơn và ISO cao hơn. Cộng với màn hình LCD 5 inch lớn giúp bạn có thể lấy nét hoàn hảo ở độ phân giải 4K và 6K.

Với cảm biến Super 35 6144 x 3456 lớn hơn và ngàm ống kính EF, Blackmagic Pocket Cinema Camera 6K G2 cho phép khách hàng sử dụng ống kính chụp ảnh EF lớn hơn để tạo ra hình ảnh điện ảnh với độ sâu trường ảnh nông hơn, cho phép nền mờ sáng tạo và hiệu ứng bokeh tuyệt đẹp.

Với Hệ điều hành Blackmagic tiên tiến, khách hàng có được một hệ điều hành máy ảnh trực quan và thân thiện với người dùng dựa trên công nghệ mới nhất. Giao diện sử dụng các cử chỉ chạm và vuốt đơn giản để điều chỉnh cài đặt, thêm siêu dữ liệu và xem trạng thái ghi âm. Khách hàng cũng có toàn quyền kiểm soát các tính năng nâng cao của máy ảnh như công cụ lấy nét và phơi sáng màn hình, 3D LUT, HDR, mục nhập siêu dữ liệu, mã thời gian, cài đặt Blackmagic RAW và hơn thế nữa.

Cho dù người dùng đang chụp trong điều kiện ánh sáng mặt trời chói chang hay gần như không có ánh sáng, dải động 13 stop với ISO gốc kép lên đến 25.600 cung cấp hình ảnh có độ nhiễu thấp tuyệt đẹp trong mọi điều kiện ánh sáng. Ngoài ra, các mẫu máy 6K có cảm biến Super 35 lớn hơn cho phép chụp ảnh với độ sâu trường ảnh nông và ống kính đa hình. Tất cả các kiểu máy đều cho phép khách hàng chụp ở chế độ cửa sổ lên đến 60 khung hình / giây hoặc 120 khung hình / giây. Một cảm biến tuyệt vời kết hợp với khoa học màu Blackmagic có nghĩa là khách hàng có được công nghệ hình ảnh tương tự như những chiếc máy ảnh phim kỹ thuật số đắt tiền nhất.

Blackmagic Pocket Cinema Camera có màn hình cảm ứng 5 inch lớn, sáng giúp khách hàng dễ dàng lấy khung hình và lấy nét chính xác. Trên lớp phủ màn hình hiển thị trạng thái và ghi các thông số, biểu đồ, chỉ báo tiêu điểm đỉnh, mức, hướng dẫn khung và hơn thế nữa. Màn hình LCD Pocket Cinema Camera 6K G2 là màn hình hiển thị tiên tiến hơn có thể nghiêng lên và nghiêng xuống để dễ dàng theo dõi cảnh quay từ mọi vị trí.

Có cùng khoa học màu sắc thế hệ 5 như URSA Mini Pro 12K cao cấp, Pocket Cinema Camera 6K G2 mới mang đến sự cải tiến lớn hơn nữa về chất lượng hình ảnh với tông màu da tuyệt đẹp, chính xác và màu sắc trung thực trong mọi cảnh quay. Khách hàng có được đường cong gamma 12 bit động mới được thiết kế để thu được nhiều dữ liệu màu hơn ở vùng sáng và vùng tối, để có hình ảnh đẹp hơn. Khoa học màu sắc cũng xử lý một số xử lý hình ảnh Blackmagic RAW phức tạp, vì vậy dữ liệu về màu sắc và dải động từ cảm biến được lưu giữ thông qua siêu dữ liệu mà khách hàng có thể sử dụng trong quá trình sản xuất hậu kỳ.

Các mẫu Pocket Cinema Camera 6K hỗ trợ một kính ngắm tùy chọn để giúp việc chụp ảnh ngoài trời và cầm tay trở nên chính xác và dễ dàng. Khách hàng có được màn hình OLED 1280 x 960 màu chất lượng cao tích hợp với cảm biến độ gần tích hợp, diopter thủy tinh 4 phần tử cho độ chính xác đáng kinh ngạc với khả năng điều chỉnh tiêu cự rộng từ -4 đến +4. Biểu đồ tiêu điểm kỹ thuật số được tích hợp sẵn đảm bảo khách hàng có được thiết lập tiêu điểm khung ngắm hoàn hảo. Khách hàng cũng có thể xem thông tin trạng thái quan trọng như hướng dẫn khung. Pocket Cinema Camera Pro EVF kết nối nhanh chóng thông qua một đầu nối duy nhất. Kính ngắm có phạm vi xoay 70 độ và đi kèm với 4 loại kính ngắm khác nhau cho cả mắt trái và mắt phải.

Cả hai mẫu Blackmagic Pocket Cinema Camera 6K hiện đều sử dụng pin NP-F570 lớn hơn để có thời gian chụp lâu hơn mà không cần thay hoặc sạc pin. Một đầu nối nguồn DC khóa được sử dụng nên khách hàng sẽ không phải lo lắng về việc mất điện trong khi quay. Cộng với gói phích cắm AC đi kèm có thể cấp nguồn cho máy ảnh và sạc pin đồng thời. Ngay cả cổng mở rộng USB-C cũng có thể sạc pin nhỏ giọt, vì vậy khách hàng có thể sử dụng bộ pin di động, bộ sạc điện thoại di động hoặc máy tính xách tay. Báng pin tùy chọn cho phép khách hàng thêm pin dự phòng để mở rộng đáng kể năng lượng của máy ảnh để khách hàng có thể tiếp tục chụp ảnh cả ngày.

Tất cả các mẫu Pocket Cinema Camera đều có phiên bản đầy đủ của DaVinci Resolve Studio, đây là phần mềm tương tự được sử dụng ở Hollywood để tạo phim truyện cao cấp, chương trình truyền hình nhiều tập, quảng cáo và hơn thế nữa. DaVinci Resolve trang bị trang cắt mới với các công cụ chỉnh sửa thông minh và các tính năng mới sáng tạo được thiết kế để giúp khách hàng nhanh chóng tìm thấy cảnh quay mà khách hàng muốn, chỉnh sửa cùng nhau và xuất ra nhanh chóng. Ngoài trang cắt mới, khách hàng còn nhận được các công cụ chỉnh sửa chuyên nghiệp, chỉnh sửa màu tiên tiến, bài đăng âm thanh và hiệu ứng hình ảnh huyền thoại của DaVinci, tất cả trong một ứng dụng phần mềm duy nhất.

Grant Petty, Giám đốc điều hành Blackmagic Design cho biết: “Kể từ khi phát hành Blackmagic Pocket Cinema Camera 6K Pro, khách hàng đã yêu cầu một số tính năng được thêm vào mẫu 6K. “Chúng tôi đã có thể đạt được hiệu quả sản xuất cao hơn nữa, có nghĩa là chúng tôi hiện có thể phát hành mẫu 6K mới này, bổ sung thêm màn hình cảm ứng LCD có thể điều chỉnh, thời lượng pin lớn hơn, hỗ trợ kính ngắm OLED và cải thiện trên menu màn hình. Chúng tôi rất vui khi được cung cấp các tính năng bổ sung đã được khách hàng rất ưa chuộng này! ”

Các tính năng của Blackmagic Pocket Cinema Camera 6K G2

 • Được thiết kế từ composite polycarbonate sợi carbon.
 • Cảm biến 6144 x 3456 với 13 điểm dừng và ISO gốc kép lên đến 25.600.
 • Tương thích với nhiều loại ống kính EF phổ biến.
 • ISO lên đến 25.600 cho hiệu suất ánh sáng yếu đáng kinh ngạc.
 • Các định dạng tệp mở tiêu chuẩn tương thích với các phần mềm phổ biến.
 • Màn hình LCD có thể điều chỉnh.
 • Bao gồm Khoa học màu thế hệ 5 của Blackmagic.
 • Tùy chọn Blackmagic Pocket Cinema Camera Pro EVF.
 • Đầu vào XLR mini chuyên nghiệp với nguồn phantom 48 volt.
 • Pin NP-F570 lớn hơn, tùy chọn Blackmagic Pocket Camera Battery Pro Grip.
 • Bao gồm DaVinci Resolve Studio đầy đủ để sản xuất hậu kỳ.