Máy quay phim PYXIS 6K

rating Máy quay phim PYXIS 6K (0 đánh giá | Gửi đánh giá)
Mã sản phẩm
CINECAMCPYXA60LFL
Tình trạng
Đặt hàng
Bảo hành
12 tháng
Tóm tắt sản phẩm
Cảm biến 6K toàn khung hình Cổng mở lên tới 6K36 khung hình / giây / Biến dạng 6K Dải động 13 điểm dừng, ISO gốc kép Ngàm ống kính Leica L Màn hình cảm ứng LCD 4" HDR Ghi lại proxy Blackmagic RAW và H.264 Truyền phát tích hợp qua Ethernet hoặc 4G/5G Tấm bên có thể chuyển đổi, ren gắn Hai khe cắm thẻ CFexpress, cổng USB-C Cổng Ethernet và 12G-SDI
Giá bán
88.280.000đ
Chi tiết sản phẩm Thông số kỹ thuật Đánh giá Download tài liệu

 Blackmagic PYXIS 6K

Blackmagic PYXIS 6K

Máy ảnh phim kỹ thuật số Full Frame đáng tin cậy nhất thế giới!

Giới thiệu máy quay phim có thể tùy chỉnh thế hệ tiếp theo! Blackmagic PYXIS 6K là máy quay phim kỹ thuật số cao cấp tạo ra tông màu da chính xác và màu sắc tự nhiên phong phú. Nó có thiết kế cực kỳ linh hoạt cho phép bạn xây dựng giàn máy ảnh hoàn hảo cho quá trình sản xuất của mình! Bạn sẽ có được cảm biến 6K 36 x 24 mm full frame với dải động rộng với bộ lọc thông thấp quang học tích hợp được thiết kế để khớp hoàn hảo với cảm biến. Ngoài ra, có 3 mẫu có sẵn ở dạng EF, PL hoặc L-Mount. Bạn cũng nhận được 2 x đầu ghi phương tiện CFexpress và Ethernet để chia sẻ phương tiện với Blackmagic Cloud! Nó thậm chí còn ghi cả tệp Blackmagic RAW 12-bit và tệp proxy H.264 cực nhỏ cùng một lúc!

Được thiết kế để có thể tùy chỉnh tối đa!

Với nhiều điểm gắn và tấm phụ kiện bên hông, thật dễ dàng để cấu hình Blackmagic PYXIS vào máy ảnh mà bạn cần! Thân máy nhỏ gọn của PYXIS được làm từ nhôm hàng không vũ trụ được gia công CNC chính xác, có nghĩa là nó nhẹ nhưng rất chắc chắn. Bạn có thể dễ dàng gắn nó vào nhiều loại giàn máy ảnh như cần cẩu, gimbal hoặc máy bay không người lái! Ngoài các ngàm ren 1/4” và 3/8” ở mặt trên và mặt dưới thân máy, Blackmagic PYXIS còn có nhiều tấm mặt bên giúp bạn mở rộng hơn nữa khả năng gắn các phụ kiện như tay cầm, micrô hoặc thậm chí cả SSD. Tất cả điều này có nghĩa là bạn có thể chế tạo chiếc máy ảnh hoàn hảo cho bất kỳ hoạt động sản xuất nào vừa chắc chắn vừa đáng tin cậy!

Get the Hollywood Look with Digital Film!

Có được "Diện mạo Hollywood" với Phim Kỹ thuật số!

Blackmagic PYXIS có các tính năng chuyên nghiệp mà bạn cần cho phim truyện, chương trình truyền hình và phim tài liệu, tuy nhiên, giờ đây chất lượng tương tự này có thể được sử dụng để tạo nội dung điện ảnh cho mạng xã hội, video YouTube, v.v. Bạn sẽ có được các tính năng tương tự như trên máy ảnh phim kỹ thuật số cao cấp, cho phép chụp được màu sắc sâu hơn, chi tiết hình ảnh cao hơn và dải động rộng hơn giữa vùng sáng nhất và vùng tối sâu nhất. Đó là lý do tại sao phim truyện trông rất tuyệt vời và giờ đây bạn có thể nhận được giá trị sản xuất cao cấp tương tự cho bất kỳ loại tác phẩm nào. Hãy tưởng tượng quay phim kỹ thuật số khổ lớn trên phim độc lập kinh phí thấp, quảng cáo truyền hình hoặc thậm chí video công ty!

Large Format Cinematic Digital Film Sensor!

Cảm biến phim kỹ thuật số điện ảnh khổ lớn!

Blackmagic PYXIS có cảm biến full frame lớn với độ phân giải gốc 6048 x 4032. Nó lớn hơn gần ba lần so với cảm biến Super 35 và cho phép bạn quay với độ sâu trường ảnh nông hoặc sử dụng ống kính biến dạng không bị cắt xén để có hình ảnh điện ảnh chân thực. Cho dù bạn đang chụp ảnh dưới ánh sáng mặt trời hay trong điều kiện hầu như không có ánh sáng, dải động 13 điểm dừng với ISO gốc kép lên đến 25.600 đều mang lại hình ảnh có độ nhiễu thấp tuyệt đẹp trong mọi điều kiện ánh sáng. Ngoài ra, bạn có thể chụp lên tới 36 khung hình / giây ở độ phân giải cảm biến đầy đủ hoặc 120 khung hình / giây ở cửa sổ. Cảm biến tuyệt vời này kết hợp với khoa học màu sắc của Blackmagic có nghĩa là bạn sẽ có được công nghệ hình ảnh tương tự như các máy quay phim kỹ thuật số đắt tiền.

Open Gate 3:2
 
Three Great Lens Mounts!

Ba mô hình tuyệt vời!

Với 3 mẫu, bạn có thể chọn giữa ống kính L-Mount, EF hoặc PL, giúp Blackmagic PYXIS tương thích với nhiều loại ống kính chụp ảnh và điện ảnh nhất trên thế giới! Mẫu L-Mount hoạt động với các ống kính full frame mới nhất của Leica, Panasonic và Sigma nhưng cũng có thể chứa bộ chuyển đổi ống kính, cho phép bạn sử dụng nhiều loại ống kính mới và cổ điển. Mẫu EF cho phép bạn sử dụng các ống kính chụp ảnh chất lượng cao mà bạn đã sở hữu từ máy ảnh DSLR hoặc thậm chí cả Máy ảnh bỏ túi Blackmagic. Hoặc mẫu PL cho phép bạn làm việc với các ống kính điện ảnh chuyên nghiệp của Zeiss, ARRI, Cooke, v.v. mà không cần bộ chuyển đổi. Với Blackmagic PYXIS, bạn có thể lựa chọn ngàm ống kính để có sự lựa chọn sáng tạo không giới hạn!

Chụp ảnh có dải động cao (HDR) đáng kinh ngạc

Khoảng cách giữa phần sáng nhất và tối nhất của hình ảnh được gọi là dải động và được đo bằng điểm dừng. Blackmagic PYXIS có dải động đáng kinh ngạc 13 stop, nghĩa là nó bảo toàn được nhiều chi tiết hơn ở những vùng sáng nhất và tối nhất của hình ảnh so với những máy quay video đơn giản có thể làm được. Điều này cho phép bạn đặt độ phơi sáng cho cảnh trong nhà chẳng hạn như quán cà phê và vẫn giữ được các chi tiết của ánh sáng ngoài trời chiếu qua cửa sổ. Bạn cũng có được nhiều màu sắc hơn không gian màu DCI-P3 tiêu chuẩn được sử dụng cho phim truyện. Ngoài ra, DaVinci Resolve Studio còn đi kèm với máy quay, nên bạn hoàn toàn có thể tự do sáng tạo với khả năng điều chỉnh độ phơi sáng và điều khiển phục hồi đầy đủ khi chỉnh màu!

ISO tăng kép cho hiệu suất ánh sáng yếu vượt trội

Trong phim kỹ thuật số ISO là thước đo độ nhạy của cảm biến hình ảnh với ánh sáng. Điều này có nghĩa là số ISO càng cao thì độ nhạy sáng càng cao nên có thể chụp bằng ánh sáng tự nhiên ngay cả vào ban đêm! Blackmagic PYXIS có ISO gốc kép lên tới 25.600, nghĩa là nó được tối ưu hóa để giảm thiểu hạt hoặc nhiễu trong hình ảnh, đồng thời duy trì toàn bộ dải động của cảm biến. ISO gốc 400 là lý tưởng cho những cảnh có ánh sáng tại chỗ. ISO cơ sở cao thứ cấp là 3200 là hoàn hảo khi chụp trong môi trường thiếu sáng. Gain được thiết lập tự động khi bạn điều chỉnh cài đặt ISO, do đó bạn có thể dễ dàng chụp được những bức ảnh đẹp khi không có thời gian thiết lập đèn.

Nhiều độ phân giải và tốc độ khung hình

Blackmagic PYXIS có thể quay ở mọi độ phân giải và tốc độ khung hình tiêu chuẩn từ HD đến DCI 4K và thậm chí là 6K. Bạn thậm chí có thể chụp ảnh tĩnh ở độ phân giải 24,6 megapixel! Blackmagic PYXIS sẽ quay tới 36 khung hình / giây ở cổng mở 6048 x 4032 3: 2 hoặc 60 khung hình / giây ở 6048 x 2520 2,4: 1 và 60 khung hình / giây ở 4096 x 2160 4K DCI. Để có tốc độ khung hình cao hơn, bạn có thể điều chỉnh cửa sổ cảm biến và quay lên tới 100 khung hình/giây ở 2112 x 1184 Super 16. Bạn thậm chí có thể làm việc ở chế độ biến dạng thực sự 6:5 ở độ phân giải cao hơn nhiều so với các máy ảnh khác sử dụng ống kính biến dạng ở 4,8K 24 khung hình/giây ở 4832 x 4032. Bạn thậm chí có thể quay 120 khung hình/giây ở 1080HD! Với Blackmagic PYXIS, bạn sẽ luôn có thể quay phim với độ phân giải phù hợp cho công việc!

Màn hình LCD lớn 4”

Màn hình LCD tích hợp trên Blackmagic PYXIS không chỉ là màn hình hiển thị trạng thái đơn giản. Đó là màn hình cảm ứng HDR có độ phân giải cao 4 inch, cũng hoàn hảo để theo dõi và xem lại các cảnh quay trên trường quay! Độ phân giải HD đầy đủ của nó có nghĩa là bạn có thể đóng khung và lấy nét ảnh mà không cần phải mang theo màn hình ngoài cồng kềnh! Bạn thậm chí có thể sử dụng màn hình làm trạm hỗ trợ lấy nét! Ngoài ra, là màn hình HDR, nó có độ sáng 1500 nit để bạn luôn có thể xem ảnh chụp hoặc thay đổi cài đặt, ngay cả dưới ánh sáng mặt trời. Lớp phủ trên màn hình hiển thị trạng thái và ghi lại các thông số, biểu đồ, cấp độ, hướng dẫn khung và hơn thế nữa. Bạn thậm chí có thể nhanh chóng áp dụng LUT 3D để theo dõi ảnh với màu sắc và giao diện mong muốn.

All Controls at your Fingertips

Tất cả các điều khiển trong tầm tay của bạn

Blackmagic PYXIS có thiết kế hợp lý đặt các chức năng quan trọng như ISO, WB và màn trập trong tầm tay bạn bằng cả màn hình cảm ứng và điều khiển vật lý. Thậm chí còn có một bánh xe cuộn để điều chỉnh nhanh các cài đặt! Một hàng gồm 3 nút chức năng có thể tùy chỉnh nghĩa là bạn không cần phải tìm kiếm trong các menu trên màn hình nhỏ để tìm lệnh! Blackmagic PYXIS có các nút ghi và tĩnh dễ sử dụng được đặt chính xác ở nơi bạn mong đợi, bao gồm các phím chức năng cho tốc độ khung hình cao, lấy nét, thu phóng, sai màu, v.v. Các điều khiển thậm chí có thể bị khóa để tránh vô tình thay đổi cài đặt trong khi chụp hoặc khi máy ảnh ở ngoài tầm với của giàn khoan.

Side Plates for Flexible Mounting Options!

Tấm bên cho các tùy chọn lắp đặt linh hoạt!

Các tấm bên cải tiến thậm chí còn mở rộng khả năng lắp đặt của máy ảnh của bạn hơn nữa! Tấm tiêu chuẩn đi kèm với Blackmagic PYXIS được làm từ loại nhôm máy bay giống như thân máy ảnh và có 2 ngàm ren 1/4 inch và một ngàm ren 3/8 inch, cho phép bạn thêm micrô, giá đỡ hoặc các phụ kiện khác. Hoặc bạn có thể gắn tấm SSD đi kèm để có vị trí thuận tiện để gắn ổ USB-C một cách an toàn để ghi hoặc thậm chí là điện thoại di động để phát trực tiếp! Tấm Rosette tùy chọn mang đến cho bạn sự linh hoạt tối đa với 5 giá đỡ ren 1/4" và 4 giá treo ren 3/8" để thêm phụ kiện, cùng với điểm gắn hình hoa hồng để gắn tay cầm hoặc tay mở rộng!

Post Production Friendly File Formats!

Định dạng tệp thân thiện với sản xuất bài đăng!

Blackmagic PYXIS ghi ở định dạng Blackmagic RAW để duy trì khả năng kiểm soát chi tiết, độ phơi sáng và màu sắc trong quá trình hậu kỳ. Nó cũng ghi lại proxy HD H.264 trong thời gian thực giúp dễ dàng chia sẻ phương tiện trên toàn thế giới trong vài phút! Blackmagic RAW được tối ưu hóa cao, đa luồng, hoạt động trên nhiều lõi CPU và cũng được tăng tốc GPU để hoạt động với Apple Metal, CUDA và OpenCL. Điều này có nghĩa là hình ảnh của bạn luôn duy trì độ phân giải và chất lượng chưa từng có về màu sắc, keying, compositing, reframing, ổn định và theo dõi ở HD, 4K hoặc 6K. Các tệp phương tiện hoạt động trên tất cả các hệ điều hành, ngoài ra bạn có thể định dạng thẻ nhớ và ổ đĩa trong HFS+ cho Mac và ExFAT cho Windows.

 
Record to CFexpress Cards or External Disks!

Ghi vào thẻ CFexpress hoặc đĩa ngoài!

Blackmagic PYXIS có hai đầu ghi thẻ CFexpress tích hợp và một cổng mở rộng USB-C để ghi trực tiếp vào ổ đĩa flash ngoài hoặc ổ SSD. Phương tiện CFexpress bền hơn và nhanh hơn các phương tiện cũ hơn nên rất lý tưởng để ghi các tệp Blackmagic RAW 12-bit có độ phân giải đầy đủ. Hãy tưởng tượng bạn có thể chụp được hơn một giờ hình ảnh 6K có độ phân giải đầy đủ trên một thẻ CFexpress 256GB! Ngoài ra, với khe cắm CFexpress kép, bạn có thể tiếp tục ghi vì bạn có thể trao đổi nóng toàn bộ thẻ mà không cần dừng lại! Tốc độ rất cao của thẻ CFexpress khiến chúng trở nên hoàn hảo để gắn vào máy tính của bạn và chỉnh sửa trực tiếp từ chúng bằng phần mềm DaVinci Resolve Studio đi kèm!

The quality of RAW and the speed of video!

Blackmagic RAW

Chất lượng RAW và tốc độ của video!

Blackmagic RAW là một định dạng mới mang tính cách mạng được thiết kế để ghi lại và duy trì chất lượng dữ liệu cảm biến từ máy ảnh của bạn. Blackmagic RAW loại bỏ các vấn đề về chất lượng để bạn có được những hình ảnh tuyệt đẹp với độ chi tiết và màu sắc đáng kinh ngạc trong suốt quá trình sản xuất từ ​​máy quay đến chỉnh sửa, chỉnh màu và mastering. Nó cũng lưu cài đặt máy ảnh dưới dạng siêu dữ liệu để bạn có thể đặt ISO, cân bằng trắng và độ phơi sáng trong máy ảnh hoặc ghi đè chúng sau này trong khi chỉnh sửa mà không làm giảm chất lượng! Các tệp RAW của Blackmagic cũng nhỏ và dễ sử dụng, giúp chúng dễ dàng làm việc. Chỉ Blackmagic RAW mới mang đến cho bạn chất lượng cao nhất, tệp nhỏ nhất và hiệu suất nhanh nhất!

Được hỗ trợ bởi hệ điều hành Blackmagic

Với Blackmagic OS tiên tiến, bạn sẽ có được một hệ điều hành máy ảnh trực quan và thân thiện với người dùng dựa trên công nghệ mới nhất. Blackmagic OS là một hệ điều hành hiện đại thực sự, trong đó tất cả các tính năng của máy quay đều chạy độc lập để điều khiển mượt mà hơn, cộng với khả năng bật máy ảnh gần như ngay lập tức. Nó có tính năng điều khiển và menu giống như các máy quay Blackmagic Design khác để bạn có thể di chuyển giữa các máy quay trên trường quay một cách dễ dàng. Giao diện sử dụng cử chỉ chạm và vuốt đơn giản để điều chỉnh cài đặt, thêm siêu dữ liệu và xem trạng thái ghi. Bạn cũng có toàn quyền kiểm soát các tính năng nâng cao của máy ảnh như các công cụ lấy nét và phơi sáng trên màn hình, 3D LUT, HDR, nhập siêu dữ liệu, mã thời gian, cài đặt Blackmagic RAW và hơn thế nữa!

Generation 5 Color Science

Thế hệ

Khoa học màu sắc

Khoa học màu sắc thế hệ 5

Sử dụng khoa học màu sắc thế hệ 5 giống như URSA Cine cao cấp, Blackmagic PYXIS mang đến sự cải tiến lớn hơn nữa về chất lượng hình ảnh với tông màu da tuyệt đẹp, chính xác và màu sắc trung thực trong mọi cảnh quay. Bạn sẽ có được đường cong gamma 12-bit động mới được thiết kế để thu được nhiều dữ liệu màu hơn ở vùng sáng và vùng tối, giúp hình ảnh đẹp hơn. Khoa học màu sắc cũng xử lý một số quy trình xử lý hình ảnh Blackmagic RAW phức tạp, do đó, dữ liệu màu sắc và dải động từ cảm biến được bảo toàn thông qua siêu dữ liệu mà bạn có thể sử dụng trong quá trình hậu kỳ. Điều đó có nghĩa là bạn sẽ có được hình ảnh phản hồi tự nhiên như phim khi điều chỉnh màu sắc trong hậu kỳ bằng DaVinci Resolve.

Regular Camera shows clipped highlights
 

Đồng bộ trực tiếp với Blackmagic Cloud và biên tập viên

Blackmagic PYXIS hỗ trợ tạo một tệp proxy H.264 nhỏ bên cạnh phương tiện gốc của máy ảnh khi ghi. Điều này có nghĩa là tệp proxy nhỏ có thể tải lên Blackmagic Cloud trong vài giây để phương tiện của bạn có sẵn tại studio trong thời gian thực. Khả năng chuyển phương tiện trực tiếp vào thùng phương tiện DaVinci Resolve khi các biên tập viên đang làm việc là một cuộc cách mạng và chưa bao giờ có thể thực hiện được trước đây! Bất kỳ biên tập viên nào làm việc ở bất kỳ đâu trên thế giới đều sẽ nhận được ảnh! Nếu bạn có nhiều camera thì tính năng đa nguồn mới trong trang Cut của DaVinci Resolve sẽ hiển thị từng góc camera trong một multiview. Blackmagic Cloud là một cuộc cách mạng trong quy trình sản xuất hậu kỳ toàn cầu!

Kết nối điện thoại 5G hoặc 4G để lấy dữ liệu di động

Khi tải lên Blackmagic Cloud, bạn có thể sử dụng điện thoại Apple hoặc Android để kết nối internet thông qua dữ liệu di động. Chỉ cần kết nối điện thoại với cổng USB-C và Blackmagic PYXIS sẽ cấu hình cho dữ liệu di động. Ngoài ra, nó còn hoạt động với điện thoại 5G tốc độ cao mới nhất cũng như điện thoại 4G! Bạn cũng có thể kết nối qua Ethernet có dây bằng cổng Ethernet của máy ảnh. Điều này cho phép bạn đưa phương tiện của mình ra ngoài khi quay để các nhóm sản xuất bài đăng ở bất kỳ đâu trên thế giới có thể bắt đầu công việc trong thời gian thực! Ngoài ra, việc chỉnh màu trên phim trường có thể được thực hiện trong bộ chỉnh màu và được đồng bộ hóa trở lại DaVinci trên phim trường. Đó thực sự là một giải pháp hậu kỳ toàn cầu hoạt động với Blackmagic Cloud để tạo ra những đội ngũ sáng tạo tuyệt vời.

Works with URSA Cine Viewfinder and Accessories

Hoạt động với ống ngắm Cine URSA và các phụ kiện

Blackmagic PYXIS hỗ trợ Blackmagic URSA Cine EVF tùy chọn để giúp việc quay phim ngoài trời và cầm tay trở nên chính xác và dễ dàng! Bạn sẽ có được màn hình OLED màu 1920 x 1080 chất lượng cao tích hợp với cảm biến tiệm cận tích hợp, đi-ốp thủy tinh 4 thành phần cho độ chính xác đáng kinh ngạc với khả năng điều chỉnh tiêu cự rộng. Biểu đồ lấy nét kỹ thuật số tích hợp đảm bảo bạn có được thiết lập lấy nét hoàn hảo trên kính ngắm. Bạn cũng có thể xem thông tin trạng thái quan trọng như hướng dẫn khung. URSA Cine EVF cực kỳ dễ kết nối vì nó chỉ cần gắn vào cần mở rộng đi kèm và kết nối với máy ảnh bằng một cáp USB-C duy nhất. Kính ngắm có thể được định vị theo nhiều cách và đi kèm với 2 loại hốc mắt khác nhau.

Kết nối chuyên nghiệp với khung tùy chỉnh!

Blackmagic PYXIS có nhiều kết nối cho âm thanh, giám sát, nguồn và hơn thế nữa. Máy ảnh này bao gồm một đầu ra 12G-SDI để giám sát với sự hỗ trợ cho đầu ra HDR và ​​​​Ultra HD. Điều đó có nghĩa là bạn có thể kết nối màn hình SDI để theo dõi hình ảnh trên trường quay, có hoặc không có lớp phủ hiển thị thông tin quan trọng và trạng thái máy ảnh. SDI cho phép chạy cáp dài hơn nhiều so với HDMI, giúp bạn dễ dàng tiếp cận các màn hình ở xa hơn trên phim trường. Ngoài ra còn có một kết nối XLR mini với nguồn ảo 48 volt cho micrô, đầu vào micrô kiểu máy quay video 3,5 mm, đầu vào mã thời gian, đầu vào tham chiếu, kết nối tai nghe và đầu nối nguồn DC có khóa!

4 Built-in Microphones and Professional Audio Inputs

Micrô tích hợp và đầu vào âm thanh chuyên nghiệp

Với tính năng ghi âm chuyên nghiệp, độ trung thực cao được tích hợp sẵn, bạn sẽ không bao giờ phải mang theo máy ghi âm riêng nữa! Blackmagic PYXIS có đầu vào XLR mini với nguồn điện ảo 48 volt để kết nối các micrô chuyên nghiệp như micrô cài áo và boom. Mic tích hợp có sàn có độ ồn cực thấp, chống sốc và gió, thu được âm thanh tuyệt vời và lý tưởng để ghi lại các bản nhạc hướng dẫn tại địa điểm. Ngoài ra còn có đầu vào âm thanh 3,5 mm để kết nối micrô của máy quay video, cùng với loa tích hợp để phát lại và giắc cắm tai nghe 3,5 mm. Các kết nối âm thanh này cho phép bạn ghi lại các bản âm thanh riêng biệt bằng micrô mà không cần bộ trộn bên ngoài.

Tải LUT 3D tùy chỉnh để tái tạo giao diện phim!

Máy ảnh phim kỹ thuật số quay không gian màu logarit để duy trì dải động, điều này rất tốt cho quá trình hậu kỳ sau này, tuy nhiên, khi xem những tệp này trên màn hình, chúng có thể trông phẳng và nhạt màu. 3D LUT giải quyết vấn đề này vì chúng cho phép bạn áp dụng "giao diện" cho màn hình để bạn biết được hình ảnh hoàn thiện sẽ trông như thế nào khi chỉnh sửa. LUT có thể được áp dụng tạm thời chỉ để giám sát hoặc chúng có thể được ghi vào tệp Blackmagic RAW để sử dụng trong quá trình hậu kỳ. Blackmagic PYXIS hoạt động với các tệp LUT 3D 17 và 33 điểm tiêu chuẩn công nghiệp hoặc bạn có thể làm việc với các LUT tích hợp như Extended Video, Film to Video, Film to Rec.2020 và hơn thế nữa.

USB-C for External Disks and Ethernet Control

USB-C cho ổ đĩa ngoài và điều khiển Ethernet

Blackmagic PYXIS có Cổng mở rộng USB-C tốc độ cao và cải tiến, hoạt động với tốc độ lên tới 5 Gb/s. USB-C có sẵn trên hầu hết các máy tính mới và thậm chí còn cung cấp nguồn điện. Điều đó có nghĩa là bạn có thể kết nối các phụ kiện bên ngoài như ổ flash và ổ SSD dung lượng cao để có thời gian ghi lâu hơn đáng kể. Điều tuyệt vời nhất là khi chụp xong, bạn có thể chỉ cần di chuyển ổ đĩa ngoài sang máy tính của mình và bắt đầu chỉnh sửa và chỉnh màu ngay từ cùng một đĩa, loại bỏ việc sao chép tệp. Bạn cũng có thể sử dụng cổng Ethernet tích hợp của máy ảnh để điều khiển máy ảnh của mình qua mạng thông qua API REST an toàn và dễ sử dụng. Bạn thậm chí có thể sao chép các tập tin ra khỏi máy ảnh qua mạng!

Graph
 

Tích hợp tính năng phát trực tiếp SRT và RTMP

Bây giờ bạn có thể phát trực tiếp từ phim trường! Blackmagic PYXIS có công cụ phát trực tuyến phần cứng được tích hợp hỗ trợ phát trực tuyến RTMP và SRT lên YouTube, Facebook, X và hơn thế nữa! Để truy cập internet, bạn có hai tùy chọn, một là kết nối qua Ethernet hoặc bạn có thể kết nối điện thoại 4G hoặc 5G để lấy dữ liệu di động! Khi tính năng truyền phát được tích hợp vào máy ảnh, bạn có thể xem trạng thái truyền phát và tốc độ dữ liệu trong kính ngắm và màn hình LCD! Nếu bạn muốn tạo liên kết không dây quay lại studio thì bạn có thể truyền phát tới Blackmagic ATEM Streaming Bridge, đây là bộ giải mã H.264 chuyển đổi luồng video trở lại video. Giờ đây, toàn bộ nhóm hậu kỳ có thể theo dõi buổi quay trực tiếp trong khi nó đang diễn ra!

Get Multi Camera Shoots in Perfect Sync!

Chụp nhiều ảnh bằng camera đồng bộ hoàn hảo!

Máy ảnh chuyên nghiệp bao gồm các tính năng chuyên nghiệp và bạn cũng có được đầu vào mã thời gian, cho phép chụp bằng nhiều máy ảnh trong khi vẫn đồng bộ hóa hoàn hảo! Chỉ cần cắm bộ tạo mã thời gian bên ngoài vào đầu vào mã thời gian BNC và máy ảnh sẽ tự động phát hiện mã thời gian và khóa bộ tạo mã thời gian bên trong. Giờ đây, mỗi camera có thể bắt đầu và dừng ghi và tất cả ảnh chụp từ tất cả các camera sẽ có cùng mã thời gian khớp. Hãy tưởng tượng bạn đang quay một lễ hội âm nhạc bằng nhiều máy quay lưu động! Điều tuyệt vời nhất là DaVinci Resolve sẽ tự động tìm và đồng bộ hóa các cảnh quay từ tất cả các máy quay để bạn không cần lãng phí thời gian sắp xếp hàng nghìn cảnh quay!

Shoot Still Framesup to 21.2 Megapixels!

Chụp ảnh tĩnh có độ phân giải lên tới 24,6 Megapixel!

Ngoài quay video, Blackmagic PYXIS còn có thể chụp ảnh tĩnh có độ phân giải cao. Chỉ cần nhấn nút chụp ảnh tĩnh chuyên dụng để ghi lại hình ảnh 24,6 megapixel. Hình ảnh tĩnh được lưu dưới dạng Blackmagic RAW, do đó bạn sẽ có được chất lượng hình ảnh rất cao, hoàn hảo để tạo các bản in chuyên nghiệp có độ phân giải cao hoặc để chỉnh sửa sau này trong DaVinci Resolve. Chụp ảnh tĩnh là cách tuyệt vời để theo dõi tính liên tục giữa các lần chụp hoặc để chia sẻ hình ảnh nhằm nhận được sự chấp thuận từ khách hàng không có mặt trên phim trường.

Localized for 13 Popular Languages

Bản địa hóa bằng 13 ngôn ngữ phổ biến

Blackmagic PYXIS được thiết kế để sử dụng trên toàn thế giới và hỗ trợ 13 ngôn ngữ khác nhau! Khi thiết lập máy ảnh, bạn có thể chọn làm việc bằng tiếng Anh, tiếng Đức, tiếng Pháp, tiếng Tây Ban Nha, tiếng Bồ Đào Nha, tiếng Ý, tiếng Ba Lan, tiếng Nga, tiếng Ukraina, tiếng Thổ Nhĩ Kỳ, tiếng Trung, tiếng Nhật hoặc tiếng Hàn. Thật dễ dàng để chuyển sang ngôn ngữ khác để bạn có thể chia sẻ máy ảnh của mình với các thành viên khác khi đi đến các địa điểm trên toàn thế giới! Khi bạn chuyển đổi ngôn ngữ, tất cả lớp phủ trên màn hình, menu cài đặt và thông tin giám sát sẽ được hiển thị bằng ngôn ngữ đã chọn.

Wireless Bluetooth Camera Remote Control

Điều khiển từ xa camera Bluetooth không dây

Nếu bạn định vị máy ảnh ở cuối cần nâng hoặc ở một vị trí khó tiếp cận khác, bạn có thể có toàn quyền kiểm soát qua Bluetooth từ khoảng cách lên tới 30 feet. Bạn có thể tải xuống ứng dụng Blackmagic Camera Control cho iPad hoặc sử dụng các ứng dụng của bên thứ ba như Bluetooth+ hoặc tRigger trên thiết bị iOS và Android của bạn. Thậm chí còn có SDK dành cho nhà phát triển miễn phí với mã mẫu có sẵn từ trang web dành cho nhà phát triển Blackmagic Design, để bạn có thể tạo các giải pháp điều khiển máy ảnh từ xa và giải pháp phương tiện kỹ thuật số của riêng mình! Hãy tưởng tượng việc xây dựng một ứng dụng có thể gây nhiễu mã thời gian đồng bộ hóa và kích hoạt tất cả các camera ghi lại cùng một lúc. Khả năng là vô tận!

Nguồn từ Pin hoặc DC 12V!

Blackmagic PYXIS sử dụng pin dòng BP-U dung lượng cao. Những loại pin phổ biến này có nhiều loại dung lượng khác nhau và thường có sẵn trên khắp thế giới. Pin dòng BP-U dung lượng cao nhất cho phép bạn chụp liên tục hơn 3 giờ chỉ với một lần sạc! Ngoài ra, có rất nhiều bộ chuyển đổi pin và tấm sạc có sẵn từ bên thứ ba, vì vậy đừng bao giờ hết pin. Khi sử dụng nguồn DC, một đầu nối khóa sẽ được sử dụng để bạn không phải lo lắng về việc mất điện trong khi chụp, hoàn hảo khi máy ảnh của bạn ở ngoài tầm với của ngàm hoặc cần trục! Bạn cũng nhận được một bộ bộ chuyển đổi ổ cắm quốc tế để sử dụng trên toàn thế giới.

Includes DaVinci Resolve Studio

Bao gồm DaVinci Resolve Studio

Blackmagic PYXIS bao gồm phiên bản đầy đủ của DaVinci Resolve Studio, phần mềm tương tự được sử dụng ở Hollywood để tạo phim truyện cao cấp, chương trình truyền hình nhiều tập, quảng cáo, v.v. DaVinci Resolve có trang cắt mới với các công cụ chỉnh sửa thông minh và các tính năng cải tiến mới được thiết kế để giúp bạn nhanh chóng tìm thấy cảnh quay mình muốn, chỉnh sửa cùng nhau và xuất ra nhanh chóng. Ngoài trang cắt mới, bạn còn nhận được các công cụ chỉnh sửa chuyên nghiệp, chỉnh sửa màu sắc nâng cao, hậu kỳ âm thanh và hiệu ứng hình ảnh huyền thoại của DaVinci, tất cả chỉ trong một ứng dụng phần mềm! Bây giờ bạn có thể sử dụng cùng một phần mềm cao cấp mà các biên tập viên và chuyên gia chỉnh màu chuyên nghiệp sử dụng!