Máy quay phim Studio Camera 6K Pro

rating Máy quay phim Studio Camera 6K Pro (0 đánh giá | Gửi đánh giá)
Mã sản phẩm
CINSTUDMFT/G26PDK
Tình trạng
Đặt hàng
Bảo hành
12 tháng
Tóm tắt sản phẩm
Cảm biến 6K gốc với dải động 13 điểm dừng. Tương thích với nhiều loại ống kính EF phổ biến. Phát trực tiếp cho các camera từ xa toàn cầu thông qua Ethernet của dữ liệu di động. Tích hợp bộ lọc ND có thể điều khiển từ xa 2, 4 và 6 điểm dừng. Kính ngắm lớn 7 inch độ sáng cao. Bao gồm các kết nối Ethernet 12G-SDI, HDMI, 10G. Ethernet 10G đơn cho phép quy trình làm việc kiểu sợi SMPTE. Đầu vào XLR mini chuyên nghiệp với nguồn ảo 48 volt. Nhu cầu lấy nét và thu phóng tùy chọn để điều khiển ống kính. Blackmagic Studio Converter cho phép tất cả các kết nối thông qua Ethernet.
Giá bán
80.480.000đ
Chi tiết sản phẩm Thông số kỹ thuật Đánh giá Download tài liệu

Blackmagic Studio Camera 6K Pro được thiết kế như một máy quay studio đỉnh cao, bổ sung cảm biến 6K Sensor Super 35 lớn hơn và ngàm ống kính EF để mang lại hình ảnh điện ảnh đích thực trong quá trình sản xuất trực tiếp. Có các bộ lọc ND Filter tích hợp cho phép bạn giảm lượng ánh sáng đi vào máy ảnh, cho phép bạn làm việc trong nhiều tình huống hơn, bao gồm cả dưới ánh sáng mặt trời. Cộng với phát trực tiếp lên internet với tính năng phát trực tuyến tích hợp sẵn! Bạn cũng nhận được 12G‑SDI, HDMI và 10G Ethernet cho phép tất cả các kết nối trên một cáp duy nhất cho quy trình làm việc kiểu SMPTE với chi phí thấp hơn nhiều.

Blackmagic Studio Camera Pro

Siêu nhẹ với chất lượng Polycarbonate sợi Carbon

Máy quay Blackmagic Studio được chế tạo từ polycarbonate gia cố bằng sợi carbon tiên tiến, vì vậy chúng có trọng lượng nhẹ và rất chắc chắn. Điều đó rất quan trọng khi bạn mang theo nhiều camera vào các địa điểm như nhà hát cũ, sân vận động hoặc câu lạc bộ đêm có cầu thang điên cuồng và khó tiếp cận các khu vực hậu trường. Ngoài ra, thiết kế công thái học có tất cả các kết nối bên ngoài ở phía tay cầm ba chân của Camera. Thiết kế này và tấm che nắng gập giúp thiết lập Camera cực kỳ nhanh.

Đèn Tally dễ dàng nhìn thấy 

Máy quay Blackmagic Studio được tích hợp đèn tally lớn để xem máy quay nào đang phát sóng. Ánh sáng rất lớn, bạn có thể nhìn thấy nó từ một khoảng cách rất xa! Đề can số cộng được bao gồm để bạn có thể đánh số từng Camera. Ngoài ra còn có một đèn kiểm soát riêng biệt ở phía sau dưới tấm che nắng, hoàn hảo khi nghiêng Camera xuống. Tally linh hoạt vì nó hoạt động thông qua kết nối SDI, HDMI hoặc Ethernet. Khi sử dụng Ethernet, Blackmagic Studio Converter thậm chí còn bao gồm các đầu vào GPI kiểm đếm thông thường!

Tích hợp ViewFinder lớn

Thiết kế của Blackmagic Studio Camera dựa trên kính ngắm có độ phân giải full HD đáng kinh ngạc với màn hình sáng và góc nhìn rộng. Cho đến nay, chỉ những Camera studio cực kỳ đắt tiền mới có lợi thế về kính ngắm lớn như vậy để lấy nét và tạo khung cho ảnh tốt hơn! Để sử dụng ngoài trời, có một tấm che nắng đi kèm có thể gập lại để bảo vệ màn hình. Tấm che nắng này cũng có thể dễ dàng tháo ra và tháo ra, hoặc thậm chí thay thế bằng tấm che nắng kim loại từ Kính ngắm URSA Studio.

Large Built In Viewfinder

Màn hình cảm ứng và điều khiển bằng tay

Đối với quá trình sản xuất trực tiếp diễn ra nhanh, điều quan trọng là phải có thể truy cập tức thì vào tất cả các nút điều khiển máy quay. Màn hình LCD Viewfinder cũng là màn hình cảm ứng để bạn có thể truy cập cài đặt Camera thông qua menu trên màn hình. Bạn có các nút điều chỉnh độ sáng và độ tương phản của màn hình LCD, đồng thời một núm lấy nét tiêu điểm cho phép bạn tinh chỉnh tiêu điểm nổi bật để lấy nét chính xác cho Camera. Ngoài ra còn có các thông số cảm ứng cho cài đặt Camera như nhiệt độ màu, mức tăng, mức âm thanh, v.v. Thêm vào đó, thậm chí còn có một nút chức năng quay lại chương trình và tùy chỉnh!

Tương thích với các Photographic Lenses phổ biến

Vì Photographic Lenses được thiết kế để xử lý độ phân giải cao và được sản xuất hàng loạt nên chúng rất phù hợp để sử dụng trên truyền hình cao cấp. Ngàm ống kính MFT và EF cho phép bạn chọn trong số rất nhiều loại ống kính từ nhiều nhà sản xuất khác nhau. Thường thì những ống kính này được chế tạo rất tốt, bạn sẽ có được kết quả kiểu phát sóng kết hợp với khả năng điều khiển thu phóng và lấy nét rất chính xác. Điều này có nghĩa là bạn có thể thêm các yêu cầu lấy nét và thu phóng tùy chọn và sử dụng Camera giống như một Camera truyền hình chuyên nghiệp.

Dành cho Truyền hình và Kết nối người dùng

Máy quay Blackmagic Studio được thiết kế trông hấp dẫn nhưng vẫn cung cấp tất cả các kết nối theo một bố cục hợp lý. Các kết nối ở bên phải dành cho tất cả các đầu vào và đầu ra video và điều này có nghĩa là chúng có thể được gắn vào tay cầm giá ba chân. Ở phía bên trái là các kết nối cho đàm thoại, đầu vào âm thanh, USB, v.v. Điều đó thật tuyệt vời đối với tai nghe vì kết nối trên máy ảnh ở cùng phía với kết nối trên tai nghe, vì vậy bạn không phải đối phó với bất kỳ dây cáp rối nào.

Bao gồm chân đế kết nối Tripod

Mỗi Blackmagic Studio Camera đều có giá ba chân nên bạn không cần mua bất kỳ phụ kiện nào. Giá đỡ bao gồm một tấm trượt nhả nhanh, vì vậy bạn có thể gắn máy ảnh vào giá ba chân chỉ bằng cách trượt nó lên tấm. Điều đó làm cho thiết lập rất nhanh khi đến địa điểm. Thêm vào đó, giá đỡ ba chân bao gồm hai lỗ gắn ngang để bạn có thể thêm các thanh ray tùy chọn khi cần hỗ trợ các vật nặng ở phía ống kính của máy ảnh, chẳng hạn như nhắc nhở, hộp mờ hoặc ống kính nặng.

Nguồn DC, XLR hoặc Ethernet

Blackmagic Studio Camera có kết nối nguồn bộ phích cắm thông thường với vòng khóa để nó không bị ngắt kết nối một cách tình cờ. Trên các mẫu Pro, bạn cũng có thể kết nối qua kết nối nguồn XLR kiểu phát sóng 4 chân hoặc nếu bạn sử dụng Blackmagic Studio Converter để kết nối qua Ethernet, kết nối Ethernet đơn cũng sẽ cấp nguồn đầy đủ cho máy quay. Điều đó có nghĩa là khi bạn sử dụng Ethernet, bạn không cần phải cắm bất kỳ nguồn điện camera cục bộ nào!

Blackmagic Studio Converter