Micro cài áo W-Lav kèm jack chuyển TA5F

rating Micro cài áo W-Lav kèm jack chuyển TA5F (0 đánh giá | Gửi đánh giá)
Mã sản phẩm
WLAVD5
Tình trạng
Đặt hàng
Bảo hành
12 tháng
Tóm tắt sản phẩm
Dải tần số: 50HZ~20KHZ Độ nhạy: -40±2dB Búp hướng: Omni-Directional (đa hướng) Nhiễu tự thân: ≥67dB Ngưỡng áp suất âm: ≥110dB
Giá bán
3.278.000đ
Chi tiết sản phẩm Thông số kỹ thuật Đánh giá Download tài liệu

Một Microdot giá rẻ.

Ai cũng thích Microdot. Nhưng trước đây các microdot lavalier và adapter vẫn có giá khá đắt đỏ. Điều này bây giờ không thực sự đúng nữa. Deity tự hào giới thiệu W.Lav và WAD** adapter. Một microdot lavalier dạng mô-đun hoạt động trong hệ thống microdot. Với dây cáp dài 1.5m, W.Lav là một kiểu microdot lavalier khác. W.Lav đưa hệ thống microdot vào sản xuất video chuyên nghiệp, quay ENG, hotel, các cơ sở tôn giáo, những người có thể đang sở hữu hoặc làm việc với nhiều bộ wireless khác nhau.

Ba loại Microdot Adapter khác nhau.

Aputure ra mắt 3 gói W.Lav khác nhau. Mỗi gói bao gồm W.Lav và một DA35 (Locking 3.5mm TRS), DA5 (TA5F) hoặc DA4 (TA4F) microdot adapter. Aputure cũng bán riêng mỗi adapter cho những người đã có sẵn microdot microphone.

Thương thích với các hệ thống wireless phổ biến

Thao khảo bảng dưới đây để biết bạn cần loại adapter nào cho hệ thống wireless của bạn.

Tần số phản ứng siêu phẳng

W.Lav được thiết kế cho người dùng không cần phải giấu mic cài áo. Thông thường, các loại mic cài áo trên thị trường được thiết kế với ý tưởng rằng chúng phải được giấu kỹ dưới quần áo. Nhưng như vậy có vẻ không ổn lắm. Vậy nên chúng tôi thiết kế một lav chuyên dùng cho phỏng vấn trong các video quảng cáo doanh nghiệp, quay ENG và nói chuyện. Một lavalier cho âm thanh tự nhiên khi được gắn trên ve áo của ai đó.