Tin tức sản phẩm

Top 10 Bộ loa máy tính tốt nhất - pcmag.com
2015-04-23 09:21:20
Vài điều trong cuộc sống cũng quan trọng như thương thức âm nhạc hay, tuy nhiên như bạn đã thấy, âm nhạc chỉ có âm thanh tốt khi chạy qua một hệ thống tốt. Rất nhiều máy tính không có một bộ loa tốt. Và điều đó không có gì để nói đối với những loa nhỏ tích hợp sẵn trong máy tính xách tay.

Bỏ vấn đề chất lượng âm thanh sang một bên, rõ ràng là những ngày dành cho một hệ thống âm thanh stereo gia đình đã kết thúc, ngoại trừ những fan hâm mộ âm thanh rạp hát và một số it những người chơi âm thanh Hi-end. Mọi người bây giờ dễ dàng tìm một bộ nghe nhạc iPod dock hoặc loa Bluetooth hoặc với âm thanh và stereo tốt hơn sẽ là sự lựa chon một cặp loa máy tính cho PC, Laptop hay thiết bị cầm tay.

Trong bài viết này chúng tôi sẽ tập trung vào nhiệm vụ thứ hai. May mẵn thay chất lượng âm thanh của hệ thống loa máy tính đẵ tăng lên rất nhiều. Ngày nay bạn có thể nhận được âm thanh khá tuyệt với từ những bộ loa này với mức giá tối thiều là 150$

Cũng có rất nhiều tính linh hoạt trong những hệ thống này. Một số đưa ra loại có dây và không dây. Một số khác gồm điều khiển âm và jack cắm headphone, một số cho phép nghe dễ dàng hơn vào ban đêm mà không cần kết nối hoặc ngắt kết nối bất kỳ lúc nào. Và gần đây chúng tôi thấy một số nhà sản xuất loa đã đầu tư nhiều vào thiết kế, và chất liệu thùng loa.

Dưới đây là những bộ loa máy tính tốt nhất mà chúng tôi đã được thử nghiệm gần đây. Bạn sẽ tìm thấy một số loại đa dạng các hệ thống loa 2.0 và 2.1, cũng như một loạt các kiểu thiết kế và giá cả. Bất kể sở thích của bạn, bạn sẽ tìm được bộ loa có âm thanh tuyệt vời và hoàn hảo với phong cách trang trí và túi tiền của bạn.

Audioengine 5+
$399 direct
[IMG]

Paradigm Millenia CT
$699.99
[IMG]

Hercules XPS 101
$249.99 list


M-Audio BX5 D2
$399.95 direct


NHT SuperPower (With PVC-PC)
$497 direct


Audyssey Wireless Speakers
$299.95
[IMG]

Orb Mod1 (With Booster)
$403 direct
Tin liên quan