Bàn chỉnh màu Tangent Arc

rating Bàn chỉnh màu Tangent Arc (0 đánh giá | Gửi đánh giá)
Mã sản phẩm
Tangent Arc
Tình trạng
Đặt hàng
Bảo hành
12 tháng
Tóm tắt sản phẩm
• Gồm 3 phần: Grading, Navigation, Function • Các phần thân máy đều được gia công tỉ mỉ từ khối nhôm rắn • Thiết kế mỏng • Phần bên trái và phải có thể hoán đổi cho nhau để thuận tay sử dụng • Mỗi điều khiển lập trình được dán nhãn với màn hình OLED tương phản cao, độ phân giải cao, có thể điều chỉnh độ sáng. • Mỗi màn hình hiển thị đều cung cấp thông số value/feedback khi cần thiết. • Mỗi phần đều có màn hình OLED lớn với độ tương phản và phân giải cao, có thể điều chỉnh độ sáng, ở phía sau để cung cấp thông tin mode / bank. • Màn hình lớn cũng cung cấp cho ứng dụng những thông tin cụ thể khi được hỗ trợ bởi ứng dụng.
Giá bán
Giá liên hệ
Chi tiết sản phẩm Thông số kỹ thuật Đánh giá Download tài liệu

Bàn chỉnh màu Arc Panel

Không phải ai cũng dám đầu tư cho một bàn chỉnh màu chuyên dụng, nhưng khi bạn muốn sử dụng bàn điều khiển đủ mạnh để đưa ra tuyên bố cho khách hàng của mình, thì Arc chính là sự lựa chọn dành cho bạn. Không chỉ có ngoại hình ấn tượng hơn; Arc có các điều khiển, tính năng và thiết kế phù hợp với bạn, cho phép các kỹ năng của bạn được tỏa sáng và để bạn đưa ra tuyên bố của riêng mình.

 

Tính trực quan

Arc có tên như vậy bởi vì các phần bàn chỉnh màu của nó quét vòng theo một "vòng cung", bố trí các nút điều khiển trong tầm tay bạn. Hai phần bên ngoài có thể được hoán đổi sao cho thuận tay của bạn. Khi nói đến việc có nhiều điều khiển, một trong những vấn đề có thể là "mỗi điều khiển dùng để làm gì?" Đối với bàn chỉnh màu Arc; mọi điều khiển lập trình đều được dán nhãn rõ ràng trên màn hình riêng, vì vậy nếu chức năng của điều khiển thay đổi, thì nhãn hiển thị của nó cũng vậy. Và với mỗi điều khiển có nhãn riêng, bạn sẽ không được tìm kiếm xung quanh nữa; màn hình hướng dẫn bạn đến nó. Khi Arc được sử dụng với Tangent Mapper *, bạn thậm chí có thể tùy chỉnh layout của các điều khiển.

 

 Được làm thành ba phần, mỗi phần được gia công chính xác từ một khối nhôm chắc chắn, tạo nên một cấu hình mỏng đến khó tin và cực kỳ khó tin. Tất cả các trackerball và mặt số đều sử dụng quang học, có nghĩa là chúng có tuổi thọ cao và độ chính xác cao. Các nút bấm cực kỳ ổn định và nhạy. Màn hình hiển thị sắc nét, độ tương phản cao, độ phân giải cao, dễ đọc, OLED trắng. Khay máy tính bảng ở phía trước có thể được hoán đổi để áp dụng chế độ "không sử dụng máy tính bảng" hoặc cập nhật công nghệ thay đổi máy tính bảng.

 

*máy tính bảng không đi kèm. Khay Wacom Intous Pro medium có đi kèm, các tùy chọn khác có thể đặt hàng.

 

Hỗ trợ linh hoạt

Bất kỳ ứng dụng nào hỗ trợ Tangent Mapper đều sẽ hỗ trợ bàn chỉnh màu Arc. Đối với một số ứng dụng, bản đồ điều khiển mặc định đã được cung cấp bởi nhà sản xuất ứng dụng. Tuy nhiên, khi không có bản đồ điều khiển mặc định nào, bạn có thể tạo bản đồ của riêng bạn với Mapper.