Bàn chỉnh màu Tangent Ripple

rating Bàn chỉnh màu Tangent Ripple (2 đánh giá | Gửi đánh giá)
Mã sản phẩm
RIPPLE
Tình trạng
Đặt hàng
Bảo hành
12 tháng
Tóm tắt sản phẩm
• Thiết kế tinh tế • Vật liệu nhẹ phù hợp với tính di động • Trackerball quang học với độ bền cao và độ phân giải cao • Đường kính trackerball là 46mm, có thể được gỡ ra để làm sạch.
Giá bán
Giá liên hệ
Chi tiết sản phẩm Thông số kỹ thuật Đánh giá Download tài liệu

Bàn chỉnh màu Tangent Ripple


Hỗ trợ thao tác phần mềm với giả cả vô cùng phải chăng

 

Ripple là bàn điều khiển bán chuyên với mức giá phù hợp.

 

Được thiết kế cho các chuyên gia chỉnh màu, người biên tập và sinh viên, Ripple gồm có 3 trackerball giúp tăng tốc độ chỉnh màu cơ bản. Với thiết kế nhỏ gọn, ít chiếm diện tích, chiếc Tangent Ripple này có thể đặt thoải mái bên cạnh bàn phím và chuột của bạn và nó sẽ không gây cản trở khi bạn không sử dụng nó.

 

Tính ổn định

Bạn có thể nghĩ rằng chúng tôi đã giảm bớt linh kiện được sử dụng trong bàn điều khiển bán chuyên này. Không phải vậy; tất cả các linh kiện bên trong đều đã được lựa chọn cẩn thận để đạt được tính ổn định cao. Tất cả các trackerball và mặt số đều sử dụng quang học, có nghĩa là chúng có tuổi thọ cao và độ chính xác cao.

 

Hỗ trợ chuyên sâu

Hầu hết các đối tác phần mềm của chúng tôi đã phát hành các phiên bản ứng dụng hỗ trợ bàn chỉnh màu Element, điều đó có nghĩa là họ cũng hỗ trợ Ripple. Một số thậm chí đã tạo các tùy chỉnh, thay thế cho chính Ripple. Khi Ripple được sử dụng với Tangent Mapper, bạn thậm chí có thể tùy chỉnh bố cục của các điều khiển.

 

Mở rộng tính năng

Bạn cũng có thể sử dụng Ripple với các bàn chỉnh màu khác của dòng Element, bao gồm ứng dụng máy tính bàn Element-Vs, để bạn có thể dễ dàng mở rộng chức năng của nó.